‘อ.น๊อตตี้’รอดนอนคุก! ยื่นเงินสด 1 แสนประกันตัว หลังถูกสอบนาน 2 ชั่วโมง

‘อ.น๊อตตี้’รอดนอนคุก! ยื่นเงินสด 1 แสนประกันตัว หลังถูกสอบนาน 2 ชั่วโมง

วันอังคาร ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567, 15.01 น.

วันที่ 9 เมษายน 2567 จากกรณี เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางดิจิทัล ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ DE นำหมายจับของศาลอาญามีนบุรีและหมายค้นของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าตรวจค้นจับกุมนายนัฐพงษ์ ศุภพิตร หรืออาจารย์น๊อตตี้ ในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ ปลอม บิดเบือน, ร่วมกันประกาศหรือโฆษณาหรือชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันทางอิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ได้รับอนุญาต 

โดยจับกุมที่ตำหนักปู่ใหญ่ อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ และนำส่งตัวมายัง สน.บางเขน โดยเจ้าตัวปฏิเสธทุกข้อหา 


ล่าสุด หลังตำรวจได้คุมตัว อ.น๊อตตี้ มาสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง เจ้าตัวได้แอบลงประตูด้านข้าง สน.บางเขน แล้วรีบขึ้นรถยนต์อีกคัน จากการสอบถาม พนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า อ.น๊อตตี้ ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ก่อนวางหลักทรัพย์เป็นเงินสด 100,000 บาท ยื่นขอประกันตัวออกไป โดยจะมีการนัดหมายมาดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'อ.น๊อตตี้'ยันไม่เคยชวนเล่นพนันออนไลน์ เจ้าตัวไม่วายให้เลขส่งท้ายงวดนี้

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top