วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'มนต์ชัย'คะแนนทิ้งห่าง'หนูนา'ค่ายส้มแพ้หลุดลุ่ยนั่งนายก อบจ.พิษณุโลกอีกสมัย

'มนต์ชัย'คะแนนทิ้งห่าง'หนูนา'ค่ายส้มแพ้หลุดลุ่ยนั่งนายก อบจ.พิษณุโลกอีกสมัย

วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 13.05 น.
Tag : การเมืองท้องถิ่น นายกอบจ.พิษณุโลก มนต์ชัย เลือกตั้ง หนูนา
  •  

'มนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์' คะแนนทิ้งห่าง 'หนูนา - สิริพรรณ คุณประจักษ์นุกูล' ค่ายส้มแพ้หลุดลุ่ย นั่งนายก อบจ.พิษณุโลกอีกสมัย

ผู้สื่อข่าวรายงานถึงผลการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (นายก อบจ.) พิษณุโลก ภายหลังจากเวลา 17.00 น.วันที่ 18 สิงหาคม 2567 ได้ทำการปิดหีบการเลือกตั้งนายก อบจ.พิษณุโลก ที่มีหน่วยเลือกตั้งทั้งสิ้น 1,283 หน่วย ทั้ง 9 อำเภอ มีผู้มีสิทธิในการเลือกตั้งทั้งสิ้น 671,170 คนได้เริ่มนับคะแนน มีผู้ลงสมัครนายก อบจ.พิษณุโลกจำนวน 3 คน เบอร์ 1 ได้แก่นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ เบอร์ 2 ได้แก่ นายเศรษฐา กิตติจารุรัตน์ และเบอร์ 3 ได้แก่นางสิริพรรณ คุณประจักษ์นุกูล หรือหนูนา ทั้งนี้  แต่ละหน่วยเลือกตั้งได้มีการนับคะแนนครบแล้ว 100% อย่างไม่เป็นทางการ โดยผลปรากฏว่าเบอร์ 1 นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ แชมป์เก่า หรือ อดีตนายก อบจ.ได้ 214,519 คะแนน เบอร์ 2 นายเศรษฐา กิตติจารุรักษ์ ได้ 13,579 คะแนน และเบอร์ 3 นางสิริพรรณ คุณประจักษ์นุกูล ได้ 104,163 คะแนน


นายพงษ์ศักดิ์ รัตนมณเฑียร ผู้อำนวยการ กกต.จังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ขณะนี้ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ สำหรับการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ในวันนี้จากรายงาน 1,283 หน่วยทั้งจังหวัด สถานการณ์เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีเหตุใดที่ต้องทำให้การเลือกตั้งชะงักทุกอย่างเรียบร้อยดี ซึ่งรอประกาศผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการอีกครั้งคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1-2 วัน

ด้านนายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ ผู้สมัครเบอร์ 1 ว่าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสกลับเข้ามาทำงานอีกครั้ง ต้องขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้และพร้อมที่จะเดินตามนโยบายที่ได้แจ้งไว้กับพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ และจะเพิ่มหลายๆ สิ่ง หลายๆ อย่างตามนโยบายดังกล่าวให้มากขึ้นเพื่อจะดูแลพี่น้องประชาชน สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้คะแนนตนใกล้เคียงกับการเลือกตั้งสมัยที่ผ่านมา ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องยอมรับว่าผู้ออกมาใช้สิทธิ์น้อยลงบางหน่วยรอบนอกพี่น้องให้ความสนใจในเลือกการเมืองมากขึ้นต้องขอบคุณทุกคะแนนเสียงขอบคุณและรอการประกาศอย่างเป็นทางการของ องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลกอีกครั้ง - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นายกบัสย้ำ! ‘ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด’ขอพลังทุกภาคส่วน-สร้างเมืองใหม่ไปด้วยกัน นายกบัสย้ำ! ‘ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด’ขอพลังทุกภาคส่วน-สร้างเมืองใหม่ไปด้วยกัน
  • กกต.ปทุมธานีรับรองผลเลือกตั้งนายกเทศมนตรี-สท.ธัญบุรีแล้ว \'สท.พีช\' เตรียมลุยงาน กกต.ปทุมธานีรับรองผลเลือกตั้งนายกเทศมนตรี-สท.ธัญบุรีแล้ว 'สท.พีช' เตรียมลุยงาน
  • ‘กกต.ปทุมธานี’รับรองผลเลือกตั้ง‘นายกเทศมนตรี-สท.’แล้ว ‘ทต.ธัญบุรี’ฉลุยยกทีม ‘กกต.ปทุมธานี’รับรองผลเลือกตั้ง‘นายกเทศมนตรี-สท.’แล้ว ‘ทต.ธัญบุรี’ฉลุยยกทีม
  • กกต.ปทุมธานี’แจงเลือกตั้ง‘เทศบาลธัญบุรี’ไร้‘บัตรเกิน’ สั่งหย่อนบัตรใหม่ 2 หน่วย 2 เทศบาล กกต.ปทุมธานี’แจงเลือกตั้ง‘เทศบาลธัญบุรี’ไร้‘บัตรเกิน’ สั่งหย่อนบัตรใหม่ 2 หน่วย 2 เทศบาล
  • ไม่ทันข้ามคืน มีพรรคการเมืองดังจีบ! \'ดร.มด\'ปชน.ยันไม่ย้าย-มองเงินไม่สำคัญ ไม่ทันข้ามคืน มีพรรคการเมืองดังจีบ! 'ดร.มด'ปชน.ยันไม่ย้าย-มองเงินไม่สำคัญ
  • กกต.กาฬสินธุ์สรุปผล ‘เลือกตั้งนายกเทศบาล72แห่ง’ หน้าใหม่ชนะเกินครึ่ง กกต.กาฬสินธุ์สรุปผล ‘เลือกตั้งนายกเทศบาล72แห่ง’ หน้าใหม่ชนะเกินครึ่ง
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved