วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ยังอยู่ใน ICU 7 ราย! รพ.สมิติเวช อัพเดตอาการ ผู้โดยสารสิงคโปร์แอร์ไลน์

ยังอยู่ใน ICU 7 ราย! รพ.สมิติเวช อัพเดตอาการ ผู้โดยสารสิงคโปร์แอร์ไลน์

วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 18.16 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ ผู้โดยสาร โรงพยาบาลสมิติเวช สิงคโปร์แอร์ไลน์
  •  

จากรณีที่เที่ยวบินของสิงคโปร์แอร์ไลน์เที่ยวบินที่ SQ 321 ซึ่งเดินทางจากท่าอากาศยาน ฮีทโธรว์ ลอนดอน สหราชอาณาจักร มุ่งหน้าไปยังประเทศสิงคโปร์ เผชิญกับสภาพอากาศแปรปรวนอย่างรุนแรงระหว่างเส้นทาง เครื่องบินลำดังกล่าวจึงทำการลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ ประเทศไทย โดยมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บเป็นจำนวน 71 ราย ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องที่นี่ : ผู้โดยสาร131คนถึงสิงคโปร์แล้ว อีก79คนยังพักรักษาตัวที่กทม.


ล่าสุด โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 5 เรื่อง การเกิดอุบัติภัยหมู่เครื่องบินตกหลุมอากาศ จากเหตุการณ์ เครื่องบินตกหลุมอากาศ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นั้น โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ได้รับดูแลผู้ป่วย ขอรายงาน ข้อมูล ณ วันที่ 25 พฤษภาคม 2567 เวลา 12.00 น. ดังนี้

จำนวนผู้บาดเจ็บที่รักษาในโรงพยาบาล 43 ราย แบ่งเป็น โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ 34 ราย โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท 7 ราย โรงพยาบาลกรุงเทพ 2 ราย รักษา ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ มีจำนวน 34 ราย แบ่งเป็น เพศชาย 15 ราย เพศหญิง 19 ราย

ผู้ป่วยที่รักษาในแผนกผู้ป่วยหนัก (ICU) ทั้งหมดจำนวน 7 ราย โดยมีสัญชาติ ออสเตรเลีย 3 มาเลเซีย 2 สหราชอาณาจักร 1 นิวซีแลนด์ 1 

ผู้ป่วยที่รักษา / พักฟื้น ในแผนกผู้ป่วยใน ทั้งหมดจำนวน 27 ราย โดยมีสัญชาติ สหราชอาณาจักร 8 ออสเตรเลีย 6 มาเลเซีย 5 ฟิลิปปินส์ 2 สหรัฐอเมริกา 2 นิวซีแลนด์ 1 เมียนมา 1 ไอซ์แลนด์ 1 สเปน 1

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ มี กลับบ้าน 2 ราย และ ย้ายการดูแลรักษาจาก โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท มายังโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ 2 ราย เพื่ออยู่กับญาติ 

.-008 

ขอบคุณภาพจาก : เพจเฟซบุ๊กสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ Singapore Airlines 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • ล่าทั่วเกาะ!! จนท.กว่า 100 นายเร่งค้นหามือยิง 2 ศพบนเกาะลันตา หลังพบรถจอดทิ้งไว้ ล่าทั่วเกาะ!! จนท.กว่า 100 นายเร่งค้นหามือยิง 2 ศพบนเกาะลันตา หลังพบรถจอดทิ้งไว้
  • รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ
  • ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ
  • รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน
  •  

Breaking News

เครียดปัญหาส่วนตัว! คืบหน้าชายโดดอาคาร โรงเรียนดังนครราชสีมา

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์' เกมโอเวอร์!!

(คลิป) 'เจ๊ปอง' ฉายละครฉากใหญ่! 'บุนรานี' ขี่ 'ฮุนเซน' ทะลุเขมร!

‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’ชี้เปิด 3 วิธีตรวจสอบอาคารรัง‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved