วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ปิดล้อมทั้งคืน!ไล่ไทม์ไลน์‘ชายคลั่ง’ยิง‘รองผกก.’ดับ ก่อนปลิดชีพตัวเอง

ปิดล้อมทั้งคืน!ไล่ไทม์ไลน์‘ชายคลั่ง’ยิง‘รองผกก.’ดับ ก่อนปลิดชีพตัวเอง

วันอาทิตย์ ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 09.27 น.
Tag : ชายคลั่ง ยิงตำรวจ รองผกก. สน.ท่าข้าม อาชญากรรม พระราม2
  •  

ปิดล้อมทั้งคืน!ไล่ไทม์ไลน์‘ชายคลั่ง’ยิง‘รองผกก.’ดับ ก่อนปลิดชีพตัวเอง

21 กรกฎาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุชายคลั่ง ยิง พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์ จันยะรมณ์ รองผกก.ป. สน.ท่าข้าม เสียชีวิต ขณะเข้าไประงับเหตุภายในบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านดีเค ซอย 2 พระราม 2 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงและเขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วนที่สุด!ชายคลั่งยิง‘รองผกก.สน.ท่าข้าม’เสียชีวิต ขณะระงับเหตุในหมู่บ้านย่านพระราม2)


ล่าสุดมีรายงานว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.45 น. วันที่ 20 ก.ค.67 พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์ จันยะรมณ์ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม และ ด.ต.ไชยวัฒน์ อัตโสภณวัฒนา ผบ.หมู่ป.สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทภายในครอบครัว พบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นพ่อ คือ นายบุญมา หรือ “เฮียตุ้ง” เจ้าของโรงพิมพ์ วัย 49 ปี ที่ทะเลาะกับลูกสาว วัย 15 ปี

เมื่อเข้าไปเจรจาเพื่อระงับเหตุ ปรากฏว่า นายบุญมา ใช้อาวุธ ยิงสวน พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์ เข้าหน้าอกขวา 1 นัด , หน้าอกซ้าย 1 นัด และง่ามนิ้วมือซ้าย 1 นัด ขณะที่ ด.ต.ไชยวัฒน์ ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน สุดท้าย พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์ เสียชีวิต

จากนั้นเจ้าหน้าที่ต้องใช้หน่วยอรินทราช 26 เข้าปฏิบัติหน้าที่บริเวณบ้านหลังเกิดเหตุ โดยมีการปิดล้อม ใช้เครื่องขยายเกลี้ยกล่อม แต่ก็มีเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะ

จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประกาศผ่านเครื่องขยายเสียงขอความร่วมมือกับประชาชนบริเวณข้างเคียง ไม่ให้ออกมาภายนอกเคหสถาน ในขณะที่การเจรจาเกลี้ยกล่อมได้ยุติลง เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีท่าทีจะยอมมอบตัว

จากนั้นเวลา 05.00 -05.50 น. เจ้าหน้าที่ต้องทำตามยุทธวิธี จากเบาไปหาหนัก ทั้งการใช้แก๊สน้ำตายิงปืนขึ้นฟ้า

เมื่อเหตุการณ์เงียบลงไม่มีการตอบโต้ เจ้าหน้าที่ เข้าตรวจสอบในบ้าน พบศพ นายบุญมา เสียชีวิตอยู่บริเวณชั้นลอย และมีอาวุธตกอยู่ข้างกาย จึงคาดว่าจะจบชีวิตตัวเอง

ส่วนครอบครัวมีลูกสาวที่บาดเจ็บเพราะโดนอาวุธปืนตบเข้าที่ใบหน้า โดยลูกสาวให้ข้อมูลว่าพ่อมีอาวุธปืน 4 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือสมาชิกในครอบ 4 คน ออกมาจากบ้านพัก

จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า เมื่อ 1 เดือนก่อน มีทีมอาสากู้ภัยได้รับแจ้งเหตุจากตำรวจว่าต้องการสนับสนุนรถพยาบาลไปส่งผู้ก่อเหตุที่มีอาการป่วยจิตเวชไปรักษา แต่เมื่อมาถึงบ้านหลังดังกล่าว กลับถูกผู้ก่อเหตุข่มขู่ว่าจะใช้อาวุธปืนทำร้าย โดยมีข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุขาดยาและไม่ได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องมานาน 1 ปี

ขณะที่ พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์ เพิ่งออกตรวจเวรที่วัดบัวผัน เมื่อได้รับแจ้งเหตุดังกล่าว จึงรีบเข้าระงับเหตุในทันที โดย พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์ อายุ 59 ปี จะเกษียณอายุราชการในปี 2568  แต่มาถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตเสียก่อน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด\'บัญชีม้า\'ให้แก๊งคอลฯ รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ
  • หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง
  • ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย
  • โหดเหี้ยม! คนร้ายซุ่มยิง‘ตำรวจ’ สภ.กรงปินัง เสียชีวิต หน้าร้านสะดวกซื้อใน จ.ยะลา โหดเหี้ยม! คนร้ายซุ่มยิง‘ตำรวจ’ สภ.กรงปินัง เสียชีวิต หน้าร้านสะดวกซื้อใน จ.ยะลา
  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ
  •  

Breaking News

รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ

สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย

บช.ก.ตั้งทีมสืบสวน คดีเอาผิด'นายกฯอิ๊งค์'กรณีคลิปเสียง'ฮุนเซน'

หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved