วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘ดีเอสไอ’แย้มรวบรวมพยานหลักฐาน เจอผู้กระทำผิดโยงคดี‘สามารถ’เพิ่ม

‘ดีเอสไอ’แย้มรวบรวมพยานหลักฐาน เจอผู้กระทำผิดโยงคดี‘สามารถ’เพิ่ม

วันพุธ ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 11.37 น.
Tag : ดิไอคอน ดีเอสไอ ฟอกเงิน สามารถ DSI
  •  

‘ดีเอสไอ’แย้มรวบรวมพยานหลักฐาน เจอผู้กระทำผิดโยงคดี‘สามารถ’เพิ่ม

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 11 ธ.ค.67 ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ พ.ต.ต.ยุทธนา แพรดำ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ กล่าวตอบคำถามผู้สื่อข่าว ถึงความคืบหน้าคดีของนายสามารถ ว่า อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้นคดีนี้พบว่ามีผู้กระทำความผิดเพิ่ม แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีเพิ่มกี่ราย


-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รอลุ้นสัปดาห์หน้า! เตรียมออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องบางส่วน\'ตึก สตง.\'ถล่ม รอลุ้นสัปดาห์หน้า! เตรียมออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องบางส่วน'ตึก สตง.'ถล่ม
  • เร่งเปิดทาง 3 จุดต้องสงสัยผู้ประสบภัยติดค้าง 12 ร่างที่เหลือ คาดสรุปผลภายใน 2 วัน เร่งเปิดทาง 3 จุดต้องสงสัยผู้ประสบภัยติดค้าง 12 ร่างที่เหลือ คาดสรุปผลภายใน 2 วัน
  • ‘ดีเอสไอ’เตรียมส่งสำนวน‘นอมินี ไชน่าเรลเวย์ฯ’ให้อัยการภายใน 20 วัน ฟ้อง 4 ผู้ต้องหา ‘ดีเอสไอ’เตรียมส่งสำนวน‘นอมินี ไชน่าเรลเวย์ฯ’ให้อัยการภายใน 20 วัน ฟ้อง 4 ผู้ต้องหา
  • เกาะติด\'ตึก สตง.\' \'DSI\'จ่อเรียกถกคณะ พงส.คดีนอมินี-ติดตามคืบหน้า เกาะติด'ตึก สตง.' 'DSI'จ่อเรียกถกคณะ พงส.คดีนอมินี-ติดตามคืบหน้า
  • จุดวิบัติ\'ตึก สตง.\' แก้แบบครั้งที่ 4 หัวใจสำคัญ-โยงผนังปล่องลิฟต์ จุดวิบัติ'ตึก สตง.' แก้แบบครั้งที่ 4 หัวใจสำคัญ-โยงผนังปล่องลิฟต์
  • \'DSI\'ยื่นเดดไลน์วิศวกร 13 ราย มีชื่อโผล่คุมงานตึก สตง.ถล่ม ต้องเข้าพบ พงส. 'DSI'ยื่นเดดไลน์วิศวกร 13 ราย มีชื่อโผล่คุมงานตึก สตง.ถล่ม ต้องเข้าพบ พงส.
  •  

Breaking News

นช.แหกคุกนาทวี เรือนจำประกาศล่า ตั้งรางวัลนำจับ 5 หมื่นแจ้งเบาะแส

'วิโรจน์'ชี้ พ.ร.ฎ.2481 เป็นรากเหง้าปัญหาที่ดินกาญจนบุรี ดันคืนพื้นที่ให้ประชาชนใช้ประโยชน์

'บิ๊กอ๊อบ'เปิดตัวนักบินหญิงคนแรก บินภารกิจพิเศษ ผบ.ทสส.สู่'เลย'

ไฟไหม้บ้านเรือนไทย 'ธีระชัย แสนแก้ว'ฉายาอีโต้อีสานกลางดึก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved