วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สรรพสามิตสระแก้วสกัดจับชายชาวเขมร ขับเก๋งซุกบุหรี่เถื่อน 14 ลังลอบเข้าไทย

สรรพสามิตสระแก้วสกัดจับชายชาวเขมร ขับเก๋งซุกบุหรี่เถื่อน 14 ลังลอบเข้าไทย

วันอาทิตย์ ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2567, 14.21 น.
Tag : ชาวเขมร บุหรี่เถื่อน สรรพสามิตสระแก้ว สระแก้ว
  •  

สรรพสามิตสระแก้วสกัดจับชายชาวเขมร ขับเก๋งซุกบุหรี่เถื่อน 14 ลังลอบเข้าไทย 

28 มกราคม 2567 นายนิคม เหล็กศิริ สรรพสามิตพื้นที่สระแก้ว เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. คืนวันที่ 27 ม.ค.67 เจ้าหน้าที่สรรพสามิตพื้นที่สระแก้ว ภายใต้การอำนวยการของ ดร.เอกนิติ  นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพสามิต , นางจิตติธาดา ธนโสภณ รองอธิบดี รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์ภาษีสรรพสามิต , นายละนอง แก้วศรีช่วง ผู้อำนวยการสำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 2 สั่งการให้สรรพสามิตพื้นที่สระแก้ว นำสายตรวจสรรพสามิตพื้นที่สระแก้ว บูรณาการกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังบูรพา และกองร้อยทหารพรานที่1303 ร่วมกันสกัดกั้นการลักลอบขนบุหรี่ต่างประเทศเถื่อนจากประเทศเพื่อนบ้านลักลอบเข้ามาในประเทศไทย หลังสืบทราบว่าจะมีขบวนการค้าบุหรี่เถื่อนข้ามชาติลักลอบนำบุหรี่เถื่อนจากกัมพูชาเข้ามาในประเทศไทยตามช่องทางธรรมชาติเพื่อนำไปส่งนายทุนใน กทม.


ต่อมาชุดปฏิบัติการร่วมได้สกัดจับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ทะเบียนสระแก้ว บนถนนสาย  อ.คลองหาด-อ.วัฒนานคร พื้นที่ อ.คลองหาด จ.สระแก้ว มีชายชาวกัมพูชาอายุประมาณ 40 ปี ไม่สามารถพูดภาษาไทยได้เป็นผู้ขับขี่ ตรวจค้นภายในรถ พบของกลางยาสูบที่มิชอบด้วยกฎหมายอยู่ในห้องโดยสาร และกระโปรงท้ายรถ บรรจุในลังกระดาษสีน้ำตาล 14 ลัง รวมทั้งสิ้น 681 คอตตอน หรือ 6,810 ซอง ประมาณการค่าปรับเป็นเงิน 5,280,188.97 บาท จึงควบคุมผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งรถยนต์เก๋ง และบุหรี่เถื่อน ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.คลองหาด จ.สระแก้ว ดำเนินคดี และสอบสวนขยายผลให้ถึงผู้ร่วมขบวนการนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบแล้วหญิงกัมพูชาพิการ ทำตัวกร่างหน้าด่านคลองลึก ขบวนการแก๊งขอทานเถื่อน รวบแล้วหญิงกัมพูชาพิการ ทำตัวกร่างหน้าด่านคลองลึก ขบวนการแก๊งขอทานเถื่อน
  • \'ด่านคลองลึก\' เปิดให้นักเรียนเข้า-ออกปกติ ไม่ปิดตามคำขู่ \'ฮุน เซน\' หลังครบเดดไลน์ 'ด่านคลองลึก' เปิดให้นักเรียนเข้า-ออกปกติ ไม่ปิดตามคำขู่ 'ฮุน เซน' หลังครบเดดไลน์
  • จับอีก4เขมรเถื่อน! ลอบสร้างกระท่อมฝั่งไทย คุมตัวส่งกลับบ้านเกิด จับอีก4เขมรเถื่อน! ลอบสร้างกระท่อมฝั่งไทย คุมตัวส่งกลับบ้านเกิด
  • 2หนุ่มส่งพัสดุเอกชน! ขนบุหรี่เถื่อน เอกสารระบุชื่อผู้ส่งผู้รับ 2หนุ่มส่งพัสดุเอกชน! ขนบุหรี่เถื่อน เอกสารระบุชื่อผู้ส่งผู้รับ
  • ตร.คลองลึก ‘ปูพรมล่าผู้เสพ-ปิดประตูผู้ค้า’ หมู่บ้าน-ชายแดน-ตัดวงจรยาเสพติด ตร.คลองลึก ‘ปูพรมล่าผู้เสพ-ปิดประตูผู้ค้า’ หมู่บ้าน-ชายแดน-ตัดวงจรยาเสพติด
  • รวบสาวหน้าสวย! ‘ซุกเคตามีน’ จากบ่อนเขมรเข้าไทย-คาด่านคลองลึก รวบสาวหน้าสวย! ‘ซุกเคตามีน’ จากบ่อนเขมรเข้าไทย-คาด่านคลองลึก
  •  

Breaking News

'ปู่เดือนชัย'ชี้ 'พระ'มีเมียไม่ใช่เรื่องใหม่ แนะสึกดีกว่าทำเสื่อม เชื่อบาปมีอยู่จริง

'สีกากอล์ฟ'ฟาดเรียบ ทั้งเจ้าอาวาส ทั้งคนขับรถ สารภาพถูกชวนมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง

ลอนดอนไม่ปลอดภัย! 'เพจดัง'เตือนคนไทยมาเที่ยวช่วงหน้าร้อนอย่าใส่นาฬิกาแบรนด์หรู

'ดร.อานนท์'จวกยับ! คำพูด 'สทร.' ชี้ขู่ศาล-โคตรกร่าง-หลงตัวเอง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved