533.jpg
หวานสุดใจ!ชมพูพันธุ์ทิพย์บานฉ่ำรับวาเลนไทน์ที่สวนรถไฟ

หวานสุดใจ!ชมพูพันธุ์ทิพย์บานฉ่ำรับวาเลนไทน์ที่สวนรถไฟ

วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 12.58 น.

สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ชวนนักวิ่ง นักเดิน ประชาชนทั่วไป และคู่รัก ไปเดิน วิ่ง พักผ่อนที่สวนวชิรเบญจทัศ หรือ สวนรถไฟ พร้อมสัมผัสบรรยากาศซากุระเมืองไทย หรือชมพูพันธุ์ทิพย์บานกระจายทั่วทั้งสวน ในช่วงเดือนแห่งความรัก จูงมือคู่รักไปสร้างบรรยากาศหวานๆ ถ่ายรูป เช็คอินกันสวยๆ ที่สวนรถไฟ เปิดบริการทุกวัน เวลา 04.30 น.- 21.00 น.

นอกจากไปเที่ยวชมซากุระเมืองไทยที่บานในช่วงเดือนนี้ ภายในสวนยังมีกิจกรรมมากมายที่น่าสนใจสำหรับทุกคนในครอบครัว นอกจากเดิน-วิ่งออกกำลังกาย มีปั่นจักรยาน ปิกนิก นั่งชมธรรมชาติ สนามเด็กเล่น และปั่นเรือเป็ด-พายคายัค นอกจากนี้ยังมีแหล่งเรียนรู้ ที่อุทยานผีเสื้อและแมลงกรุงเทพฯ แหล่งเรียนรู้ ศึกษาวิจัยวงจรชีวิตผีเสื้อและแมลง , ศูนย์กีฬาวชิรเบญจทัศ ให้บริการแก่สมาชิก , สวนป่าในเมือง ป่าสาธิตที่รวบรวมพันธุ์ไม้จากโครงการต่อชีวิตต้นไม้ และ ศูนย์การศึกษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบางซื่อ แหล่งเรียนรู้ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม


เดินทางมาง่ายๆ โดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเข้าทางด้านข้างบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ถนนวิภาวดีรังสิต และถนนกำแพงเพชร 3 (ด้านข้างศูนย์การค้าเจเจมอลล์ และ พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร หรือโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และ MRT สถานีพหลโยธิน สถานีสวนจตุจักร และ สถานีกำแพงเพชร

036

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top