วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พนักงาน‘ดิไอคอน’วืดได้มือถือคืน ลั่นพรุ่งนี้ยังไม่ได้ แจ้งเอาผิด ม.157 ตำรวจ ปคบ.

พนักงาน‘ดิไอคอน’วืดได้มือถือคืน ลั่นพรุ่งนี้ยังไม่ได้ แจ้งเอาผิด ม.157 ตำรวจ ปคบ.

วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 20.15 น.
Tag : ดิไอคอน ปคบ. ดิไอคอนกรุ๊ป ม.157
  •  

พนักงาน‘ดิไอคอน’วืดได้มือถือคืน ลั่นพรุ่งนี้ยังไม่ได้ แจ้งเอาผิด ม.157 ตำรวจ ปคบ.

23 ตุลาคม 2567 นายวิฑูรย์ เก่งงาม ทนายความของนายวรัตน์พล หรือบอสพอล พาพนักงานบริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด  7 คน จาก สน.พหลโยธิน มาพบกับพนักงานสอบสวนตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) เพื่อขอนำหลักฐานโทรศัพท์มือถือคืน หลังถูกยึดไปตรวจสอบจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญทั้ง 7 คนมาสอบสวนวานนี้ (22 ต.ค.67) 


จากนั้นเวลา 18.00 น. นายวิฑูรย์ ได้พาพนักงานออกจากตึกกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พร้อมกล่าวว่า วันนี้เหมือนถูกเจ้าหน้าที่โยนกันไปมา เพราะก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะได้โทรศัพท์คืนวันนี้ แต่เมื่อมาถึงกลับไม่มีคำตอบและไม่ได้โทรศัพท์คืน ทำให้พนักงานติดต่อใครไม่ได้ เปรียบเหมือนคนตาบอดไม่มีโทรศัพท์มือถือใช้ ซึ่งวันนี้ได้รับแจ้งจากตำรวจ ปอท.ว่า ต้องให้เจ้าหน้าที่ที่นำโทรศัพท์มาส่งให้ตรวจสอบมารับคืนเอง และไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าจะได้คืนเมื่อไร

นายวิฑูรย์ ยืนยันว่า โทรศัพท์มือถือที่ถูกยึดไม่ใช่ของกลางในคดี ส่วนเจ้าหน้าที่จะบังคับหรือล่อลวงให้เซ็นเอกสารอย่างไรก็ตามแต่ ไม่ว่ากัน แต่วันนี้มาขอคืนจะได้จบ ดังนั้นเมื่อไม่ได้คืน พรุ่งนี้ (24 ต.ค.67) จะเดินทางมาขอคืนอีกครั้งในเวลา 12.00 น. หากยังไม่ได้คืนจะแจ้งความดำเนินคดีม.157 กับตำรวจ ปคบ.แทน

ขณะที่หนึ่งในพนักงานของบริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือมีน้ำตาคลอ ว่า อยากได้โทรศัพท์คืนเพราะต้องการติดต่อมารดาที่อายุมากและป่วย ตั้งแต่ถูกเรียกสอบสวน ยังไม่สามารถติดต่อได้ รวมถึงธุรกรรมทางการเงิน ไม่สามารถทำได้อยากจะขอความเห็นใจจากเจ้าหน้าที่

ขณะเดียวกันบริเวณด้านหน้าอาคารตำรวจสอบสวนกลาง ตำรวจนำกุญแจรถหรูที่ยึดมาจากคดี ดิ ไอคอน กรุ๊ป จากบรรดาบอสต่างๆมาตรวจสอบสภาพ ว่าคันไหนใช้งานได้บ้าง และถ่ายรูปทำทะเบียนของกลาง เบื้องต้นมี 1 คัน ของบอสปัน สตาร์ทไม่ติด

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘บอสมิน-บอสเเซม’ลุ้น  อสส.ชี้ขาดคดีดิไอคอน ‘บอสมิน-บอสเเซม’ลุ้น อสส.ชี้ขาดคดีดิไอคอน
  • เปิดเหตุผล! \'อธ.ดีเอสไอ\'ให้ฟ้อง\'บอสมิน-บอสเเซม\' คดีฉ้อโกงดิไอคอน เปิดเหตุผล! 'อธ.ดีเอสไอ'ให้ฟ้อง'บอสมิน-บอสเเซม' คดีฉ้อโกงดิไอคอน
  • ‘ดีเอสไอ’เห็นแย้ง‘อัยการ’ สั่งฟ้อง‘บอสแซม-บอสมิน’ ‘ดีเอสไอ’เห็นแย้ง‘อัยการ’ สั่งฟ้อง‘บอสแซม-บอสมิน’
  • ‘ดีเอสไอ’เห็นแย้งอัยการ เห็นควรสั่งฟ้อง‘บอสแซม-บอสมิน’คดีดิไอคอน ‘ดีเอสไอ’เห็นแย้งอัยการ เห็นควรสั่งฟ้อง‘บอสแซม-บอสมิน’คดีดิไอคอน
  • ศาลนัดสืบพยานคดี\'ดิไอคอน\' 18 ก.พ.ปีหน้า ขณะบรรยากาศนัดตรวจพยาน ผู้สนับสนุนล้นห้อง ศาลนัดสืบพยานคดี'ดิไอคอน' 18 ก.พ.ปีหน้า ขณะบรรยากาศนัดตรวจพยาน ผู้สนับสนุนล้นห้อง
  • เบิกตัวจำเลยคดีดิไอคอน สอบคำให้การ \'แม่สามารถ\'มั่นใจหลักฐานสู้คดีได้ เบิกตัวจำเลยคดีดิไอคอน สอบคำให้การ 'แม่สามารถ'มั่นใจหลักฐานสู้คดีได้
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved