วันอังคาร ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ซิวยกแก๊ง 5 ผู้ต้องหา รุมทำร้ายสาวเอ็น บังคับขายตัวใช้หนี้แทนเพื่อน

ซิวยกแก๊ง 5 ผู้ต้องหา รุมทำร้ายสาวเอ็น บังคับขายตัวใช้หนี้แทนเพื่อน

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 19.00 น.
Tag : เงินกู้นอกระบบ บังคับค้ากาม สาวสองร่างยักษ์ สาวเอนฯ
  •  

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 จากกรณี นางสาวเอ นามสมมุติ อายุ 22 ปี ได้โพสต์คลิปลงบนโลกโซเซียล สาวประเภทสอง รูปร่างใหญ่ พร้อมพวกรุมทำร้าย บริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยพัทยาพัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยกล้องวงจรปิดใกล้ข้างหอพัก รวมถึง ผู้พักอาศัยที่อยู่ภายในห้องเช่าห้อง แอบถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุไว้ได้ เหตุเกิดเวลา 23.35 น. ของวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา นอกจากนี้ กลุ่มผู้ก่อเหตุยังบังคับให้ขายตัวให้ใช้หนี้แทน หลังจากที่ไปเซ็นค้ำประกันไว้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการ ติดตามตัวผู้ก่อเหตุตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รองผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา ร.ต.อ.ศราวุฒิ สุดสวาท รอง สว.กก.2 บก.ปคม. พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ก็ที่ตำรวจภาค2 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวนกลาง ปราบปรามการค้ามนุษย์ บุกไปจับกุม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยาเลขที่ 343,344,345,346,347/2567


โดยนำกำลังไปจับกุมได้ที่ร้านสักลาย ภายในซอยรุ้งแลนด์ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ครบทั้งหมด 5 รายคือนายภูวนัย หรือเก๋ อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด นายกิตติธร อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี น.ส.ดวงกลม อายุ 30 ปี น.ส.ดวงพลอย ชาวจังหวัดจังหวัดกำแพงเพชร นายนเรศ อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี ขณะกำลังนั่งเล่นเกมกันอย่าง เพลิดเพลิน ก่อนควบคุมตัวทั้งหมด มาสอบสวนยังสภ. เมืองพัทยา โดยทั้งหมดให้การรับสารภาพในบางข้อกล่าวหาเท่านั้น ส่วนบางข้อกล่าวหาให้การภาคเสธ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ตำรวจกำลัง นายภูวนัย หรือเก๋ (ฉายา เมชิ) บัวคง อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด เข้าห้องขัง โดย นายเก๋ หรือ เมซิ สาวประเภท 2 และ เป็น 1 ในผู้ต้องหารายสำคัญที่ผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดี โดยระหว่างถูกควบคุมตัว ผู้สื่อข่าวพยามสอบถามว่ารู้จักกับผู้เสียหายได้อย่างไร และ รับทวงหนี้เงินกู้นอกระบบจริงหรือไม่ เจ้าตัวตอบเพียงว่า “ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ค่ะ”  ขณะที่เจ้าตัวมีสีหน้าเคร่งเครียดตลอดเวลา
 
พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ให้ข้อมูลว่า ในเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมด ให้การปฏิเสธ เกี่ยวกับข้อหา สมคบกันหรือร่วม การค้าประเวณี ค้ามนุษย์ และ ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว มีเพียง นายภูวนัย หรือเก๋ (ฉายา เมชิ) สาวประเภท 2 ให้การยอมรับเพียงข้อหาทำร้ายร่างกาย และ บุกรุกเคหะสถาน ส่วนในประเด็น กรณีเรื่องทวงหนี้เงินกู้นอกระบบ นายภูวนัย หรือเก๋ ให้การยอมรับเพียงว่ารู้จักกับเจ้าหนี้ของผู้เสียหาย และได้รับการไหว้วานจากเจ้าของเงินให้มาทวงหนี้ ซึ่งในส่วนนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลหากเป็นจริงก็จะดำเนินคดีกับเจ้าหนี้รายนี้ด้วย ขณะที่ทางผู้เสียหายเอง ก็ยังคงให้การยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับทางกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน ซึ่งในส่วนนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตามทั้งหมดจะถูกส่งตัว ผู้ต้องหาทั้งหมด ไปฝากขังผลัดแรก ที่ศาลจังหวัดพัทยาในวันพรุ่งนี้ ( 28 มิ.ย.67 ) พร้อมทั้งจะมีการคัดค้านการประกันตัว
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวเอนฯสุดช้ำ! สาวสองร่างยักษ์ บังคับค้ากามใช้หนี้ ค้ำเงินกู้นอกระบบแทนเพื่อน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บุกจับแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบ รีดดอกโหดร้อยละ 300 ต่อปี บุกจับแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบ รีดดอกโหดร้อยละ 300 ต่อปี
  • บุกทลาย 2 เครือข่ายเงินกู้นอกระบบ ดอกโหด พบเงินหมุนเวียน 77 ล้าน บุกทลาย 2 เครือข่ายเงินกู้นอกระบบ ดอกโหด พบเงินหมุนเวียน 77 ล้าน
  • รวบแก๊งเงินกู้นอกระบบภาคตะวันออก ปล่อยกู้โหดดอกร้อยละ 2 ต่อวัน รวบแก๊งเงินกู้นอกระบบภาคตะวันออก ปล่อยกู้โหดดอกร้อยละ 2 ต่อวัน
  • จับคาผ้าเหลือง! รวบ 2 ผู้ต้องหา ลวงสาว 15 เสพยา บังคับค้ากาม-ขายคลิป จับคาผ้าเหลือง! รวบ 2 ผู้ต้องหา ลวงสาว 15 เสพยา บังคับค้ากาม-ขายคลิป
  • เจ้าหนี้ฉุนขาดโดนเบี้ยว บุกสาดเลือด-ปาไข่ขู่หน้าร้าน สุดท้ายต้องจ่ายค่าปรับอ่วม เจ้าหนี้ฉุนขาดโดนเบี้ยว บุกสาดเลือด-ปาไข่ขู่หน้าร้าน สุดท้ายต้องจ่ายค่าปรับอ่วม
  • รวบนายทุนดอกเบี้ยโหดร้อยละ 730 ต่อปี เจ้าทุกข์โอดโดนคุกคามถึงครอบครัว รวบนายทุนดอกเบี้ยโหดร้อยละ 730 ต่อปี เจ้าทุกข์โอดโดนคุกคามถึงครอบครัว
  •  

Breaking News

'ผู้พันเบิร์ด'เผยสถานการณ์ไฟไทย-กัมพูชา พบตัดแค่ 3 จุด-ยังจ่ายอยู่ 6 จุด หลังประกาศ 17 มิ.ย. 68

'ฮุน มาเนต'ซัดไทยรุกราน! เปรียบ'กัมพูชา'เป็นเหมือน'งู'อยู่นิ่งๆแต่พร้อมกัดให้ตาย

'ปิยบุตร' เสนอ 3 หลักการ 7 ข้อเสนอ เมื่อนายกฯไม่ยุบสภา ไม่ลาออก

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศสำนักพระราชวัง เรื่องการโอนกิจการ ของสำนักงานพระคลังข้างที่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved