วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ระทึก! พ่วง 22 ล้อเบรกแตกแหกโค้งพุ่งชนรถติดไฟแดง 7 คันรวดเจ็บ 6 ราย

ระทึก! พ่วง 22 ล้อเบรกแตกแหกโค้งพุ่งชนรถติดไฟแดง 7 คันรวดเจ็บ 6 ราย

วันจันทร์ ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2568, 12.12 น.
Tag : แหกโค้ง รถบรรทุก กล้องวงจรปิด อุบัติเหตุ เบรกแตก
  •  

เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อบรรทุกหินเต็มคัน เบรกแตกก่อนถึงไฟแดงสี่แยกภัทร คนขับตัดสินใจหักเลี้ยวซ้ายแต่เสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนรถที่จอดติดไฟแดงเสียหาย 7 คันรวด มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย อาการสาหัส 1 ราย กล้องวงจรปิดจับวินาทีเกิดเหตุ

วันที่ 31 มี.ค.68 เวลาประมาณ 08.20 น. ร.ต.อ.ปรฉัตร รักษาวงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถพ่วงแหกโค้งชนรถหลายคัน บริเวณสี่แยกภัทร มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์เข้าช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ทะเบียน บุรีรัมย์ พลิกคว่ำ หินที่บรรทุกมากระจายเต็มพื้นถนน คนขับคือนายวิเชียร อายุ 26 ปี ชาว ต.ปราสาท อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขนขวา ขณะที่มีรถยนต์ได้รับความเสียหายรวม 7 คัน และมีเสาไฟฟ้าส่องสว่างได้รับความเสียหายจำนวน 1 เสา เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบมีกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 ราย โดย 1 รายอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ 5 ราย ส่วนนายวิเชียร์ คนขับรถพ่วงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแต่ไม่ประสงค์เข้ารับการรักษา

นายวิเชียร์ ให้การว่าตนขับรถบรรทุกหินจากโรงโม่เพื่อไปส่งที่ อ.ลำปลายมาศ ขณะขับลงเนินก่อนถึงไฟแดงแยกภัทร เบรกเกิดไหม้และลมเบรกหมด ทำให้รถเสียการควบคุม ตัดสินใจหักเลี้ยวซ้ายไปทาง อ.ประโคนชัย แต่รถพุ่งข้ามฟุตปาธ ชนกับรถที่จอดติดไฟแดง โดยยืนยันว่าหากตนไม่หักเลี้ยว รถอาจพุ่งตรงไปชนรถฝั่งตรงข้ามซึ่งกำลังจะได้ไฟเขียว อาจทำให้เกิดเหตุรุนแรงกว่านี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด และพยานในที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมเรียกนายวิเชียร์มาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป -- 001

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วัดใจคนธัญบุรี! ‘นายกเบี้ยว-ลูกพีช’ใช้สิทธิ์เลือกตั้งเทศบาล ลั่นพร้อมแถลงไม่ว่าแพ้-ชนะ วัดใจคนธัญบุรี! ‘นายกเบี้ยว-ลูกพีช’ใช้สิทธิ์เลือกตั้งเทศบาล ลั่นพร้อมแถลงไม่ว่าแพ้-ชนะ
  • สลด!ลุงตั้งใจกลับบ้านมาเลือกตั้ง ขับซาเล้งตกคันนาทับคอดับกลางทุ่ง สลด!ลุงตั้งใจกลับบ้านมาเลือกตั้ง ขับซาเล้งตกคันนาทับคอดับกลางทุ่ง
  • สุดเศร้า! หนุ่มโคราชขี่ซีบีอาร์หลุดโค้งศีรษะกระแทกเสาไฟฟ้าส่องสว่างดับ สุดเศร้า! หนุ่มโคราชขี่ซีบีอาร์หลุดโค้งศีรษะกระแทกเสาไฟฟ้าส่องสว่างดับ
  • หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส
  • เหตุสลดใจ! ‘รถดัมพ์เล็กขนทราย’ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า-ทับร่างคนขับเสียชีวิต เหตุสลดใจ! ‘รถดัมพ์เล็กขนทราย’ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า-ทับร่างคนขับเสียชีวิต
  • พ่อใหญ่ขับรถกระบะ ‘ถูกเก๋งชนท้าย’ พุ่งชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนเสียชีวิต พ่อใหญ่ขับรถกระบะ ‘ถูกเก๋งชนท้าย’ พุ่งชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนเสียชีวิต
  •  

Breaking News

'อนุทิน'โพสต์ขอบคุณ'พีระพันธุ์'เยี่ยมไข้ เผยคุยกันนานจนพยาบาลต้องจับแยก

‘ปทุมธานี’ระอุ!‘สส.ฟลุ๊ค’พี่ชายลูกพีช โพสต์เดือด‘...ไม่กลัวมึง ไอ้ J’

อย่าตกใจ! วันนี้ทดสอบใหญ่ ระบบเตือนภัย Cell Broadcast ใน 5 จังหวัด

จับตา‘แดง-น้ำเงิน’! เปิดเกมต่อรองการเมือง ระวัง‘ข่าวจริง’ที่มาก่อนเวลา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved