วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ปศุสัตว์หนองคาย ลุยตรวจห้องเย็นสร้างความมั่นใจผู้บริโภค

ปศุสัตว์หนองคาย ลุยตรวจห้องเย็นสร้างความมั่นใจผู้บริโภค

วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2568, 12.52 น.
Tag : ปศุสัตว์ หนองคาย ห้องเย็น
  •  

ปศุสัตว์ จ.หนองคาย นำทีมตรวจห้องเย็น และสถานที่จำหน่ายสินค้าปศุสัตว์ ทั้งจังหวัดเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคตามนโยบาลของกระทรวงเกษตรฯ

วันนี้ (11ม.ค.68)  ที่ร้านโกตา ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย นายกล้าหาญ ศรีทองท้วม ปศุสัตว์จังหวัดหนองคาย, นายจงเจริญ มากสุวรรณ หัวหน้าด่านกักกันสัตว์หนองคาย พร้อมเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์หนองคาย เจ้าหน้าที่ด่านกักสัตว์หนองคาย ได้ปฏิบัติการตามนโยบาลของกระทรวงเกษตรฯ จัดชุดเจ้าหน้าที่ ออกตรวจสอบห้องเย็น ทั้งจังหวัด 34 แห่ง


นายกล้าหาญ ศรีทองท้วม ปศุสัตว์จังหวัดหนองคาย กล่าวว่า การดำเนินการในครั้งนี้ เป็นการออกตรวจตามนโยบายของกระทรวงเกษตรฯ โดยออกตรวจสอบห้องเย็น ตรวจดูมาตรฐานการจัดเก็บสินค้า ตรวจสอบความถูกต้อง  ความปลอดภัย เพื่อป้องกันและปราบปรามสินค้าปศุสัตว์ผิดกฎหมาย เพื่อป้องกันและปราบปรามการลักลอบกระทำผิดเกี่ยวกับการนำเข้าและส่งออกสินค้าเกษตร เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคที่เลือกซื้อสินค้าทางปศุสัตว์ อาทิ เนื้อสัตว์ ไข่ไก่ อาหารแปรรูปต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดหนองคาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • CIB-ปศุสัตว์ ‘บุกทลายห้องเย็น’ ยึดซากเนื้อนอกกว่า4ตัน-มูลค่ากว่า7แสน CIB-ปศุสัตว์ ‘บุกทลายห้องเย็น’ ยึดซากเนื้อนอกกว่า4ตัน-มูลค่ากว่า7แสน
  • ปศุสัตว์ จ.หนองคาย กำจัดโรคพิษสุนัขบ้า-ทำหมันสุนัขและแมว ปศุสัตว์ จ.หนองคาย กำจัดโรคพิษสุนัขบ้า-ทำหมันสุนัขและแมว
  • หนองคายเตรียมรับมือ! \'มวลน้ำ\' ที่ไหลลงโขง-หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง หนองคายเตรียมรับมือ! 'มวลน้ำ' ที่ไหลลงโขง-หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง
  • คึกคักรับวันหยุด! นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำตกธารทอง หนองคาย คึกคักรับวันหยุด! นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำตกธารทอง หนองคาย
  • หนองคายระดมกำลัง-รับมือ ‘น้ำท่วม-ล้นตลิ่ง’ หลังฝนตกต่อเนื่องหลายวัน หนองคายระดมกำลัง-รับมือ ‘น้ำท่วม-ล้นตลิ่ง’ หลังฝนตกต่อเนื่องหลายวัน
  • ฝนถล่ม\'หนองคาย\'ตลอดคืน น้ำท่วมขังหลายจุด-รถสัญจรลำบาก ฝนถล่ม'หนองคาย'ตลอดคืน น้ำท่วมขังหลายจุด-รถสัญจรลำบาก
  •  

Breaking News

'นัสเมียโชค'ทัวร์ลงหนัก ปมแซะ'นิ้ง โสภิดา' สุดท้ายต้องรัวคำขอโทษ!

'ดร.ดิเรกฤทธิ์'คาดหวัง'ศาลฎีกา-ศาล รธน.' ชี้ชะตาประเทศ 'สันติสุขหรือลุกเป็นไฟ'

วิจารณ์ยับ! 'วิรังรอง'ฟันธง 'พ่อออกโรง'ช่วยลูกตกกระป๋อง โผล่บ้านพิษณุโลกแค่ปั่นกระแส

’วันนอร์‘เตรียมลงพื้นที่ยะลาเปิดโครงการรัฐสภาพบประชาชนครั้งที่ 2 14 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved