วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เหิมหนัก!!! ‘กลุ่มวัยรุ่น’ใช้หัวเข็มขัดฟาดหัว‘เด็ก ม.ต้น’ก่อนซิ่งจยย.หนี

เหิมหนัก!!! ‘กลุ่มวัยรุ่น’ใช้หัวเข็มขัดฟาดหัว‘เด็ก ม.ต้น’ก่อนซิ่งจยย.หนี

วันจันทร์ ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2567, 21.21 น.
Tag : ฟาดหัวเด็ก วัยรุ่นหัวโปก หัวเข็มขัด อาชญากรรม
  •  

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (29 มกราคม 2567) พ.ต.ท.คงศักดิ์ ไชยชันเชื้อ สว.สอบสวน สภ.ปากน้ำประแส ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยพุทธศาสตร์ ว่ามีเด็กนักเรียนถูกทำร้าย ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อยู่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.แกลง จ.ระยอง หลังรับแจ้งลงพื้นที่ตรวจสอบ พบ ด.ช.จ้อจี้ (นามสมมุติ) อยู่ชั้น ม.2 ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะแตก บาดแผลยาว 2 นิ้ว กว้างครึ่งนิ้ว นั่งเลือดโชกตัวเลอะเสื้อนักเรียน อยู่ที่บริเวณโต๊ะหินอ่อน ห่างจากรั้วโรงเรียน 50 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเข้าดูอาการก่อนช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้อง และรีบนำตัวส่ง รพ.แกลง เพื่อให้แพทย์ดูอาการ

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีกลุ่มวัยรุ่น คาดว่าอายุต่ำกว่า 18 ปี ประมาณ 6 - 7 คน ขับขี่ จยย.มา 3 คัน เด็กหนึ่งคนในกลุ่มนั้นได้วิ่งเข้ามาทำร้ายเด็กนักเรียน โดยใช้หัวเข็มขัดฟาดเข้าไปที่ศีรษะ ทำให้ศีรษะแตกเลือดอาบ หลังจากนั้นก็ได้วิ่งทำร้ายเพื่อนๆ ของผู้ได้รับบาดเจ็บ จนต่างพากันวิ่งหนีกันอลหม่าน หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้พากันขับขี่ จยย.หลบหนีไปทาง แต่จังหวะนั้นมีแม่ค้ามาขายของพอดี จึงได้อัดคลิปจังหวะที่กลุ่มวัยรุ่นที่มาก่อเหตุกำลังขับรถ จยย.หลบหนีไป


สอบถามเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตนนั่งกินอาหารอยู่กับเพื่อน ไม่รู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เห็นกลุ่มวัยรุ่นขับรถ จยย.ตรงมา ไม่รู้ว่าเพราะเรื่องอะไร ก็ไม่ทราบว่าเพื่อนตนเคยมีเรื่องกลับวัยรุ่นกลุ่มนี้มาก่อนไหม ขณะนั้นตนไม่เห็นอาวุธที่เขาเอามา เพราะตอนนั้นตกใจมาก ได้แต่กวักมือเรียกเพื่อน หลังจากนั้นก็ต่างคนต่างวิ่งหนี ผู้ก่อเหตุมากันประมาณ 6 - 7 คน โดยขับขี่ จยย.มา ไม่เคยรู้จักมาก่อน หลังจากที่กลุ่มวัยรุ่นหลบหนีไป ตนก็รีบไปดูอาการเพื่อนทันที

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ และครูในโรงเรียนเพิ่มเติม พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อติดตามกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่เข้ามาก่อเหตุกลุ่มดังกล่าว ว่ามาจากที่ไหนเป็นเด็กในพื้นที่หรือไม่ เพื่อนำตัวมาเข้าสู่กระบวนขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เดินหน้าปราบ\'แว้น\' \'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568\' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน เดินหน้าปราบ'แว้น' 'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน
  • เร่งล่า\'ก๊ก อาน\' ตัวการใหญ่แก๊งคอลฯ ยังไม่พบโยงนักการเมืองไทย เร่งล่า'ก๊ก อาน' ตัวการใหญ่แก๊งคอลฯ ยังไม่พบโยงนักการเมืองไทย
  • แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ\'ลูกชายอดีตตำรวจ\'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ'ลูกชายอดีตตำรวจ'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน
  • \'ไทย\'ผนึกกำลัง\'ตร.สากล\' ลุยกวาดล้างแก๊งคอลฯในกัมพูชา 'ไทย'ผนึกกำลัง'ตร.สากล' ลุยกวาดล้างแก๊งคอลฯในกัมพูชา
  • รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด\'บัญชีม้า\'ให้แก๊งคอลฯ รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ
  • หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง
  •  

Breaking News

ซีรีส์วายช่อง7 HD'อาการมันเป็นยังไงไหนบอกหมอ'จัดพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์ก่อนเปิดกล้อง

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์'อ้าง! เตรียมเอกสารไม่ทัน ชำแหละเบื้องหลัง ขอขยายเวลา 15 วัน

'​สว.สำรอง'ยื่น'กกต.' เร่งรับสำนวนคดี'ฮั้ว' หวังวินิจฉัยชี้ขาดโดยเร็ว

‘ภูมิธรรม’พบเทงบลงพื้นที่‘ภท.’บางแห่งสูง700ล้าน แฉ‘อนุทิน’เซ็นเอกสารไม่ตรงกับที่ลงในระบบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved