วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ไล่จับระทึก!!! 'ไอ้เสือมอญ'แหกห้องขัง สุดท้ายไม่รอด

ไล่จับระทึก!!! 'ไอ้เสือมอญ'แหกห้องขัง สุดท้ายไม่รอด

วันพุธ ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 21.35 น.
Tag : แหกห้องขัง อาชญากรรม ไอ้เสือมอญ
  •  

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงาน ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี และ ตร.สายตรวจ ไล่ล่าจับคนร้ายอย่างระทึก หลังรับแจ้งจากสายตรวจเขตงานธีรจิต โดยคนร้าย คือ นายคำมอญ อายุ 35 ปี เป็นชาวบ้านหมู่ 3 บ้านนาหัวบ่อ ต.นาหัวบ่อ อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม มีประวัติคดีเป็นหางว่าวก่อเหตุอาละวาดขโมยทรัพย์สินของชาวบ้านในเขต อ.เมือง จ.อุดรธานี ไปทั่ว ทั้งขโมยรถ จยย. , มิเตอร์น้ำ รถจักรยานปั่น ทำร้ายเจ้าของจักรยานมาแล้ว และก่อเหตุมานับครั้งไม่ถ้วน จนในที่สุดถูกคุมขังดำเนินคดีที่ห้องขัง สภ.โนนสูง แต่ยังแหกห้องขังมาได้

ต่อมาวันนี้เวลา 09.02 น.ตร.สายตรวจเขตงานธีรจิตร พบเจอนายคำมอญ โดยบังเอิญ ที่บริเวณทางแยกรถไฟบ้านเดื่อ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงขอกำลังสนับสนุน ตร.สายตรวจ และ ตร.ชุดสืบสวน แต่เมื่อนายคำมอญ เจอ ตร.ก็วิ่งหนีตายไม่คิดชีวิต วิ่งผ่าอู่ซ่อมรถไปทางด้านหลังร้าน แต่สุดท้ายเป็นทางตันไม่มีทางไป จนมุม ตร.จับกุมได้ในที่สุด โดย นายคำมอญ รับสารภาพบอกว่า ผมยืดอกรับสารภาพแบบลูกผู้ชาย ผมขโมยเพราะผมจน ผมไม่มี แต่ก็อยากกลับเนื้อกลับใจ อยากไปอยู่กับครอบครัวที่นครพนม


ขณะที่มีภาพวงจรปิดของอู่ซ่อมรถแถวแยกทางรถไฟบ้านเดื่อจับภาพเอาไว้ได้ จู่ๆ นายคำมอญก็วิ่งหนีตายเข้ามาในร้านไปทางหลังร้าน และมี ตร.ชุดสืบสวนทั้งในและนอกเครื่องแบบ ไล่ตามมาติดๆ สุดท้ายก็ถูกล็อคตัวเอาไว้ได้เพราะเจอทางตัน โดยช่วงที่นายคำมอญ หรือเสือมอญ วิ่งผ่านอู่ซ่อมรถ คนงานพากันตกใจนึกว่าวัยรุ่นไล่ทำร้ายกัน แต่ที่ไหนได้เป็น ตร.ไล่จับโจร

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สตม.โชว์ผลงาน! รวบ\'ชาวจีน\'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่ สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่
  • รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ
  • ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก. ไล่ล่าระทึก! สกัดจับแก๊งค้ายา ยึดไอซ์ล็อตใหญ่ 410 กก.
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง
  • รวบหัวโจกแก๊ง\'สินเชื่อเงินด่วน\' หนีหมายจับ กบดานแหล่งพักยากลางหุบเขา รวบหัวโจกแก๊ง'สินเชื่อเงินด่วน' หนีหมายจับ กบดานแหล่งพักยากลางหุบเขา
  • พ่อตาจอมโหด! ‘สอยแสกหน้า’ ลูกเขยเลี้ยงดับคาที่-เหตุจุดลูกบึ้มไล่สุนัข พ่อตาจอมโหด! ‘สอยแสกหน้า’ ลูกเขยเลี้ยงดับคาที่-เหตุจุดลูกบึ้มไล่สุนัข
  •  

Breaking News

‘พล.ท.นันทเดช’ยก 3 ข้อ‘อิ๊งค์’ถวายสัตย์ฯ จับตาสำนึกจากนี้‘หยุด หรือดื้อต่อ’

‘ผบ.ตร.’ชื่นชม‘9 นักเรียนนายสิบ’มี Mindset ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันท่วงที

หงอเกิน! หวดรัฐบาลปล่อย‘กัมพูชา’เบ่งห้ามไทยปิดกั้น 4 ปราสาท จี้ตอบโต้ อย่าปล่อยให้เคลม

การไฟฟ้า‘กัมพูชา’สั่งเลิกออกใบแจ้งหนี้รับ‘เงินบาท’ ภาคเอกชนหนุนใช้‘เรียล’สกุลประจำชาติแทน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved