วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
2 คนร้ายควงมีดบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ วางแผนเข้าอีกร้านเจอลูกค้าเยอะรีบเผ่นหนี

2 คนร้ายควงมีดบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ วางแผนเข้าอีกร้านเจอลูกค้าเยอะรีบเผ่นหนี

วันจันทร์ ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2568, 09.52 น.
Tag : คลองหลวง ชิงทรัพย์ ปทุมธานี ร้านสะดวกซื้อ อาชญากรรม
  •  

2 คนร้ายควงมีดบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ วางแผนเตรียมเข้าอีกร้านแต่เจอลูกค้าเยอะรีบเผ่นหนี

เมื่อเวลา 05.45 น.วันที่ 10 มี.ค.68 ร.ต.ท.ธีรยุทธ พันผง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธมีดบุกเข้าไปชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อปากซอยคลองหลวง 38  ริมถนนพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ฉลาด หอมเงิน รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.วีระ สุขชนะ สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง


ที่เกิดเหตุพบพนักงานเซเว่นเป็นชาย 1 คน เดินออกมาชี้จุดจอดรถที่หน้าร้านและบอกว่าขณะนั้นตนเองนั่งอยู่ที่หน้าคอมพิวเตอร์ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คนเดินเข้ามาที่ร้ายซึ่งตนเองนึกว่าเป็นลูกค้า จึงได้ถามว่า "รับอะไรครับ" คนร้ายบอกมาว่า "มีเงินเท่าไหร่เอามาให้หมด" ตนเองจึงได้เอาเงินออกมาจากเคาน์เตอร์เครื่อง 1 กว่า 300 บาท เครื่องที่ 2 กว่า 800 บาท รวมเป็นเงินกว่า 1,200 บาทระหว่างนั้นคนร้ายได้ดึงเสื้อขึ้นตนเห็นเป็นอาวุธมีดทั้งสองคน ซึ่งคนร้ายสำเนียงภาคกลางลักษณะวัยรุ่น สวมแมสปิดปากและหมวกกันน็อคทั้งสองคน เมื่อได้เงินแล้วคนร้ายก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป มีพี่ที่อยู่หลังร้านบอกว่าคนร้ายจะไปชิงทรัพย์ที่ร้านซอยคลองหลวง 28 เหมือนกันแต่เห็นว่าลูกค้าเยอะ

ด้าน ร.ต.ท.ธีรยุทธ พันผง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็น และได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป -- 001

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วัดรังสิตจัด \'เวียนเทียนด้วยต้นไม้\' วัดรังสิตจัด 'เวียนเทียนด้วยต้นไม้'
  • รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย
  • สุดท้ายไม่รอด! บุกรวบ\'โจรชิงทรัพย์\'แม่ค้าลอตเตอรี่-หนีกบดานเชียงราย สุดท้ายไม่รอด! บุกรวบ'โจรชิงทรัพย์'แม่ค้าลอตเตอรี่-หนีกบดานเชียงราย
  • ล้อหลุดกลางทาง! รถพลิกคว่ำตกข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ล้อหลุดกลางทาง! รถพลิกคว่ำตกข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
  • \'นร.สาววัย17ปี\' ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาท-กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต 'นร.สาววัย17ปี' ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาท-กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต
  • คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน \'วันอาสาฬหบูชา\' คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน 'วันอาสาฬหบูชา'
  •  

Breaking News

ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ

‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน

เชียงรายอ่วม!ฝนหนักทำน้ำท่วม 15 อำเภอ ปภ.เร่งสำรวจความเสียหายช่วย ปชช.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved