วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มวัย 31 ไปบำบัดเหล้าเสียชีวิต พ่อเชื่อถูกเจ้าหน้าที่ทำร้าย พบมีบาดแผลช้ำตามใบหน้า

หนุ่มวัย 31 ไปบำบัดเหล้าเสียชีวิต พ่อเชื่อถูกเจ้าหน้าที่ทำร้าย พบมีบาดแผลช้ำตามใบหน้า

วันอังคาร ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 11.41 น.
Tag : เลิกเหล้า ศรีสะเกษ หนุ่มกันทรลักษณ์ หักดิบ อาชญากรรม
  •  

หนุ่มอำเภอกันทรลักษ์วัย 31 ปีเสาหลักของบ้าน หักดิบเลิกเหล้า จนเกิดอาการช็อคญาติพาตัวไปรักษา ปรากฏเสียชีวิต พบมีบาดแผลช้ำตามใบหน้าหลายจุด พ่อเผยเห็นเหตุการณ์ลูกชายถูกเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรุมทำร้ายจนเสียชีวิต ขณะที่ผลชันสูตรโรงพยาบาลตำรวจ ระบุผู้ตายสมองได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระแทกของแข็ง ขณะที่ทางโรงพยาบาลอยู่ระหว่างหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2567 ที่ผ่านมา นายสะอาด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ชาวตำบลขนุน อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดที่โรงพยาบาลกันทรลักษ์ ทำให้ทางญาติเกิดความเคลือบแคลงใจนำไปสู่การนำร่างของนายสะอาด ผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ โดยผลชันสูตรสาเหตุของการเสียชีวิตสันนิษฐานว่า สมองได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระแทกของแข็ง ทำให้ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตมั่นใจว่า นายสะอาดถูกทำร้ายจนเสียชีวิต


นายทองสุข (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปีพ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า สาเหตุที่พาลูกชายเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากลูกชายมีอาการช็อค สั่น เพราะขาดเหล้า จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลกันทรลักษ์ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2567 ที่ผ่านมา รักษาอยู่เป็นเวลา 2 คืน หลังจากนั้นวันที่ 6 ธันวาคม 2567 เวลา 03.00 น.เจ้าหน้าที่ได้ย้ายลูกชายไปรักษาอีกตึกหนึ่ง เนื่องจากพยาบาลแจ้งว่าลูกชายมีอาการพูดคุยไม่รู้เรื่อง เมื่อไปถึงตึกมีแพทย์แจ้งให้ไปรอข้างนอก โดยเจ้าหน้าที่พยาบาลจะจัดการกันเอง ในขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่ 4 คนชาย 2 หญิง 2 อยู่ภายใน

ต่อมาตนได้ยินเสียงร้องของลูกชาย และพบว่าลูกชายถูกรุมทำร้าย แต่ไม่ทราบว่าด้วยวิธีใด หลังเกิดเหตุตนไม่ได้ถามเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด แต่เมื่อพบหน้าของลูกชายพบว่าบริเวณใบหน้าของลูกชายปูดบวม คิ้วแตก หน้าผาก โหนกแก้ม ปากบวม ลูกชายร้องด้วยความเจ็บปวด แต่พ่อไม่ได้ทักท้วงอะไร คิดว่าจะไม่รุนแรงขนาดนี้ 

ต่อมาวันที่ 7 ธันวาคม 2567 ลูกกชายตนได้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลโทรศัพท์ติดต่อตนไม่ทราบว่าใครและแจ้งว่า ทำรุนแรงไปหน่อย และยังไม่มีการพูดคุยกับทางโรงพยาบาลแต่อย่างใด ทั้งนี้ ตนมั่นใจว่าลูกชายถูกทำร้ายจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ตนยังติดใจที่ลูกชายถูกทำร้ายจนเสียชีวิตและอยากขอความเป็นธรรมให้กับลูกชายของตน อีกทั้งลูกชายตนเป็นเสาหลักของครอบครัว หลังเกิดเหตุ ยังไม่มีการติดต่อจากทางโรงพยาบาลแต่อย่างใด

นางมลิวัลย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี ป้าของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า  มีข้อผิดสังเกตหลายอย่าง ในการเสียชีวิตของญาติตน ทั้งในเรื่องของบาดแผลหลายๆ จุดและการให้รีบเอาศพออกในเวลาการเกิดแบบเร่งด่วน ซึ่งตนยังไม่ทราบถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยตนขอไปดูศพก่อน ซึ่งจะเห็นว่ามีบาดแผลหลายแห่ง ตนจึงขอให้มีการพิสูจน์ศพ โดยในครั้งแรก นำร่างไปทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ โดยจากผลการชันสูตรเครื่องสแกนสมองก็ไม่พบอาการผิดปกติแต่อย่างใด ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ จึงได้ประสานขอนำร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลตำรวจ จนกระทั่งมาพบเสียชีวิตจากสมองได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระแทกของแข็ง ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นเสาหลักของบ้าน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวต้องสูญเสียคนสำคัญไป ตนจึงออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมในเรื่องนี้

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามข้อเท็จจริงกับนายแพทย์ลักษณะเลิศ วรรณภาสนี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกันทรลักษ์ ให้ข้อมูลว่า เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลกันทรลักษ์ จะลงพื้นที่บ้านของผู้เสียชีวิตเพื่อพูดคุยกับทางญาติ และได้มอบสิ่งของเยียวยาจิตใจ ส่วนรายละเอียดเรื่องของสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นจะต้องมีการพูดคุยกันอีกครั้งหนึ่งว่าสาเหตุเกิดจากอะไร และอาจจะมีการแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยผู้บริหารระดับสูงจะเป็นคนแถลงชี้แจงในเรื่องนี้ ซึ่งตอนนี้ก็มีการหาข้อมูลในรอบด้าน แต่ในส่วนของที่สื่อมวลชนนำเสนอข้อมูลออกไปก็เป็นข้อเท็จจริงในส่วนหนึ่ง ที่เราต้องหาข้อมูลในเรื่องนี้ แต่หากจะถามว่ามีการทำร้ายร่างกายกันไหม ต้องมาว่าเป็นความชุลมุนมากกว่า แต่ทำร้ายหรือไม่ต้องให้เจ้าหน้าที่นำสืบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ต่อไป - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย
  • คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน \'วันอาสาฬหบูชา\' คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน 'วันอาสาฬหบูชา'
  • พันธมิตรจิตอาสา-เสถียร ทำมือ\'มอบชุดโซล่าเซลล์-ร้องเพลง\'ให้กับทหารแนวหน้า พันธมิตรจิตอาสา-เสถียร ทำมือ'มอบชุดโซล่าเซลล์-ร้องเพลง'ให้กับทหารแนวหน้า
  • ขนส่งศรีสะเกษ-เตรียมประมูลทะเบียนเลขสวย \'หมวด กบ\' ตั้งเป้ารายได้10ล้าน ขนส่งศรีสะเกษ-เตรียมประมูลทะเบียนเลขสวย 'หมวด กบ' ตั้งเป้ารายได้10ล้าน
  • พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ-ทรงพระกรุณาประทาน\'เทียนประทีปวิจิตรฯ\'แด่เจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ-ทรงพระกรุณาประทาน'เทียนประทีปวิจิตรฯ'แด่เจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา
  • ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved