วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.ปากเกร็ดจับ 3 คนร้ายพร้อมรถกระบะ อุปกรณ์ขณะที่กำลังตัดเหล็กโรงไม้เก่า

ตร.ปากเกร็ดจับ 3 คนร้ายพร้อมรถกระบะ อุปกรณ์ขณะที่กำลังตัดเหล็กโรงไม้เก่า

วันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 16.58 น.
Tag : นนทบุรี ปากเกร็ด อาชญากรรม
  •  

ตำรวจปากเกร็ดจับ 3 คนร้ายพร้อมรถกระบะและอุปกรณ์ขณะที่กำลังก่อเหตุตัดเหล็กโรงไม้เก่า เจ้าตัวอ้างทำครั้งแรก

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8 ต.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เร่งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีกลุ่มคนเข้ามาก่อเหตุลักตัดเหล็กภายในโรงไม้เก่า บริเวณห้าแยกปากเกร็ด ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่รกร้างบริเวณด้านหน้าติดริมถนนติวานนท์มีอาคารเก่าซึ่งสถานที่นี้เคยเป็นโรงไม้เก่า ด้านในเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายกิตติรัตน์ ทองไทย อายุ 25 ปี นายอภิชิต อ้นน้อย อายุ 31 ปีและนายชัยธวัช  ทรมีฤทธิ์ อายุ 23 ปีพร้อมยึดของกลางเป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน 5กธ 840 กทม รวมถึงถังลม ถังแก๊ส ที่เป็นอุปกรณ์ใช้ตัดเหล็กไว้ ในที่เกิดเหตุพบตู้คอนเทนเนอร์ 2 ชั้นมีร่องรอยการถูกตัดเหล็กออกไปแล้วบางส่วน จากการสอบถามผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คนอ้างว่าเพิ่งมาก่อเหตุวันนี้เป็นครั้งแรกโดยมาทำการตัดเหล็กเพื่อนำไปขาย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวและนำของกลางทั้งรถยนต์กระบะและอุปกรณ์ที่ใช้ตัดเหล็กส่ง ร.ต.อ.กิตตินันท์  อักษรสม รอง สว.สอบสวน โดยแจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ

นายอนันตศักดิ์ ขันธวัฒน์ อายุ 50 ปีกล่าวว่าก่อนหน้าสถานที่แห่งนี้เป็นโรงไม้เก่าเมื่อ 7-8 ปีก่อนตนเองคอยเฝ้าดูแลอยู่แต่พอโควิดระบาดเขาเลยเลิกจ้างแต่เขายังไหว้วานให้แวะเวียนมาดูจนกระทั้งวันนี้เห็นกลุ่มคนนำแก๊สเข้ามาตัดเหล็ก จึงโทรศัพท์ไปถามพักพวกที่เคยจ้างดูแลว่าเป็นคนของบริษัทหรือไม่เห็นมีคนมาใช้แก๊สตัดเหล็กแต่ได้คำตอบว่าไม่ใช่จึงได้แจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบและจับกุม ขณะเดียวกันพนักงานปั๊มน้ำมันใกล้กับจุดเกิดเหตุให้ข้อมูลอีกว่าตี 2 ตี 3 ของทุกคืนจะได้ยินเสียงดังโครมครามออกมาจากสถานที่ดังกล่าว

ส.ต.ท.คีลาพัชร์ โพธิลิมปวรกุล ผบ.หมู่(ป) สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่าหลังจากได้รับแจ้งมีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ในโรงไม้เก่าตนเองและคู่ตรวจได้เดินทางมาถึงเห็นว่ามีรถกระบะจอดอยู่จึงขอกำลังสายตรวจและจราจรเพิ่มเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะหลายคนจนกระทั่งกำลังเจ้าหน้าที่มาถึงจึงได้เข้ามาและแสดงตัวเข้าตรวจค้นและจับกุมผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คนไว้ได้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เดินหน้าปราบ\'แว้น\' \'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568\' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน เดินหน้าปราบ'แว้น' 'ปิดกรุงเทพซิ่ง 2568' จับ 18 ผู้ต้องหา ยึดรถ 17 คัน
  • เร่งล่า\'ก๊ก อาน\' ตัวการใหญ่แก๊งคอลฯ ยังไม่พบโยงนักการเมืองไทย เร่งล่า'ก๊ก อาน' ตัวการใหญ่แก๊งคอลฯ ยังไม่พบโยงนักการเมืองไทย
  • แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ\'ลูกชายอดีตตำรวจ\'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน แจ้งข้อหา 7 ตร. ปมรุมกระทืบ'ลูกชายอดีตตำรวจ'เหตุเข้าใจผิดแหกด่าน
  • \'ไทย\'ผนึกกำลัง\'ตร.สากล\' ลุยกวาดล้างแก๊งคอลฯในกัมพูชา 'ไทย'ผนึกกำลัง'ตร.สากล' ลุยกวาดล้างแก๊งคอลฯในกัมพูชา
  • รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด\'บัญชีม้า\'ให้แก๊งคอลฯ รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ
  • หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved