‘อัครา’เดินหน้าภารกิจ2กรม จัดทำโครงการในปีงบ’2569

‘อัครา’เดินหน้าภารกิจ2กรม จัดทำโครงการในปีงบ’2569

วันจันทร์ ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :

นายอัครา พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์เป็นประธานการประชุมขับเคลื่อนนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตรฯ ของหน่วยงานในกำกับ (กรมพัฒนาที่ดิน และกรมการข้าว) โดยมีนายทวีศักดิ์ ธนเดโชพลผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรฯ คณะผู้บริหารกรมพัฒนาที่ดิน คณะผู้บริหารกรมการข้าว ตลอดจนผู้อำนวยการกอง สำนัก กรมพัฒนาที่ดิน เข้าร่วม ที่กรมพัฒนาที่ดิน

ทั้งนี้ เพื่อหารือในรายละเอียดแนวทางการจัดทำโครงการสำคัญ (Flagship Projects) ประจำปีงบประมาณ 2569 เตรียมเสนอการจัดทำคำขอรับการจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2569 พร้อมกันนี้ ได้ร่วมกันให้ข้อเสนอแนะโครงการต่างๆ ซึ่งต้องมีความครอบคลุม สอดคล้องตามยุทธศาสตร์ชาติและมุ่งเน้น 10 นโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล รวมทั้งเชื่อมโยงแผนแม่บทด้านต่างๆที่เกี่ยวข้องด้วย


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top