คนร้ายลอบวางระเบิดตำรวจ สภ.บ้านโสร่ง ขณะกลับจากศาลปัตตานี-เจ็บ 1 นาย

คนร้ายลอบวางระเบิดตำรวจ สภ.บ้านโสร่ง ขณะกลับจากศาลปัตตานี-เจ็บ 1 นาย

วันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 15.43 น.

กอ.รมน.ภาค 4 สน. รายงานเหตุ คนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโสร่ง พื้นที่ ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี 

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.40 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านโสร่ง เหตุเกิดขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางด้วยรถยนต์กระบะ (รถเคลื่อนย้ายผู้ต้องหา)  เพื่อเดินทางไปส่งผู้ต้องหายังศาลจังหวัดปัตตานี และระหว่างเดินทางกลับ ถึงบริเวณสามแยกต้นสน หมู่ที่ 2 บ้านบูเกะดาตู ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี คนร้ายได้จุดชนวนระเบิดขึ้น แรงระเบิดทำให้รถยนต์ได้รับความเสียหาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 นาย ได้นำตัวส่งเข้ารับการรักษายังโรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ มีอาการหูอื้อ แน่นหน้าอกและปวดศีรษะ  


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการควบคุมพื้นที่เกิดเหตุ รวมทั้งได้ปิดกั้นการจราจร อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้และตรวจสอบวัตถุระเบิด และชุดพิสูจน์หลักฐานฯ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวบรวมวัตถุพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อขยายผลติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด ขอให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ระมัดระวังการเดินทางสัญจรและขออภัยในความไม่สะดวกในเส้นทางดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้ สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top