วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด!อดีต​ ขรก.ขนส่งระยองพักอยู่คนเดียวปลิดชีพตัวเองในห้องพักคาดโรครุมเร้า

สลด!อดีต​ ขรก.ขนส่งระยองพักอยู่คนเดียวปลิดชีพตัวเองในห้องพักคาดโรครุมเร้า

วันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 15.33 น.
Tag : อาชญากรรม ปลิดชีพตัวเอง ขนส่งระยอง
  •  

สลด!อดีตข้าราชการขนส่งระยองพักอยู่คนเดียวปลิดชีพตัวเองในห้องพักคาดโรครุมเร้า

เมื่อช่วงเวลา​ 09.00 น.​ วันที่ 17 ส.ค.67​ ที่ผ่านมา​ ร.ต.อ. กฤษดา​ มูลวงษ์​ ร้อยเวร สอบสวน ​สภ.บ้านฉาง​ และนายเจษฎา​ สนั่นดัง​ ผู้ใหญ่บ้าน.6​ ต.บ้านฉาง​และมูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์​บ้านฉาง ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 6​ ต.บ้านฉาง​ หลังรับแจ้งจากลูกบ้านว่าให้มาช่วยเปิดประตูบ้านพักของบุญยืน​ อายุ​ 71 ปีผู้เสียชีวิต ​หลังเพื่อนบ้านไม่เห็นออกมาจากบ้านหลายวันจึงให้ช่วยเรียกเพราะปิดประตูหน้า ต่างล๊อคไว้จึงตัดสินใจงัดหน้าต่างข้างบ้านเพื่อเปิดประตูเข้าไปตรวจสอบพบว่า​ผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนเล่นที่ปลายเท้ามีอาวุธปืนลูกโม่​ขนาด.38 หัวกระสุน​ 1 นัดทะลุที่กระจกหน้าต่าง สภาพศพมีรอยเขม่าดินปืนที่หน้าอกซ้ายคาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า​ 8​ ชั่วโมง


จากการสอบสวนเพื่อนบ้านทราบว่าผู้ตายเป็นอดีตข้าราชการเกษียณสังกัดขนส่งจังหวัดระยองเป็นคนโสดไม่มีครอบครัว​และบุตร​พักอาศัยอยู่คนเดียวพอหลังเกษียณก็ใช้ชีวิตตามปกติคนเดียวนานๆ ถึงจะมีญาติจาก​ต่างจังหวัดมาเยี่ยม แต่ก็ไม่บ่อยรวมทั้งรู้มาว่าผู้เสียชีวิตป่วยมีโรคประจำตัวรุมเร้าคาดตัดสินใจใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวในที่สุด นอกจากนี้ยังพบห่อยาโรคประจำตัว​และใบแพทย์ตรวจสุขภาพในบ้านพัก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยของการต่อสู้คาดว่าอาจเครียดจากอาการป่วยก่อนใช้ปืนปลิดชีพตัวเองช่วงดึกที่ผ่านมา เพราะเพื่อนบ้านไม่มีใครได้ยินเสียงปืนก่อนให้กู้ภัยเคลื่อนย้ายไปยังโรงพยาบาลบ้านฉาง​ และติดตามญาติที่ต่างจังหวัดมาให้ปากคำตามระเบียบต่อไป
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตร.รู้แล้ว! เร่งล่าเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ก่อเหตุยิงร้านชำดับที่สงขลา ตร.รู้แล้ว! เร่งล่าเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ก่อเหตุยิงร้านชำดับที่สงขลา
  • วงจรปิดจับภาพรถเก๋งสีดำปริศนา! เสียงอาก้าลั่น 2 ชุด ดับหนุ่ม 29 ปีกลางเมืองสงขลา วงจรปิดจับภาพรถเก๋งสีดำปริศนา! เสียงอาก้าลั่น 2 ชุด ดับหนุ่ม 29 ปีกลางเมืองสงขลา
  • ด่วน!ศาลยกฟ้อง\'แซน-กระติก-ภีม\'คดี\'แตงโม\'ฐานประมาททำให้ตกเรือเสียชีวิต ด่วน!ศาลยกฟ้อง'แซน-กระติก-ภีม'คดี'แตงโม'ฐานประมาททำให้ตกเรือเสียชีวิต
  • ยาไอซ์ทะลัก! ทหารเรือบึงกาฬสกัดยึด 344 กิโลพร้อมผู้ต้องหาคาด่านมูลค่า 344 ล้าน ยาไอซ์ทะลัก! ทหารเรือบึงกาฬสกัดยึด 344 กิโลพร้อมผู้ต้องหาคาด่านมูลค่า 344 ล้าน
  • เปิด 5 ข้อหา\'สมุนไอ้มุ้ย\'อุ้มสังหาร\'เตเต้\'โทษสูงสุดประหาร ตร.เร่งล่าขัดขืนโดนวิสามัญ เปิด 5 ข้อหา'สมุนไอ้มุ้ย'อุ้มสังหาร'เตเต้'โทษสูงสุดประหาร ตร.เร่งล่าขัดขืนโดนวิสามัญ
  • จับหนุ่มแม่สายขนไอซ์-คีตามีน 100 กิโลซ่อนในช่องหลังคารถขับข้ามด่านหน้าตาเฉย จับหนุ่มแม่สายขนไอซ์-คีตามีน 100 กิโลซ่อนในช่องหลังคารถขับข้ามด่านหน้าตาเฉย
  •  

Breaking News

วงการแพทย์ทั่วโลกฮือฮา! ผลวิจัยชี้ยารักษาเบาหวานยอดฮิต ช่วยความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง

เสียชีวิต 3 ราย! เหตุ เฮลิคอปเตอร์ตำรวจ ตกที่ประจวบฯ ไฟลุกไหม้ทั้งลำ

เช็คที่นี่! ‘เบี้ยคนชรา’ปัจจุบันอายุใดได้เท่าไร? อย่าแชร์ข่าว‘ปรับเพิ่ม’ชี้ยังอยู่ระหว่างดำเนินการ

ด่วน! เฮลิคอปเตอร์ตำรวจตก พื้นที่กองบิน 5 จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีผู้เสียชีวิต

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved