วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ฝ่ายปกครองอำเภอเขาฉกรรจ์ บุกรวบสาวทอมลอบขายยาบ้าให้พระในวัด

ฝ่ายปกครองอำเภอเขาฉกรรจ์ บุกรวบสาวทอมลอบขายยาบ้าให้พระในวัด

วันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 11.31 น.
Tag : ยาบ้า สาวทอม สระแก้ว อำเภอเขาฉกรรจ์ อาชญากรรม
  •  

ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเขาฉกรรจ์ นำเจ้าหน้าที่บุกรวบสาวทอมลอบขายยาบ้าให้พระในวัดเสพ

เมื่อคืนวันที่ 7 ต.ค.67 เวลาประมาณ 20.00 น. นายสมใจ พุทธเสนา นายอำเภอเขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ให้ช่วยตรวจสอบพระลูกวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว เนื่องจากมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด อีกทั้งยังมีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถ จยย.เข้าออกกุฏิยามค่ำคืนเป็นประจำ จึงสั่งการให้นายศตวรรษ สมจิตร ปลัดอำเภอเขาฉกรรจ์ฯในฐานะและเจ้าพนักงาน ป.ป.ส., นายสมชาย ท่าใหญ่ กำนันตำบลพระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ นำกำลัง จนท.ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเขาฉกรรจ์ ไปขออนุญาตเจ้าวาสวัดเข้าตรวจสอบที่กุฏิพระนันทวัฒน์ ตามที่ได้รับการร้องเรียนแต่ไม่พบยาเสพติด จึงขอตรวจปัสสาวะ ด้วยชุดอุปกรณ์ตรวจสารเสพติด พบปัสสาวะเป็นสีม่วง พระนันทวัฒน์ จึงรับว่าเสพยาบ้ามาจริง โดยรับว่าซื้อยาบ้ามาจาก น.ส.พร ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริงพักอาศัยอยู่ที่บ้านซับสมบูรณ์ ม.9 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว


หลัง จนท.ตรวจสอบและทราบข้อมูลครบถ้วนจึงได้ขยายผลนำกำลังไปตรวจสอบเป้าหมาย ที่บ้านหลังหนึ่งริมถนนสาธารณะพื้นที่ ม.16 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว เมื่อ จนท.ไปถึงได้พบเห็นหญิงสาวตัดผมสั้นลักษณะคล้ายสายวทอมวิ่งหลบหนีไปหลังบ้าน จนท.จึงล่าติดตามจนกระทั่งพบนางสาวพรเพ็ญ หรือพร อายุ 22 ปี อยู่หมู่ 9 ต.วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นั่งหลบซ่อนตัวอยู่ข้างพงหญ้าหลังบ้านท่ามกลางความมืดอยู่คนเดียว โดยที่พื้นหญ้าข้างตัวพบยาบ้าชนิดเม็ดสีแดงบรรจุในถุงพลาสติคใสจำนวน 2 ถุง ถุงแรกบรรจุ 9 เม็ด ถุงที่สองบรรจุ 10 เม็ด ซึ่ง น.ส.พร รับว่าเป็นยาบ้าของตน จนท.จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางยาบ้ารวม 19 เม็ด มาสอบสวนทำบันทึกจับกุมที่ว่าการอำเขาเขาฉกรรจ์

เบื้องต้น น.ส.พรรับว่าเป็นคนนำยาบ้าไปขายให้พระจริงจากนั้น จนท.ได้นำ น.ส.พรไปตรวจปัสสาวะที่ รพ.เขาฉกรรจ์ฯพบในปัสสาวะมีสารเมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) จึงร่วมกันแจ้งข้อหา "จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) โดยไม่ได้รับอนุญาต" และ "เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย" คุมตัวส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ดำเนินคดี ส่วนพระนันทวัฒน์เจ้าอาวาสได้ทำการจับสึกทันที - 003 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลด!หญิงวัย 35 ปีคว้าไม้ทุบชาย 61 ปีดับหน้าบ้านอ้างถูกขู่ยิงปัญญาปมที่ดิน สลด!หญิงวัย 35 ปีคว้าไม้ทุบชาย 61 ปีดับหน้าบ้านอ้างถูกขู่ยิงปัญญาปมที่ดิน
  • ตำรวจพัทลุงบุกทลายแหล่งมั่วสุมยาเสพติด รวบเจ้าของบ้านพร้อมของกลางอื้อ ตำรวจพัทลุงบุกทลายแหล่งมั่วสุมยาเสพติด รวบเจ้าของบ้านพร้อมของกลางอื้อ
  • ตชด.ซุ่มจับยาบ้า 3 แสนเม็ดริมโขงศรีสงครามพบสารอันตรายผสมหวังทะลักเข้าตอนใน ตชด.ซุ่มจับยาบ้า 3 แสนเม็ดริมโขงศรีสงครามพบสารอันตรายผสมหวังทะลักเข้าตอนใน
  • นอนคุก! ศาลจังหวัดสงขลาไม่ให้ประกันตัว \'สจ.กอล์ฟ-สมุน\' ทั้งหมด 7 คน นอนคุก! ศาลจังหวัดสงขลาไม่ให้ประกันตัว 'สจ.กอล์ฟ-สมุน' ทั้งหมด 7 คน
  • ตำรวจเตรียมนำตัว \'สจ.กอล์ฟ\' พร้อมลูกน้องรวม 7 คนฝากขังต่อศาลจังหวัดสงขลา ตำรวจเตรียมนำตัว 'สจ.กอล์ฟ' พร้อมลูกน้องรวม 7 คนฝากขังต่อศาลจังหวัดสงขลา
  • จนท.สนธิกำลัง! ตรวจสอบ ‘หนุ่มลักลอบทำไม้’ ผงะ!เจอยาบ้า-ปืนครบมือ จนท.สนธิกำลัง! ตรวจสอบ ‘หนุ่มลักลอบทำไม้’ ผงะ!เจอยาบ้า-ปืนครบมือ
  •  

Breaking News

'รมว.ทวี'ชง ครม.ออกซอฟท์โลน 1.5 หมื่นล้าน ช่วยจังหวัดชายแดนใต้

อดีตนักการเมืองท้องถิ่นกร่าง! ตบหน้าผู้ใหญ่บ้าน ใช้ปืนข่มขู่บังคับให้ก้มลงกราบเท้า

'ดร.อาทิตย์'มองไทยต้องสร้างเมืองราชการ-เทคโนโลยีอัจฉริยะใหม่

เปิดคลิปนาทีระทึก! แก๊งไอ้โม่งบุกลักพาตัวลูกสาวซีอีโอคริปโตฯกลางกรุงปารีส

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved