วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มดวงถึงฆาต!! 'ยืนบนรางรถไฟ' พขร.เบรกไม่ทัน-ถูกชนเสียชีวิต

หนุ่มดวงถึงฆาต!! 'ยืนบนรางรถไฟ' พขร.เบรกไม่ทัน-ถูกชนเสียชีวิต

วันศุกร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2568, 09.29 น.
Tag : รถไฟ รถไฟชน อุบัติเหตุ ปทุมธานี คลองหลวง อาชญากรรม
  •  

หนุ่มดวงถึงฆาต!! 'ยืนบนรางรถไฟ' พขร.เบรกไม่ทัน-ถูกชนเสียชีวิต

วันที่ 4 เม.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แสนโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีรถไฟชนคนเสียชีวิตบริเวณหลังนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายสภาพศพสวมกางเกงบ๊อกเซอร์ ไม่สวมเสื้อ ติดอยู่ที่หน้ารถไฟสายเชียงใหม่-กรุงเทพ อภิวัฒน์ด่วนพิเศษขบวนที่ 14 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ช่วยกันนำร่างออกมาจากตัวรถ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู บอกว่าคนขับรถไฟบอกว่าผู้เสียชีวิตยืนอยู่บนรางรถไฟเลยเขาก็เบรกไม่ทันแล้ว และรถไฟกำลังจะเข้ากรุงเทพมหานคร

ด้าน ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แสนโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วิสามัญ 2 ศพ! \'กกล.ผาเมือง\'ปะทะเดือด\'แก๊งขนยานรก\' ยึดยาบ้า 500,000 เม็ด วิสามัญ 2 ศพ! 'กกล.ผาเมือง'ปะทะเดือด'แก๊งขนยานรก' ยึดยาบ้า 500,000 เม็ด
  • ตร.สงขลา ‘นำ5ผู้ต้องสงสัย’ตรวจเขม่าดินปืน-หลังเหตุ‘สาดอาก้า’ถล่มคู่อริดับ ตร.สงขลา ‘นำ5ผู้ต้องสงสัย’ตรวจเขม่าดินปืน-หลังเหตุ‘สาดอาก้า’ถล่มคู่อริดับ
  • อุกอาจ!! คนร้ายขับรถเก๋ง ‘สาดอาก้า’ ถล่มคู่อริดับคาร้านชำ-ตร.เร่งล่าตัว อุกอาจ!! คนร้ายขับรถเก๋ง ‘สาดอาก้า’ ถล่มคู่อริดับคาร้านชำ-ตร.เร่งล่าตัว
  • \'DSI\'จับกุมตัวผู้ต้องหาฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์ 'DSI'จับกุมตัวผู้ต้องหาฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์
  • จับแล้วเกือบ 400 คดี! โชว์ผลปฏิบัติ 4 เดือน ปราบ\'น้ำมันเถื่อน\' จับแล้วเกือบ 400 คดี! โชว์ผลปฏิบัติ 4 เดือน ปราบ'น้ำมันเถื่อน'
  • ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก
  •  

Breaking News

'กยศ.'เร่งผู้กู้ยืมที่ถูกหักเงินเดือนเพิ่ม 3,000 บาท เข้าปรับโครงสร้างหนี้ภายใน 24 พ.ค.นี้

ตร.บก.ปปป.ลงพื้นที่ตรวจสอบ อดีตนายกฯเล็ก ละเว้นการอนุญาตปชช.ก่อสร้างทำประโยชน์ในที่ดินของตน

ไม่อยากรู้‘อิ๊งค์’รวย! ‘โฆษก พปชร.’งงตรรกะ‘ภูมิธรรม’ แจงภารกิจ‘นายกฯ’บินอังกฤษ

ทบ.แจงปม'น้ำมันหาย' ชี้เหตุเกิดปี 66 เร่งสอบข้อเท็จจริงเพิ่ม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved