วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘ทนายรัชพล’จ่อยื่นฟ้อง‘สตช.’ อ้างปม‘สารวัตรแจ๊ะ’จับแพะอดีตผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่

‘ทนายรัชพล’จ่อยื่นฟ้อง‘สตช.’ อ้างปม‘สารวัตรแจ๊ะ’จับแพะอดีตผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่

วันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2567, 12.44 น.
Tag : กกกอก จับแพะ ทนายรัชพล น้องชมพู่ บ้านกกกอก ผู้ต้องสงสัย สตช. สารวัตรแจ๊ะ
  •  

‘ทนายรัชพล’เตรียมข้อมูลขึ้นศาลแพ่งฟ้อง‘สตช.’เรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท อ้างโยงปมคดี‘สารวัตรแจ๊ะ’จับอดีตผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่-อนาจารเด็ก ติดคุกฟรีปีกว่า ก่อนศาลพิพากษายกฟ้อง

21 เมษายน 2567 นายรัชพล ศิริสาคร ทนายความ โพสต์เฟซบุ๊ก “ทนายรัชพล ศิริสาคร” หัวข้อ “สารวัตรแจ๊ะ จับแพะ ติดคุกฟรีปีกว่า” ระบุว่า...


สารวัตรแจ๊ะ จับแพะ ติดคุกฟรีปีกว่า

คดีที่สารวัตรแจ๊ะ พานายนริน (อดีตผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่/แพะคดีอนาจารเด็ก) ไปเข้าเซฟเฮ้าส์ 4 วัน 3 คืน แล้วถูกจับข้อหาอนาจารเด็ก 5 ขวบ ทั้งๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับคดี นายนรินปฏิเสธมาตลอด แต่ถูกเอารูปไปปนกับรูปคนอื่นแล้วให้เด็กชี้รูป ซึ่งเด็กรู้จักนายนรินคนเดียว ศาลชั้นต้นยกฟ้อง เพราะการสอบสวนไม่เป็นไปตามขั้นตอน มีพิรุธ ศาลอุทธรณ์ลงโทษ 2 ปี 8 เดือน แต่สุดท้ายศาลฎีกายกฟ้อง นายนรินตกเป็นแพะติดคุกฟรี 1 ปี 3 เดือน

นายนรินฟ้องกลับ สตช เรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท (ตามกฎหมายฟ้องสารวัตรแจ๊ะโดยตรงไม่ได้เลยต้องฟ้อง สตช) ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ นัด 22 เม.ย.67 เวลา 09.00 น. คดีนี้เป็นคดีจิตอาสา เลยมีทนายแค่คนเดียว ผมต้องเตรียมคดีเยอะหน่อย แต่เอาอยู่ #กกกอก

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ควบคุมตัว! ผู้ต้องสงสัยแนวร่วมก่อความไม่สงบ 1 ราย เข้าค่ายทหารปัตตานี ควบคุมตัว! ผู้ต้องสงสัยแนวร่วมก่อความไม่สงบ 1 ราย เข้าค่ายทหารปัตตานี
  • คุมตัว 7 ผู้ต้องสงสัย เชื่อมโยงเหตุรุนแรงพื้นที่ชายแดนใต้ สอบปากคำ คุมตัว 7 ผู้ต้องสงสัย เชื่อมโยงเหตุรุนแรงพื้นที่ชายแดนใต้ สอบปากคำ
  • กลุ่มคนจีนกว่า 20 คนร้อง ถูกหลอกให้ซื้อคอนโด-วิลลาหรู สูญเงินกว่า 100 ล้าน กลุ่มคนจีนกว่า 20 คนร้อง ถูกหลอกให้ซื้อคอนโด-วิลลาหรู สูญเงินกว่า 100 ล้าน
  • เปิดยุทธการ\'ธรณีนี้ มีขื่อมีแป\' ลุยค้นกว่า 600 จุด 78 จังหวัด ปราบผู้มีอิทธิพล-มือปืนรับจ้าง เปิดยุทธการ'ธรณีนี้ มีขื่อมีแป' ลุยค้นกว่า 600 จุด 78 จังหวัด ปราบผู้มีอิทธิพล-มือปืนรับจ้าง
  • เปิดยุทธการ‘ธรณีนี้ มีขื่อมีแป’ ล้างบาง‘อิทธิพลเถื่อน-แก๊งมาเฟีย’ 500 เป้าหมายทั่วประเทศ เปิดยุทธการ‘ธรณีนี้ มีขื่อมีแป’ ล้างบาง‘อิทธิพลเถื่อน-แก๊งมาเฟีย’ 500 เป้าหมายทั่วประเทศ
  • ออกหมายจับ! สาวต้องสงสัยสังหารชาย LGBTQ ยังปากแข็ง-ยิ้มร่ารับหมาย ออกหมายจับ! สาวต้องสงสัยสังหารชาย LGBTQ ยังปากแข็ง-ยิ้มร่ารับหมาย
  •  

Breaking News

'สุวัจน์'ชูครัวอีสาน อาหารไทยกู้ภัยเศรษฐกิจ

พิชิต'ออฟฟิศซินโดรม' ทางออกสำหรับคนวัยทำงานยุคดิจิทัล

(คลิป) กองทัพอากาศ'ไทย-อินโดนีเซีย' ซ้อมรบร่วม พื้นที่อีสานตอนใต้

(คลิป) ‘อิ๊งค์’ขึงขัง! กร้าวไทยมีศักดิ์ศรี ไม่ยอมถูกข่มขู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved