ชาวบ้านตะโกสิงห์ จ.บุรีรัมย์ ผวาชายจิตปริตรบุกข่มขืนหมูท้องแก่ใกล้คลอดในคอกของชาวบ้านกลางดึก หญิงวัย 40 เจ้าของได้ยินเสียงหมูร้องผิดปกติ คิดว่าจะคลอดมองไปเห็นชายสภาพเปลือยล่อนจ้อน ตะโกนไล่ตกใจวิ่งหนี พบรอยเท้าและรำที่มาเทหลอกล่อหมูก่อนก่อเหตุ โร่แจ้ง ตร. หวั่นเป็นอันตรายต่อชาวบ้าน
15 ม.ค.67 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านตะโกสิงห์ ต.อีสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ว่า มีเหตุการณ์ชายจิตวิปริตบุกเข้าไปข่มขืนหมูเพศเมีย ท้องแก่ใกล้คลอดของชาวบ้านในหมู่บ้านที่เลี้ยงเอาไว้ช่วงกลางดึกก่อนจะหลบหนีไป สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมากเพราะไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวนอกจากจะข่มขืนหมูแล้วจะก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับคนหรือไม่
จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง พบจุดเกิดเหตุเป็นคอกหมูของ น.ส.ก๋อง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งทิศตะวันออกของหมู่บ้าน โดยคอกหมูอยู่ห่างจากตัวบ้านที่ น.ส.ก๋อง พักอาศัยประมาณ 20 เมตร พบภายในคอกมีหมูอยู่ทั้งหมด 3 ตัว โดยตัวที่ถูกชายจิตวิปริตกระทำชำเรา เป็นหมูเพศเมีย อายุประมาณ 9 เดือน ปัจจุบันตั้งท้องได้ 2 เดือนกว่าใกล้จะคลอดแล้ว จากการตรวจสอบพบว่าหมูตัวดังกล่าวมีอาการซึม ที่บริเวณอวัยวะเพศมีรอยบวมแดง
สอบถาม น.ส.ก๋อง เจ้าของหมู เล่าให้ฟังว่าตนเองเลี้ยงหมูทั้งหมด 3 ตัว ซึ่งหมูที่ถูกกระทำเป็นหมูเพศเมียอายุ 9 เดือน กำลังตั้งท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วคาดว่าน่าจะคลอดเร็วๆนี้เพราะปกติหมูจะท้องประมาณ 3 เดือน โดยเมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. คืนวันที่ (13 ม.ค.67) ที่ผ่านมา ตนนอนอยู่ในบ้านตามปกติ ซึ่งตอนนั้นกำลังดูเรื่องการทำคลอดหมูท้องแก่เพราะตนเลี้ยงหมูอยู่ 3 ตัวมี 1 ตัว เพศเมีย อายุ 9 เดือน ที่ใกล้จะคลอดแล้ว
น.ส.ก๋อง กล่าวว่า ระหว่างที่นอนดูมือถือเกี่ยวกับการทำคลอดหมูด้วยตัวเองเนื่องจากหากหมูคลอดตอนกลางคืนกลัวจะไม่มีคนมาช่วยทำคลอดให้ก็ต้องทำเอง จึงศึกษาวิธีทำคลอดทางอินเตอร์เน็ตในมือถือ จู่ๆก็ได้ยินเสียงหมูร้องผิดปกติ ก็คิดว่าหมูที่ตั้งท้องจะคลอด จึงเปิดผ้าม่านที่หน้าต่างดู กลับพบผู้ชายสูงประมาณ 155 เซนติเมตร อยู่ในคอกหมู ในลักษณะเปลือยกายล้อนจ่อน กำลังมีอะไรกับหมูอยู่ในลักษณะท่าทางเหมือนซิทอัพ เชื่อว่าชายคนดังกล่าวน่าจะข่มขืนหมูอยู่แต่ไม่กล้าออกไปดูเพราะเป็นผู้หญิงคนเดียว
"จึงตัดสินใจตะโกนใส่ชายคนดังกล่าวว่าให้รีบออกไปไม่งั้นจะแจ้งผู้ใหญ่บ้าน พอชายคนดังกล่าวได้ยินเสียงตนเองตะโกนไล่ ก็ตกใจวิ่งหนีไปในสภาพที่ยังเปลือยล่อนจ้อน แต่ไม่ได้เอามือถือถ่ายไว้เพราะตกใจ โดยชายคนดังกล่าวหนีลัดเลาะไปทางด้านหลังมุดลวดหนามออกไปอย่างรวดเร็ว จึงรีบโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้าน และผู้ใหญ่บ้านก็แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ก็พบที่อวัยวะเพศหมูมีรอยบวมแดง ดูรอบๆ ก็มีรอยเท้าลักษณะเท้าเปล่าไม่ใส่รองเท้า อยู่บนพื้นดินใกล้คอกหมูและถนน และยังพบรำข้าวอยู่ในคอกด้วย คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้รำข้าวมาหลอกล่อให้หมูกิน ตอนที่กระทำชำเราหมู ซึ่งเบื้องต้นก็ได้แจ้งลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว"น.ส.ก๋อง กล่าว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวก็สร้างความหวาดกลัวให้กับคนในหมู่บ้าน เพราะไม่รู้ว่าชายจิตวิปริตดังกล่าวเป็นใคร แล้วนอกจากจะกระทำกับหมูแล้วจะก่อเหตุกับคนด้วยหรือไม่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี