วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กทม.ปลื้มครบ1ปีจัดคาราวาน  ตรวจสุขภาพประชาชน1ล้านคน  l จัดใหญ่ที่เสาชิงช้า-เซ็นทรัลบางนา 25 ธ.ค.นี้

กทม.ปลื้มครบ1ปีจัดคาราวาน ตรวจสุขภาพประชาชน1ล้านคน l จัดใหญ่ที่เสาชิงช้า-เซ็นทรัลบางนา 25 ธ.ค.นี้

วันอังคาร ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

คาราวานตรวจสุขภาพฟรี ล้านคน ครบ 1 ปี ที่กทม.เสาชิงช้า/เซ็นทรัล บางนา 25 ธ.ค.นี้

กรุงเทพมหานครจัดคาราวานตรวจสุขภาพฟรี 1 ล้านคน ครบรอบ 1 ปี ชวนประชาชนตรวจสุขภาพฟรีปีละ 1 ครั้ง ในกิจกรรม “Happy Aniversary Health check” ณ ศาลาว่าการ กทม.
(เสาชิงช้า) วันที่ 25 ธันวาคม 2567 เวลา 08.00-16.00 น. พบกับบริการตรวจสุขภาพฟรีและปรึกษาด้านสุขภาพจิต ในงานยังมีการฝึก CPR, AED กับทีม motorlance บริการทำบัตรผู้พิการ และจองรถเข็นผู้พิการ มีการเสวนาสุขภาพดี นิทรรศการ “สุขภาพดีที่ปลายนิ้ว”และพบกับตลาดสุขภาพดี ชมดนตรีในสวน ผู้ที่มาตรวจสุขภาพหรือตรวจมาแล้วไม่เกิน 1 ปี และมีข้อมูลยืนยัน รับรางวัล-ของที่ระลึกที่ซุ้มคริสต์มาส


ในวันที่ 25 ธันวาคม ยังมีจัดคาราวานตรวจสุขภาพฟรี 1 ล้านคน ครบรอบ 1 ปี “สุขภาพดีรับปีใหม่ ชีวิตสดใสตลอดปี”ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา BANGNA HALL ชั้น B1 2567 เวลา 08.00-18.00 น. ให้บริการตรวจเลือด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตรวจเบาหวาน และ เอกซเรย์ปอด โดยทีมจากโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กทม. ด้วย

นอกจากนี้ ประชาชนสามารถรับบริการตรวจสุขภาพฟรีได้ที่โรงพยาบาลสังกัดกทม. ได้แก่ โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ทุกวัน เวลา 08.00-15.00 น., โรงพยาบาลตากสิน ทุกวัน เวลา 08.00-16.00 น., โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-16.00 น.,โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ฯ อังคาร-พฤหัสบดี เวลา 08.00-12.00 น.,โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-12.00 น.,โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-15.00 น. และ โรงพยาบาลสิรินธร จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-16.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-12.00 น.

สำหรับคาราวานตรวจสุขภาพฟรี 1 ล้านคน ของ กทม. นอกจากให้บริการตรวจคัดกรองสุขภาพแล้วยังมีการให้บริการ เอกซเรย์ปอด ตรวจเบาหวานขึ้นตา ตรวจเลือด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ คัดกรองมะเร็งปากมดลูก คัดกรองมะเร็งลำไส้ บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 และวัคซีน HVP (สำหรับหญิงไทยอายุ 11-20 ปี) โดยผู้ที่ต้องการตรวจเลือด กรุณางดน้ำและอาหารอย่างน้อย 8 ชั่วโมง ก่อนเข้ารับบริการ และให้ผู้เข้ารับบริการนำบัตรประชาชนมาแสดงตน ณ จุดให้บริการ ก่อนรับบริการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก : สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร และเว็บไซต์ https://healthmap.bangkok.go.th/

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ชัชชาติ’ สั่งลุย! ‘ยุทธการช็อตโจรขโมยสายไฟ’ เข้มถึงร้านรับซื้อ ‘ชัชชาติ’ สั่งลุย! ‘ยุทธการช็อตโจรขโมยสายไฟ’ เข้มถึงร้านรับซื้อ
  • กทม. เร่งเครื่อง ‘ห้องเรียนปลอดฝุ่น’ 151 ศูนย์เด็กเล็กทั่วกรุง กทม. เร่งเครื่อง ‘ห้องเรียนปลอดฝุ่น’ 151 ศูนย์เด็กเล็กทั่วกรุง
  • กทม. ดึง รร.สาธิต ติวเข้มเด็ก ม.3 - ม.4 สอบ PISA ส.ค.นี้ กทม. ดึง รร.สาธิต ติวเข้มเด็ก ม.3 - ม.4 สอบ PISA ส.ค.นี้
  • กทม.รับมอบถังขยะ หนุน ’ไม่เทรวม’ / ส่งต่อความสวย ’ปันรอยยิ้ม’ ให้พี่กวาด กทม.รับมอบถังขยะ หนุน ’ไม่เทรวม’ / ส่งต่อความสวย ’ปันรอยยิ้ม’ ให้พี่กวาด
  • ส่งเสริมรักการอ่านด้วยนิทาน ‘โอโน่ผจญภัย’ ส่งเสริมรักการอ่านด้วยนิทาน ‘โอโน่ผจญภัย’
  • คลินิกสิ่งแวดล้อม: 13 มิถุนายน 2568 คลินิกสิ่งแวดล้อม: 13 มิถุนายน 2568
  •  

Breaking News

‘กมธ.สาธารณสุข’หนุนสุดลิ่ม‘แพทยสภา’หักวีโต้‘สมศักดิ์’ ปกป้องความยุติธรรมสังคม

‘พยาบาล’รพ.พระนั่งเกล้า เล่านาทีโดนผู้ป่วยหนุ่มคลั่งพุ่งทำร้าย

‘จริยธรรม’อยู่สูงกว่ากฎหมาย ทุกคนต้องยึดมั่น ไม่ใช่เฉพาะแพทย์

โชเฟอร์ไม่รู้! รถพ่วงล้อหลุด หมุนพุ่งข้ามเลน ชนรถคุณหมอยับ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved