วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'โก๊ะ-เชน'โดนเพิ่ม! แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม 3 คดี จ่อยื่นฟ้องคดีป้าบัวผัน

'โก๊ะ-เชน'โดนเพิ่ม! แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม 3 คดี จ่อยื่นฟ้องคดีป้าบัวผัน

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2567, 17.47 น.
Tag : ป้าบัวผัน เช็กบิลเก่า 5 ทรชน ฆ่าป้าบัวผัน ศาลเยาวชนฯ เลื่อนพิพากษา แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม
  •  

วันที่ 25 มกราคม 2567 ที่สำนักงานอัยการจังหวัดสระแก้ว เจ้าหน้าที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ส่งตัวส่งตัว ด.ช.โก๊ะ และ ด.ช.เชน ซึ่งเป็น 2 ใน 5 วัยรุ่นแก๊งลูกตำรวจ ผู้ต้องหาคดีฆ่าป้าบัวผัน ให้อัยการจังหวัดสระแก้ว และพนักงานสอบสวน สอบปากคำร่วมกับทีมสหาวิชาชีพ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาคดีอื่น ๆ อีก 3-4 คดี โดยทั้ง 2 คน ถูกคุมตัวมาด้วยรถควบคุมผู้ต้องหาของ สภ.อรัญประเทศ สวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำ และใช้เสื้อคลุมศีรษะ โดยมีแม่ของ ด.ช.โก๊ะ และแม่ของ ด.ช.เชน เดินทางมาร่วมฟังการสอบสวนของทีมสหวิชาชีพด้วย

สำหรับคดีฆาตกรรมป้าบัวผันฯ ขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาเป็นเด็กและเยาวชน 5 คน นำตัวมาสอบสวนโดยทีมสหวิชาชีพและดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงผลตรวจดีเอ็นเอ และผลตรวจข้อมูลทางโทรศัพท์ และรายงานสืบเสาะของสถานพินิจฯ เท่านั้น หลังจากนี้สามารถสรุปสำนวนคดีส่งอัยการยื่นฟ้องศาล


การนำตัว ด.ช.โก๊ะ และ ด.ช.เชน มาสอบสวนเพิ่มเติม เป็นขั้นตอนหลังตำรวจขยายผลการสอบสวนไปยังคดีอื่นๆ และกลุ่มวัยรุ่นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องแล้ว 11 คดี ซึ่ง ด.ช.โก๊ะ และ ด.ช.เชน ถูกดำเนินคดีเพิ่ม 3 คดี เป็นคดีความผิดเกี่ยวกับเพศที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวนได้สอบสวนพยานเสร็จเรียบร้อยแล้ว คงเหลือเพียงการแจ้งข้อหาและสอบปากคำต่อหน้าทีมสหวิชาชีพ ก็สามารถส่งฟ้องต่อศาลได้เช่นกัน ซึ่งทั้ง 3 คดี ประกอบด้วย

1 คดีร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุ 12 ปี มี ด.ช.โก๊ะกับพวกรวม 4 คน เป็นผู้ต้องหา

2 คดี กระทำชำเราเด็ก มี ด.ช.โก๊ะ กับพวก เป็นผู้ต้องหา

3 คดีกระทำชำเราเด็กหญิงชาวกัมพูชา มี ด.ช.โก๊ะ กับพวก เป็นผู้ต้องหา

ขณะที่วานนี้ (24 ม.ค.67) พนักงานสอบสวนและผู้ปกครองของแบงค์ 1 ใน 5 ผู้ต้องหาแก๊งลูกตำรวจ ได้ถูกควบคุมตัวมามาสอบสวนเพิ่มต่อหน้าทีมสหวิชาชีพเป็นคนแรก ในคดีที่มีการขยายผลไปยังคดีอื่น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คุมตัว! เด็ก ม.3 ฆ่ารัดคอเพื่อนสนิทโยนน้ำ ส่งศาลเยาวชนฯ คุมตัว! เด็ก ม.3 ฆ่ารัดคอเพื่อนสนิทโยนน้ำ ส่งศาลเยาวชนฯ
  • เรียกสอบพยานสำคัญ!มัดคอจนท.รัฐเอี่ยวผิดพ.ร.บ.อุ้มหายฯคดี‘ลุงเปี๊ยก’ เรียกสอบพยานสำคัญ!มัดคอจนท.รัฐเอี่ยวผิดพ.ร.บ.อุ้มหายฯคดี‘ลุงเปี๊ยก’
  • ศาลพิพากษา ผู้ปกครองแก๊งวัยรุ่น 5 ทรชนรุมฆ่า\'ป้าบัวผัน\' ปรับคนละ 10,000 บาท ศาลพิพากษา ผู้ปกครองแก๊งวัยรุ่น 5 ทรชนรุมฆ่า'ป้าบัวผัน' ปรับคนละ 10,000 บาท
  • ร้องอ้าว...ทั้งประเทศ!!! \'ลุงเปี๊ยก\'เพิ่งเฉลยที่แท้\'ป้ากบ\'ไม่ใช่เมีย เป็นแค่เพื่อนร่วมวงเหล้า ร้องอ้าว...ทั้งประเทศ!!! 'ลุงเปี๊ยก'เพิ่งเฉลยที่แท้'ป้ากบ'ไม่ใช่เมีย เป็นแค่เพื่อนร่วมวงเหล้า
  • \'ลุงเปี๊ยก\'ให้ข้อมูลเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีพ.ร.บ.อุ้มหาย กรณีถูกตร.อรัญฯบังคับสารภาพ 'ลุงเปี๊ยก'ให้ข้อมูลเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีพ.ร.บ.อุ้มหาย กรณีถูกตร.อรัญฯบังคับสารภาพ
  • อสส.ตั้ง‘วัชรินทร์’หน.ชุดกำกับการสอบสวนคลุมถุงดำ‘ลุงเปี๊ยก’ เข้าข่าย พ.ร.บ.อุ้มหาย อสส.ตั้ง‘วัชรินทร์’หน.ชุดกำกับการสอบสวนคลุมถุงดำ‘ลุงเปี๊ยก’ เข้าข่าย พ.ร.บ.อุ้มหาย
  •  

Breaking News

กระตุ้นคนตายเพิ่ม?! คำถามตัวโตๆถึง‘รัฐบาล’ ขายน้ำเมา 'วันพระใหญ่’

อย่าใช้ความรู้สึกตัดสิน!! ‘นพดล’ขอทุกฝ่ายพิจารณาปม'ทักษิณ ชั้น 14'ตามข้อเท็จจริง-กม.

ต้อนรับสมาชิกใหม่! 'ตู่ ปิยวดี'คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว

‘นิพนธ์’ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล ชี้บทบาทท้องถิ่นคือรากฐานพัฒนาประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved