วันอาทิตย์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.ประกาศเตือน'เบอร์อันตราย' มันกลับมาระบาดอีกแล้ว จำไว้เลย'อย่ารับสายเด็ดขาด'

ตร.ประกาศเตือน'เบอร์อันตราย' มันกลับมาระบาดอีกแล้ว จำไว้เลย'อย่ารับสายเด็ดขาด'

วันอังคาร ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2567, 14.10 น.
Tag : เตือนภัยออนไลน์ เบอร์อันตราย มิจฉาชีพ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ อย่ารับสายเด็ดขาด Royalthaipolice
  •  

ตร.ประกาศเตือน!!! "เบอร์อันตราย" มันกลับระบาดหนักอีกแล้ว ถ้าขึ้นต้นด้วย +697 +698 หรือ +66 จำไว้เลยมิจฉาชีพแน่นอน "อย่ารับสายเด็ดขาด"

3 ก.ย.67 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้แจ้งเตือนข้อมูล"เบอร์อันตราย"ว่า อย่ารับสาย เบอร์อันตราย!! กลับมาระบาดอีกแล้ว เบอร์โทรศัพท์ ขึ้นต้นด้วย +697 +698 หรือ +66
หากมีเบอร์โทรลักษณะเช่นนี้โทรมา จำไว้เลย! มิจฉาชีพแน่นอน "อย่ารับสายเด็ดขาด"


สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมีมาตรการปราบปราม ตัดช่องทางสื่อสารของแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงทางออนไลน์อย่างเข้มข้น เดินหน้ายุทธการระเบิดสะพานโจร ปราบปรามการลักลอบใช้ซิมบอกซ์ ทำให้คนร้ายต้องกลับไปใช้วิธีเดิม ๆ ส่งผลให้ในระยะนี้รับแจ้งมี #เบอร์โทรมิจฉาชีพ ที่ขึ้นต้นด้วย +697 +698 ซึ่งเป็นเบอร์โทรจากต่างประเทศ พยายามโทรหาเหยื่อ โดยเจ้าหน้าที่มีมาตรการให้การสกัดกั้นปราบปรามอย่างต่อเนื่อง

ย้ำอีกครั้ง อย่ารับสาย

หากท่านเผลอรับสายเบอร์ลักษณะนี้อย่าให้ข้อมูล #ไม่เชื่อไม่รีบไม่โอน

ด้วยความปรารถนาดีจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แจ้งความออนไลน์ที่เว็บไซต์เท่านั้น www.thaipoliceonline.go.th

 

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผบ.ตร.ย้ำจุดยืนปกป้องอธิปไตยกรณีช่องบก ผบ.ตร.ย้ำจุดยืนปกป้องอธิปไตยกรณีช่องบก
  • ตร.เสวนาสัญจรถกร่างแก้ไข ป.วิอาญา ตร.เสวนาสัญจรถกร่างแก้ไข ป.วิอาญา
  • CIBรวบสาวแสบ \'หลอกซ้อนหลอก\' ขายATK เชิดเงิน-ของ เหยื่ออื้อทั้งผู้ซื้อ-ผู้ขาย CIBรวบสาวแสบ 'หลอกซ้อนหลอก' ขายATK เชิดเงิน-ของ เหยื่ออื้อทั้งผู้ซื้อ-ผู้ขาย
  • ปลอดภัยแน่! \'ตำรวจไซเบอร์\'แจกทริคกันโกง\'ซื้อ-ขาย\'ออนไลน์ ปลอดภัยแน่! 'ตำรวจไซเบอร์'แจกทริคกันโกง'ซื้อ-ขาย'ออนไลน์
  • จับแล้วเกือบ 400 คดี! โชว์ผลปฏิบัติ 4 เดือน ปราบ\'น้ำมันเถื่อน\' จับแล้วเกือบ 400 คดี! โชว์ผลปฏิบัติ 4 เดือน ปราบ'น้ำมันเถื่อน'
  • จเรฯร่วมถกแก้ปัญหาแก๊งคอลฯ-ค้ามนุษย์ จเรฯร่วมถกแก้ปัญหาแก๊งคอลฯ-ค้ามนุษย์
  •  

Breaking News

‘กรณ์’กระตุก‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’เลิกอุ้ม‘อิ๊งค์’ นำ รทสช.‘ถอยมาตั้งหลัก’

จัดหนัก! ‘แม่ทัพภาคที่ 2’จ่อลงนามปิดอีก 2 ด่าน‘ช่องสะงำ-ช่องจอม’

'อั้ม'ช่วยชาติ! ส่งโซลาร์เซลล์ผลิตไฟฟ้า มอบให้ฐานทหารสุรินทร์

ยึกยักไปงั้น!‘อนุสรณ์’ปรามาสแม้‘รทสช.’ยื่นเงื่อนไข ท้ายสุดจะร่วมรัฐบาล‘แพทองธาร’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved