วันจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิดปาก'อส.ปืนโหด'ยิงดับ 2 เจ็บ 3  อ้างถูกด่าทอ-ใส่ร้ายชักปืนในร้าน

เปิดปาก'อส.ปืนโหด'ยิงดับ 2 เจ็บ 3 อ้างถูกด่าทอ-ใส่ร้ายชักปืนในร้าน

วันจันทร์ ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 15.11 น.
Tag : กราดยิงร้านข้าวต้ม หาดใหญ่ อส.ปืนโหด
  •  

วันที่ 23 ธันวาคม 2567  คืบหน้า อส.หาดใหญ่ปืนดุโมโหเด็กเสิร์ฟเก็บโต๊ะเหล้ากระหน่ำยิงตาย 2 บาดเจ็บ 3 คนตายพาลูกมาเลี้ยงวันเกิดที่ร้านข้าวต้ม

ล่าสุด พล.ต.ท.ปิยะวัตน์ เฉลิมศรี  ผบช.9 , พล.ต.ต.เชาวลิต  เลี้ยงสุพงศ์ ผบก. ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นานอำเภอหาดใหญ่ เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุร้านข้าวต้ม ถนนนวลแก้วด้วยตัวเอง และ พล.ต.ท.ปิยะวัตน์ เฉลิมศรี  ผบช.9  มอบกระเช้าดอกไม้และเงินสดให้เจ้าของร้านโดยให้ลูกเป็นคนรับแทนเนื่องจากจะไปเยี่ยมด้วยตัวเองแต่ยังเข้าเยี่ยมไม่ได้ต้องรอดูอาการในห้องไอซียู


พล.ต.ท.ปิยะวัตน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นขอแสดงความเสียใจกับผู้ได้รับปัจจัยเสียชีวิต ซึ่งเหตุเกิดประมาณเกือบ 22.00 น. ซึ่งผู้ต้องหาเข้ามาในร้าน โดยมาสั่งอาหารโดยถือสุรามาด้วย และมานั่งดื่ม แต่ระหว่างดื่มได้ออกไปทำธุระ เด็กในร้านก็นึกว่ากลับแล้วก็เลยเก็บโต๊ะ และเมื่อผู้ต้องหากลับเข้ามาที่โต๊ะทำให้ไม่พอใจ  จึงทำให้มีปากเสียงกัน หลังจากนั้นพนักงานเช็คบิลออกจากร้านไป หลังจากนั้นประมาณ 5 นาทีก็กลับมาที่ร้าน แต่ทางร้านปฏิเสธ และ มีปาก มีเสียงกัน ส่วนผู้ตายนั้นก็พาครอบครัวมากินข้าว เห็นอยู่ใกล้ๆก็เลยไปห้ามปราม จนเกิดเหตุการณ์ที่ ไม่คาดฝัน จนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว ช่วงอาวุธปืนนั้นเป็นอาวุธปืนของเขาเอง ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทั้งหมด

ส่วนผู้ต้องหา เล่าว่า เวลาประมาณ 20.00 น ต้น มานั่งกินข้าว ที่ร้านที่เกิดเหตุ โดยพาเหล้าติดตัวมาด้วยประมาณครึ่งแบน และหลังจากนั้น มีเพื่อนขับรถผ่านมาจึงออกไปทักทาย แต่พอเดินกลับมา พนักงานได้เก็บโต๊ะอาหารไปแล้ว ซึ่งตนก็ยังไม่ได้ สั่ง จ่ายเงิน หลังจากนั้นก็ไม่ได้นั่งกินต่อและเช็คบิล กลับบ้านพัก หลังจากนั้นมีเพื่อนชวนไปข้างนอก และได้ไปนั่งกินข้าวรอที่ร้านเดิม ได้มีเจ้าของร้าน เข้ามาถาม ว่าทำไมต้องชักปืนด้วย ซึ่งตอนแรกบอกไปแล้วว่าไม่ได้ชักปืน ให้ตรวจสอบ กล้องวงจรปิดได้เลย ซึ่งตนทราบว่าหลังจากตรวจสอบ กล้องวงจรปิด แล้วไม่พบว่ามีการชัก อาวุธปืนออกมา ตนยังยกมือไหว้เพื่อขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด แต่เจ้าของร้านยังมาด่าทอ ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ บอกว่าเห็นตนชักปืนออกมา จะเป็นพยานให้ และได้ด่าทออีก

นายสุริยา และผู้บาดเจ็บอีกคน พยายามมา ควบคุมตัว และโทรหาตำรวจ ซึ่งตัวเองมองว่าไม่ผิดอะไร ทำไมต้องถูกด่า ด้วย จึงโมโหและใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมาไล่ยิง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนอาการผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 รายนางสาวภาวนา เจ้าของร้านถูกยิงเข้าที่เบ้าตาอาการสาหัสต้องรอผ่าตัด ส่วนนายสุริยา ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แจ้ง 4 ข้อหาหนัก'อส.ปืนโหด'ยิงดับ 2 ศพ-เจ็บอีก 3 คาร้านข้าวต้มหาดใหญ่

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บังคับกินกระสุนปืน รุมทำร้าย ทวงหนี้พนันบอลออนไลน์ บังคับกินกระสุนปืน รุมทำร้าย ทวงหนี้พนันบอลออนไลน์
  • ซุ่มจับแอบเผาสายไฟเอาทองแดง เห็นจนท.วิ่งหนีหน้าตั้ง ทิ้งผู้หญิงเอาไว้ อ้างไม่รู้จักกัน ซุ่มจับแอบเผาสายไฟเอาทองแดง เห็นจนท.วิ่งหนีหน้าตั้ง ทิ้งผู้หญิงเอาไว้ อ้างไม่รู้จักกัน
  • ตร.หาดใหญ่\'จับไอซ์100กิโลขนมากับรถไฟ\'ล็อคชายหนุ่มกับแฟนสาวกอดหอมร่ำลา ตร.หาดใหญ่'จับไอซ์100กิโลขนมากับรถไฟ'ล็อคชายหนุ่มกับแฟนสาวกอดหอมร่ำลา
  • หาดใหญ่ปืนดุ! มือปืนไรเดอร์ขับรถกระหน่ำยิงคู่อริ 8 นัด หาดใหญ่ปืนดุ! มือปืนไรเดอร์ขับรถกระหน่ำยิงคู่อริ 8 นัด
  • สะเทือนใจ!!! เจ้าของร้านข้าวต้มเหยื่อ\'อส.ปืนโหด\' เขียนจม.ถามลูก\'แม่ตาบอดใช่ไหม?\' สะเทือนใจ!!! เจ้าของร้านข้าวต้มเหยื่อ'อส.ปืนโหด' เขียนจม.ถามลูก'แม่ตาบอดใช่ไหม?'
  • ฝากขัง! \'อส.ปืนโหด\'ไหว้ขอโทษ อ้างบันดาลโทสะขอรับกรรม ฝากขัง! 'อส.ปืนโหด'ไหว้ขอโทษ อ้างบันดาลโทสะขอรับกรรม
  •  

Breaking News

ไปแจงแน่!!! ​‘ไชยชนก’เผยเซ็นรับหมายเรียก​‘คดีฮั้ว สว.’แล้ว

ตำรวจสหรัฐฯเร่งล่ามือปืนยิงนักการเมือง ตั้งค่าหัว1.6ล้าน หวั่นแรงจูงใจทางการเมือง

ด่านช่องสะงำปกติ! 'กัมพูชา'ยังไม่แบนอาหารสด-ผักผลไม้จากไทย

เปิดแนวคิด‘ดร.บริดตา อินรัญ’กับความท้าทายการสานต่อธุรกิจครอบครัว ควบคู่รักษาคุณค่ายั่งยืน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved