วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
วัดแทบแตก!!! แจกทุเรียนฟรี 3,000 ลูก ชาวบ้านแห่ร่วมงานวัดท่าไม้

วัดแทบแตก!!! แจกทุเรียนฟรี 3,000 ลูก ชาวบ้านแห่ร่วมงานวัดท่าไม้

วันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 22.10 น.
Tag : วัดท่าไม้ วัดแทบแตก แจกทุเรียน แจกฟรี งานวัด
  •  

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2567 ท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกรม (หลวงพี่ อุเทนสิริสาโร) เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายพรพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา 6 รอบ ในวันที่ 28 กรกฎาคม นี้ ประชาชนจากทั่วทุกสารทิศต่างสวมใส่เสื้อสีเหลืองหลั่งไหลกันมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น

ในวัดจัดให้มีโรงทานตั้งแต่เช้า คอยแจกอาหารการกินจากร้านอาหารดังๆ จำนวนมาก ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ขนม ผลไม้ ไอติม กันแบบไม่อั้น ให้กับประชาชนที่มาที่วัด พร้อมกับมีการแจกทุนการศึกษา 500 ทุน และถุงยังชึพอีก 500 ถุง โดยไฮไลท์ของงานสร้างความฮือฮาให้กับประชาชนที่มารอคอย คือ การแจกทุเรียน จากสวนที่ชาวบ้านปลูกกันเอง ญาติโยมเลื่อมใสศรัทธาในวัดท่าไม้ นำมาแจกฟรีถึง 3,000 ลูก โดยให้ประชาชนมาเข้าแถวรับคูปองกันก่อน มีประชาชนจำนวนมากต่างยืนเข้าแถวรอ เพื่อรับคูปองนำไปรับทุเรียนฟรีกันคนละ 1 ลูก ทุกคนได้อิ่มบุญและอิ่มท้องไปพร้อมกัน เพื่อนำบุญกุศลที่ได้ในครั้งนี้น้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 10


- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ภูมิธรรม’ขอโฟกัสกระบวนการยุติธรรมคดี‘ยิ่งลักษณ์’ ไม่ควรวิจารณ์ก่อนศาลอ่านคำพิพากษา

จับเจ็ทสกีเถื่อนลอบให้บริการนักท่องเที่ยว

ความดันขึ้น! ศาลเลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี 'สิระ' บุกโรงพยาบาลสนามหมอ'เหรียญทอง'

โทษ รธน.60! ‘ไอติม’โยงเป็นต้นตอ 11 สารพัดปัญหาประเทศ จุดพลุแก้ไข

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved