วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ระทึก!พ่อขับ จยย.ส่งลูกไปโรงเรียนสะพานเลียบคลองเกิดทรุดถล่มตกน้ำเจ็บ 5 คน

ระทึก!พ่อขับ จยย.ส่งลูกไปโรงเรียนสะพานเลียบคลองเกิดทรุดถล่มตกน้ำเจ็บ 5 คน

วันจันทร์ ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 16.45 น.
Tag : ปทุมธานี รังสิต สะพานทรุด สะพานเลียบคลอง
  •  

ระทึก! พ่อขับ จยย.ส่งลูกไปโรงเรียนสะพานเลียบคลองเกิดทรุดพังถล่มตกน้ำเจ็บ 5 คน

วันนี้ (4 พ.ย.67) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ชุมชนริมคลองหลังโรงพยาบาลแพทย์รังสิต หมู่ 12 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี นายเวรนาถ ฉิมสอน อายุ 42 ปีได้ขับรถจักรยานยนต์ไปส่งลูกที่โรงเรียนโดยขับเลาะเลียบสะพานปูนเลียบคลองย่อยรังสิตประยูรศักดิ์ความยาว 500 เมตร ในขณะที่ขับรถมาสะพานปูนเกิดพังถล่มลงคลอง ทำให้รถจักรยานยนต์และคน 5 ชีวิตพ่อลูกตกลงไปในน้ำจนได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงพบเห็นได้เข้าไปช่วยยกรถขึ้นมา


นายเวรนาถ เปิดเผยว่า ตนจะไปส่งลูกไปโรงเรียนหลังจากกลับมาจากทำงาน โดยขับรถเลาะสะพานไปเรื่อยๆ จู่ๆ สะพานเกิดร่วงทั้งแผ่นลงไปในน้ำ ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ๆ ได้เข้ามาช่วย เป็นสะพานเลียบคลองเป็นสะพานปูน ตนใช้เส้นทางนี้ประจำเพื่อที่จะไปส่งลูกที่โรงเรียนวัดลาดสนุ่น ก่อนหน้านี้จะมีรอยร้าวอยู่ใช้ยางมะตอยปิดทับแผ่นปูนไว้ ส่วนแผ่นที่ร่วงไม่เห็นมีรอยร้าวอะไร ซึ่งตอนนั้นจะมีมอเตอร์ไซค์ขับนำหน้าตน พอขับตามหลังไปสักพักก็ร่วงทันที ซ้อนกันทั้งหมด 4 คนมีลูกสาว 2 คน หลานอีก 2 รวมตนด้วยเป็น 5 เเต่ลูกๆ หลานๆ เจ็บไม่มากเท่าไหร่ ก็มีบวมช้ำที่ใต้ตา 

"ส่วนลูกสาวอีกคนมีแผลที่ขาซ้าย งานก็ไม่ได้ไปทำเพราะรถพังเสียหาย สตาร์ทไม่ติดเพราะรถจมน้ำ ส่วนลูกก็ไม่ได้ไปโรงเรียน ก็อยากจะทราบเหมือนกันเรื่องที่เกิดขึ้นใครจะรับผิดชอบ ซึ่งได้รับคำตอบจากประธานชุมชนแจ้งมาว่าไม่ต้องทำอะไรให้อยู่เฉยๆ ผมก็รอมาครึ่งวันไม่เห็นแจ้งอะไรเลย รถก็ใช้ไม่ได้โทรศัพท์ก็พัง ตอนเช้าก็พาลูกไปหาหมอก็สำรองจ่ายไปก่อน คนละ 450 บาท ทราบมาว่าชาวบ้านโทรไปแจ้ง ก่อนหน้านี้ซึ่งได้รับคำตอบว่ารอให้พังไปก่อนเดี๋ยวจะมาซ่อม สะพานนี้ ความรับผิดชอบของเทศบาลลำสามแก้ว ไม่อยากจะเรียกร้องอะไรมากก็อยากจะมาดูผมบ้าง แต่มาดูสะพาน แต่ไม่เข้ามาดูผมว่าได้รับบาดเจ็บและเสียหายอะไรบ้าง" นายเวรนาถ - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘อบต.คลองสาม’ต้อนรับคณะครูจากเนปาล ศึกษาดูงาน‘หลักสูตรความดีสากล’ ‘อบต.คลองสาม’ต้อนรับคณะครูจากเนปาล ศึกษาดูงาน‘หลักสูตรความดีสากล’
  • \'TCAS 2568\' มทร.ธัญบุรี-ปลื้ม เด็กเก่งแห่สมัครเข้าเรียนเพิ่ม 'TCAS 2568' มทร.ธัญบุรี-ปลื้ม เด็กเก่งแห่สมัครเข้าเรียนเพิ่ม
  • วัดรังสิตจัด \'เวียนเทียนด้วยต้นไม้\' วัดรังสิตจัด 'เวียนเทียนด้วยต้นไม้'
  • ล้อหลุดกลางทาง! รถพลิกคว่ำตกข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ล้อหลุดกลางทาง! รถพลิกคว่ำตกข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
  • \'นร.สาววัย17ปี\' ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาท-กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต 'นร.สาววัย17ปี' ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาท-กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต
  • ปทุมธานี นายกสมาคม อบต.ฯเดือดโวยแหล่งเพจดังแชร์เสนอยุบ อบต.ถามกลับมีอำนาจอะไรมายุบ ปทุมธานี นายกสมาคม อบต.ฯเดือดโวยแหล่งเพจดังแชร์เสนอยุบ อบต.ถามกลับมีอำนาจอะไรมายุบ
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved