วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
วัยรุ่นหัวร้อน!!! ควงปืนบุกยิงถล่มรถกระบะคู่กรณีเฉี่ยวชน

วัยรุ่นหัวร้อน!!! ควงปืนบุกยิงถล่มรถกระบะคู่กรณีเฉี่ยวชน

วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567, 22.04 น.
Tag : คู่กรณี ยิงถล่ม วัยรุ่นหัวร้อน อาชญากรรม รถเฉี่ยวชน
  •  

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ร.ต.อ.องอาจ ทุมสุด รอง.สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงรถยนต์ของชาวบ้านได้รับความเสียหาย เหตุเกิดภายในซอย มาบสอง-หนองใหญ่ 10 หมู่ 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปทำการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุตรวจสอบบริเวณภายในโรงรถ ของบ้านเช่าไม่มีเลขที่ พบรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ แคป สีบรอนซ์ทอง ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าบริเวณฝากระบะด้านท้ายเป็นรูโบ๋ 1 นัด และ ยางล้อหลังด้านขวา 1 นัด จนทำให้ยางรั่ว ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนปืน


จากการสอบสวนเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งกินกาแฟอยู่ภายในบ้าน จากนั้นได้มีชายสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีแดง สะพายกระเป๋า เดินเข้ามาบริเวณหน้ารถคันที่เสียหาย และพยายามชะโงกดูทะเบียน ก่อนจะเดินย้อนกลับไปที่บริเวณถนน แล้วใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่รถ 3 นัด หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปทันที ส่วนสาเหตุที่คนร้ายมาก่อเหตุยิงไม่ทราบว่ามาจากเรื่องอะไร

ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถาม นายเอ (นามสมมุติ) เจ้าของรถกระบะคันดังกล่าว ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใคร โดยปกติจะจอดรถอยู่ภายในโรงรถดังกล่าวตลอด และช่วงกลางวันตนเองจะออกไปทำงาน จนกระทั่งเพื่อนบ้านโทรมาแจ้งว่ารถถูกยิง จึงรีบโทรตามแม่ให้ช่วยไปแจ้งความกับตำรวจก่อน

ด้านลุงของเจ้าของรถ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้อาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด และยิงผิดคัน ซึ่งตนเองก็ขับรถกระบะ มีลักษณะตรงกันกับรถที่ถูกยิงได้รับความเสียหาย โดยก่อนหน้านี้ 1 วัน ตนเองได้ขับรถกระบะไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างถนนจนล้ม ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุเพียง 20 เมตร หลังเกิดเหตุ ตนเองพยายามไปยกรถจักรยานยนต์ตั้ง และดูว่าได้รับความเสียหายอะไรหรือไม่ แต่ไม่ได้มีการพูดคุยกับเจ้าของรถจักรยานยนต์ จนกระทั่งเห็นภาพคนร้ายในกล้องวงจรปิด และรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุ ยืนยันเป็นรถคันเดียวกันที่ตนเองขับเฉี่ยวชนเมื่อวานนี้

เบื้องต้นตำรวจได้หลักฐานเป็นภาพกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ โดยสามารถจับภาพคนร้าย ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนใกล้กับจุดเกิดเหตุ ก่อนที่กล้องวงจรปิดอีกมุมจะสามารถจับภาพนาทีลั่นไกไว้ได้ อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แฝงค้ากาม!!! \'CIB\'บุกจับร้านโอเกะกลางเมืองชลบุรี แฝงค้ากาม!!! 'CIB'บุกจับร้านโอเกะกลางเมืองชลบุรี
  • ปริศนาในห้องน้ำ! หนุ่ม รปภ.ดับจมกองเลือด ตั้งปมปลิดชีพหรือฆาตกรรม? ปริศนาในห้องน้ำ! หนุ่ม รปภ.ดับจมกองเลือด ตั้งปมปลิดชีพหรือฆาตกรรม?
  • รวบแล้ว\'บังฝาด\' คดียิงถล่ม 30 นัด ปิดคดี 13 วัน รวบแล้ว'บังฝาด' คดียิงถล่ม 30 นัด ปิดคดี 13 วัน
  • รวบมือยิงถล่มร้านขายของชำสงขลา รับสารภาพแค้น เจ้าของร้านหลอกจะช่วยคดี รวบมือยิงถล่มร้านขายของชำสงขลา รับสารภาพแค้น เจ้าของร้านหลอกจะช่วยคดี
  • ‘ผู้การปทุมธานี’ติวเข้มร้านทอง-รปภ. เสริมทักษะสังเกต วิเคราะห์ รับมืออาชญากรรม ‘ผู้การปทุมธานี’ติวเข้มร้านทอง-รปภ. เสริมทักษะสังเกต วิเคราะห์ รับมืออาชญากรรม
  • เลี่ยงภาษี 44 ล้าน! \'DSI\'จับ กก.บริษัทนำเข้ารถหรู 4 คัน เลี่ยงภาษี 44 ล้าน! 'DSI'จับ กก.บริษัทนำเข้ารถหรู 4 คัน
  •  

Breaking News

กูรูอสังหาฯไขข้อข้องใจ! ต่างชาติซื้อห้องชุดในไทยน้อยลงจริงหรือ?

'คนน่าน'รวมพลัง! ผลักดัน'รถไฟรางคู่'ยกระดับโครงสร้างพื้นฐาน

แฝงค้ากาม!!! 'CIB'บุกจับร้านโอเกะกลางเมืองชลบุรี

วงถกเลิกความผิดอาชีพค้าประเวณี สำรวจชี้ยินดีจ่ายตามระบบกฎหมายดีกว่าเงินไปไหนไม่รู้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved