วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิดปากเขยโหดคลุ้มคลั่งฆ่า 2 ศพ เหตุพิษรักแรงหึง กลัวแม่ยายพาแฟนสาวหนี

เปิดปากเขยโหดคลุ้มคลั่งฆ่า 2 ศพ เหตุพิษรักแรงหึง กลัวแม่ยายพาแฟนสาวหนี

วันอังคาร ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 07.51 น.
Tag : เขยโหด ตำรวจ ศรีบุญเรือง หนองบัวลำภู หึงโหด
  •  

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องเมื่อกลางดึกของวันที่ 26 ก.พ.2567 ที่ผ่านมา รับแจ้งมีเหตุหญิง 2 คน ชาย 2 คน ถูกทำร้ายที่ ตำบลโนนสะอาด อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู จากนั้นฝ่ายปกครอง ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ,หน่วยกู้ภัยจึงรุดไปตรวจสอบ  ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายวทัญญู ฯ อายุ 27 ปี คลุ้มคลั่งอาละวาดก่อเหตุใช้มีดยาวประมาณ 50 ซม.ฟันแม่ภรรยา และอาสาว รวม 2 ศพ นายวทัญญูฯ อายุ 27 ปี ผู้ก่อเหตุ เป็นชาวบุรีรัมย์ มาชอบพอกับนางสาวเอ (นามสมุติ) อายุ 27 ปี เป็นชาวตำบลโนนสะอาด อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยทั้งคู่มักมีปากเสียงกัน สาเหตุมาจากฝ่ายชายชอบหึงหวง

โดยขณะเกิดเหตุทั้ง 2 มีปากเสียงกัน นางเอ จึงโทรศัพท์ไปมานางกุหลาบฯผู้เป็นแม่ บอกว่าทะเลาะกับแฟนหนักมาก อยากจะให้ช่วยออกมาห้ามปรามหน่อย ซึ่งทั้ง 2 คนอาศัยอยู่บ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม่มีเลขที่ พอนางกุหลาบฯแม่ยายมาถึง นายวทัญญู ฯได้ใช้มีดอีโต้ ฟันนางกุหลาบฯ จนล้มลง พลเมืองดีเห็นจึงได้ตะโกนขอความช่วยเหลือ อาสาว (ผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ) และผู้ใหญ่บ้านได้เข้าไปจะช่วยเหลือ และพูดคุยให้ผู้ก่อเหตุวางอาวุธ แต่ผู้ก่อเหตุยังขู่ว่าถ้าไม่อยากตายก็อย่าเข้ามา ช่วงเวลานี้ อาสาว (ผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ) พบร่างของยายนอนอยู่ ก็หวังจะเข้าช่วยเหลืออีก  แต่ไม่ว่าใครจะเข้าไปที่ร่างของนางกุหลาบฯ ผู้ก่อเหตุก็จะวิ่งใช้มีดไล่ฟัน อาสาว จึงวิ่งหนี นายวทัญญู ฯ ผู้ก่อเหตุเห็น อาสาววิ่งหนี จึงได้ขับรถกระบะไล่ตามมาชนจน อาสาวเสียชีวิต  ส่วนรถกระบะเสียหลักพุ่งเข้าไปในบ้านของชาวบ้าน ไม่สามารถขับต่อไปได้ และนายโชคชัย ฯ อายุ 36 ปี เพื่อนบ้าน เข้าช่วยเหลือก็ถูกนายวทัญญูฯ วิ่งเข้าฟันใส่อย่างแรง หลายแผลจนล้มลง และก็ยังมีนายสายันต์ฯ พยายามต่อสู้ แย่งมีดจนถูกฟันได้รับบาดเจ็บไปอีกรายหนึ่ง จากนั้นนายวทัญญูฯ อายุ 27 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้ถือมีดเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ รถมอเตอร์ไซด์ เวฟสีฟ้าของ นายสุพัฒน์พงศ์ ฯ อายุ 21 ปี ซึ่งเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ติดกัน แล้วขับหลบหนีไป


และในวันนี้ นายเพทาย จรกระโทก นายอำเภอศรีบุญเรือง และ พ.ต.อ.สุมิตร นันสถิตย์ ผกก.สภ.ศรีบุญเรือง  ได้นำตัวคนร้ายไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งสามารถจับกุมตัวได้บริเวณริมถนนสาย อ.ศรีบุญเรือง จะไป อ.สีชมพู ใกล้ๆกับโรงงานแห่งนึ่งใน ต.นากอก อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู หลังเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังปูพรมไล่ล่าทั้งตอนกลางวัน และตอนกลางคืน

โดนนายวทัญญูฯ เปิดเผยว่า ตนเองหึงหวงแฟนสาว และตกงานเลยมีอาการเครียด กลัวนางกุหลาบฯจะพาแฟนสาวหนีไปอยู่ที่อื่น ส่วนที่ทำร้ายผู้อื่น เพราะว่าหน้ามึดควบคุมตัวเองไม่ได้ หลังจากก่อเหตุได้ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าว จนน้ำมันหมดไปต่อไม่ได้ จึงมองไปเห็นเพิงพักข้างทาง ไม่มีคนจึงเข็นรถลงไปแอบอยู่ตรงนั้น ไม่ได้หนีไปไหน จนมีพลเมืองดีเห็นภาพตนเองเดินผ่านกล้องวงจรปิด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม  และตนต้องขอโทษทุกฝ่ายที่ต้องเดือดร้อน เพราะการกระทำของตนเอง ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายวทัญญูฯ อยู่นั้นนางสาวเอ (นามสมมุติ) แฟนสาวได้เดินเข้าไปถามว่า ทำแบบนี้ทำไม ทำไมต้องไปทำร้ายแม่ด้วย ทำทำไม แต่นายวทัญญฯ นั่งก้มหน้านิ่งเงียบ  

จากนั้นได้แจ้งข้อกล่าวหานายวทัญญูฯ ว่า  ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ,พยายามฆ่าผู้อื่น ,ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ ,บุกรุกเคหสถาน ,ชิงทรัพย์ ,พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีบุญเรือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน!!! ตามลากคอได้แล้ว'เขยโหด'คลุ้มคลั่งฆ่าแม่ยาย-ญาติภรรยาเสียชีวิต 2 ศพ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ\'ลูกชายอดีตตำรวจ\'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ'ลูกชายอดีตตำรวจ'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน
  • คนร้ายอุกอาจ! ยิงถล่มบ้านอดีตครู เร่งสอบปมขัดแย้งที่ดิน-เรื่องส่วนตัว คนร้ายอุกอาจ! ยิงถล่มบ้านอดีตครู เร่งสอบปมขัดแย้งที่ดิน-เรื่องส่วนตัว
  • ‘ผู้การฯปทุมธานี’เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจได้รับบาดเจ็บขณะปฏิบัติหน้าที่ ‘ผู้การฯปทุมธานี’เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจได้รับบาดเจ็บขณะปฏิบัติหน้าที่
  • หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง
  • ตร.เปิด 900 อัตราตำรวจชั้นประทวนวุฒินิติฯ สอบเลื่อนเป็น‘สัญญาบัตร’พนักงานสอบสวน ตร.เปิด 900 อัตราตำรวจชั้นประทวนวุฒินิติฯ สอบเลื่อนเป็น‘สัญญาบัตร’พนักงานสอบสวน
  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  •  

Breaking News

เกษตรกรกำแพงเพชร บุกพรรคประชาชน หลัง'ไอซ์'ปูดงบ 'ไผ่' หวั่นเดือดร้อนถูกตัดงบ

คึกคักรับหยุดยาว! นทท.แห่เที่ยวเกาะล้าน-เผย'เที่ยวไทยคนละครึ่ง'ไม่ทันใช้สิทธิ

‘ไผ่’ซัด‘รักชนก’เป็นเหตุ‘ม็อบชาวกำแพงเพชร’บุกศูนย์ ปชน. โวยพาดพิงงบพัฒนา

‘ไผ่’ตอก‘ไอติม’อยู่แต่ กทม.ไม่รู้ สส.บ้านนอกทำงานแบบไหน กวักมือไปดูงานกำแพงเพชร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved