วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
นักการเมืองท้องถิ่น แจ้งความกลับหนุ่มเขมร ใส่ร้ายซื้อบริการสาวลาว คบหาเชิงชู้สาว

นักการเมืองท้องถิ่น แจ้งความกลับหนุ่มเขมร ใส่ร้ายซื้อบริการสาวลาว คบหาเชิงชู้สาว

วันพุธ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2567, 21.00 น.
Tag : ค้าประเวณี พัทยา เมียน้อย หนุ่มเขมรสุดช้ำ
  •  

วันที่ 18 กันยายน 2567 จากกรณี นายตี๋ อายุ 33 ปี ชาวกัมพูชา ออกมาแฉผ่านสื่อมวลชนว่าเสี่ยนักการเมืองท้องถิ่นพัทยา ซื้อบริการแฟนสาวจนคบหากัน ไม่พอยังให้กลุ่มนักเลงส่งข้อความข่มขู่ทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เปิดโปงร้านอาหารอินเดีย แอบค้าประเวณี ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว เมื่อ 17 ก.ย.ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด  นายปัณฑวัฏฐ์ พิมพ์สกุล อายุ 71 ปี ทนายความ ได้พาสมาชิกสภาเมืองพัทยา นักการเมืองท้องถิ่นที่ตกเป็นข่าวพัวพันการซื้อประเวณีสาวลาว ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เพื่อเอาผิดกับหนุ่มกัมพูชาคู่กรณีและสื่อหลายสังกัด ที่นำเอาข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงไปนำเสนอสู่สาธารณะชน โดยไม่มีการไตร่ตรองข้อเท็จจริง


ภายหลังการแจ้งความ ทนายนักการเมือง ได้ออกมาระบุว่า สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนักการเมืองกับสาวลาว ได้เริ่มต้นจากนักการเมืองลงพื้นที่ไปดูถนนเส้นหนึ่ง แถวจอมเทียน และได้ไปพบกับสาวลาวคนดังกล่าว โดยฝ่ายหญิงได้มีการขอเบอร์โทรศัพท์นักการเมืองเพื่อขอความช่วยเหลือเท่านั้น แต่ภายหลังทั้งคู่มีการสานสัมพันธ์กันต่อส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องคู่ชายหญิง 

โดยมีการไปพบกันเพียงครั้งเดียว มันเป็นเรื่องการสมัครใจของทั้งคู่ และยืนยันไม่มีการซื้อบริการทางเพศ ซึ่งไม่รู้ด้วยว่าร้านอินเดีย ที่ลักลอบค้าประเวณีอยู่แถวไหนด้วยซ้ำ รวมถึงการส่งนักเลงไปข่มขู่ก็ไม่เป็นความจริง และอีกประเด็นที่ว่าลูกความจะส่งเสียเลี้ยงดูสาวลาว ตรงนี้อยากให้ฝ่ายหญิงออกมาชี้แจงจะดีกว่า ทั้งนี้ ลูกความจะผิดตรงจริยธรรมของนักการเมือง ก็ต้องว่ากันไปตามขั้นตอน ซึ่งหลังจากข่าวออกเสียหาย จึงเดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ขณะที่ พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา เผยว่า ประเด็นการที่เจ้าของร้านอินเดีย เอาสาวต่างด้าวลักลอบค้าประเวณีทาง สภ.เมืองพัทยา ไม่ได้นิ่งนอนใจ ซึ่งอยู่ในระหว่างการสืบสวนตรวจสอบข้อเท็จจริง ขณะนี้ อยากให้ผู้ร้องคือหนุ่มกัมพูชา มาพบตำรวจเพื่อให้ปากคำ โดยหากพบการกระทำความผิดก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างเด็ดขาด และหากใครมีเบาะแสก็แจ้งชุดสืบสวนได้ตลอดเวลา

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบหนุ่มหล่อรัสเซีย! หนีหมายจับกบดานพัทยา ส่งตัวกลับประเทศดำเนินคดี รวบหนุ่มหล่อรัสเซีย! หนีหมายจับกบดานพัทยา ส่งตัวกลับประเทศดำเนินคดี
  • \'CIB\'รวบสาววัย 22 ปี นายหน้าส่งเด็กค้าประเวณี 'CIB'รวบสาววัย 22 ปี นายหน้าส่งเด็กค้าประเวณี
  • \'เมียหลวง\'อุ้มท้อง 7 เดือน บุกกระทืบเมียน้อยดับ หลังตามมาเจออยู่กับผัวในรีสอร์ต 'เมียหลวง'อุ้มท้อง 7 เดือน บุกกระทืบเมียน้อยดับ หลังตามมาเจออยู่กับผัวในรีสอร์ต
  • ผู้รับเหมายั๊วะ! ทำงาน2ปี-ได้เงินแค่หลักร้อย \'เผาทาวน์เฮาส์\' ย่านนาจอมเทียนวอด ผู้รับเหมายั๊วะ! ทำงาน2ปี-ได้เงินแค่หลักร้อย 'เผาทาวน์เฮาส์' ย่านนาจอมเทียนวอด
  • ‘กรรมการสิทธิฯ’ย้ำทำความเข้าใจมาตรา5พ.ร.บ.ค้าประเวณี อำนาจปรับเป็นพินัยอยู่ที่‘พม.’ไม่ใช่ตำรวจ ‘กรรมการสิทธิฯ’ย้ำทำความเข้าใจมาตรา5พ.ร.บ.ค้าประเวณี อำนาจปรับเป็นพินัยอยู่ที่‘พม.’ไม่ใช่ตำรวจ
  • รวบนายหน้าส่งเด็กอายุ 17 ปี ค้าประเวณีผ่านออนไลน์ รวบนายหน้าส่งเด็กอายุ 17 ปี ค้าประเวณีผ่านออนไลน์
  •  

Breaking News

'ดร.ดิเรกฤทธิ์'เตือนรัฐบาล! ถ้าไม่ขับไล่ผู้รุกล้ำ ประชาชนจะร่วมกันขับไล่รัฐบาล

'อิหร่าน'โต้กลับเดือด! ประเคนมิสไซล์ถล่ม'อิสราเอล'ยันเช้า เสียงไซเรนระงม-สั่งอพยพชาวยิว

'ณัฐวุฒิ'หนุนเจรจากัมพูชา ชี้สันติภาพต้องมาก่อน ชาตินิยมสุดโต่ง-ใช้กระสุนคือหายนะ

'ด่านคลองลึก' เปิดให้นักเรียนเข้า-ออกปกติ ไม่ปิดตามคำขู่ 'ฮุน เซน' หลังครบเดดไลน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved