วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ผู้ว่าฯศรีสะเกษ'รุดตรวจเยี่ยมให้กำลังใจชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านพื้นที่ชายแดน

'ผู้ว่าฯศรีสะเกษ'รุดตรวจเยี่ยมให้กำลังใจชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านพื้นที่ชายแดน

วันพุธ ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2568, 22.06 น.
Tag : ศรีสะเกษ ค้ายาบ้า นครลำดวน พิฆาตทรชน ไฟช็อต2ผัวเมีย
  •  

ผู้ว่าฯศรีสะเกษ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) พื้นที่ชายแดน จังหวัดศรีสะเกษ

วันที่ 12 มีนาคม 2568 นายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เดินทางตรวจเยี่ยมให้กำลังใจชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ตำบลภูผาหมอก และ ชรบ.ตำบลเสาธงชัย โดยมี นายสมควร สิงห์คำ นายอำเภอกันทรลักษ์  และหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ ให้การต้อนรับ


โดยจุดแรก เข้าตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของให้กับ ชุด ชรบ. ของตำบลภูผาหมอก อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่ง มี 6 หมู่บ้าน ที่ติดกับรอยต่อของ จังหวัดอุบลราชธานี และเป็นพื้นที่ติดชายแดนไทย-กัมพูชา

จากนั้นคณะได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม ชรบ.ตำบลเสาธงชัย มี 13 หมู่บ้าน เป็นพื้นที่ติดชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเขาพระวิหาร โดยคณะได้มอบสิ่งของให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในการดูแลความสงบเรียบร้อยในหมู่บ้าน ไม่ว่าจะด้านป้องกันดูแลความปลอดภัยด้านยาเสพติด การดูแลความสงบพื้นที่ชายแดน เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ใช้ชีวิตอยู่อย่างปลอดภัย

โดยนายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า วันนี้ได้นำคณะ ลงมาพื้นที่อำเภอกันทรลักษ์ เพื่อมาตรวจเยี่ยมความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ของอำเภอกันทรลักษ์ ในส่วนของชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ของตำบล ภูผาหมอกและตำบลเสาธงชัย  ในการเตรียมความพร้อมในภารกิจในการรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงภายใน ไม่ว่าจะเป็นจะเป็นการป้องกันและแก้ไข การดูแลพื้นที่ ที่อยู่บริเวณชายแดน ในการเตรียมความพร้อมในทุกด้านในการพิทักษ์พื้นที่ให้พ่อแม่พี่น้องได้อุ่นใจ ขอให้ประชาชนและชรบ. ร่วมมือกันในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการพัฒนาในพื้นที่ การรักษาความสงบเรียบร้อยความมั่นคงภายใน อย่างน้อยให้พี่น้องประชาชนแจ้งเบาะแส ของการกระทำที่ไม่ถูกไม่ชอบด้วยกฎหมาย ทั้งนี้ ชรบ.ก็ต้องมีความพร้อมด้านยุทธวิธีต่างๆ เพื่อดูแลชุมชนต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อุทาหรณ์! ‘หนุ่มศรีสะเกษขับรถดัมพ์’ เกี่ยวสายไฟขาดพาดตัวถัง-ถูกช็อตเสียชีวิต อุทาหรณ์! ‘หนุ่มศรีสะเกษขับรถดัมพ์’ เกี่ยวสายไฟขาดพาดตัวถัง-ถูกช็อตเสียชีวิต
  • เริ่มแล้ว! ‘ประเพณีบุญบั้งไฟศรีสะเกษ’ ผู้ร่วมงานโอด!เล่นพนัน-ไม่เกรงกฎหมาย เริ่มแล้ว! ‘ประเพณีบุญบั้งไฟศรีสะเกษ’ ผู้ร่วมงานโอด!เล่นพนัน-ไม่เกรงกฎหมาย
  • \'ไทย-กัมพูชา\' ร่วมสรงน้ำพระ-ตักบาตร \'สานสัมพันธ์แน่นแฟ้น\' ยังรักเคารพกันดี 'ไทย-กัมพูชา' ร่วมสรงน้ำพระ-ตักบาตร 'สานสัมพันธ์แน่นแฟ้น' ยังรักเคารพกันดี
  • รมว.ท่องเที่ยวฯ เปิดสมโภชหลักเมืองปรางค์กู่ รมว.ท่องเที่ยวฯ เปิดสมโภชหลักเมืองปรางค์กู่
  • ปมมรดก! น้าชายมีดอีโต้ฟันหลานเสียชีวิตหลบหนีไปซ่อนตัวร้องไห้ในป่ากล้วย ปมมรดก! น้าชายมีดอีโต้ฟันหลานเสียชีวิตหลบหนีไปซ่อนตัวร้องไห้ในป่ากล้วย
  • กลุ่มวัยรุ่นศรีสะเกษดุ! ควงปืนกระหน่ำยิงกันสนั่นกลางดึกดับ 1 สาหัส 1 กลุ่มวัยรุ่นศรีสะเกษดุ! ควงปืนกระหน่ำยิงกันสนั่นกลางดึกดับ 1 สาหัส 1
  •  

Breaking News

'ไพศาล'ชี้แพทย์ 3 รายเอื้อรักษา 'ทักษิณ' เสี่ยงคดี 157 ละเมิดอำนาจศาล

เซ็กซี่ขยี้ใจ! 'จันจิ จันจิรา'อวดหุ่นสวยแซ่บในชุดบิกินีริมหาด

เปิดเนื้อหาฉบับเต็ม! 'กกต.-DSI'ออกหมายเรียก 53 สว. แจงคดีฮั้ว

มท. ชี้ DSI สอบ สว. ต้องมีหลักฐานชัดเจน ย้ำเดินหมากคุ้มครองสิทธิประชาชน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved