วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
น่าสยดสยอง! รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อเฉี่ยว จยย.ล้ม-ก่อนทับซ้ำดับคาที่

น่าสยดสยอง! รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อเฉี่ยว จยย.ล้ม-ก่อนทับซ้ำดับคาที่

วันพุธ ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2568, 09.27 น.
Tag : อุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชน อาชญากรรม ถนนติวานนท์ นนทบุรี
  •  

น่าสยดสยอง! รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อเฉี่ยว จยย.ล้ม-ก่อนทับซ้ำดับคาที่

วันที่ 9 เม.ย.2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดถนนติวานนท์ขาออก ก่อนถึงแยกหมู่บ้านสหกรณ์ 3  ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวร จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบร่างของ นายจรัญ อายุ 54 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ สภาพศพศีรษะแตกกระจาย นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำ ทะเบียน งงต 9XX นครราชสีมา ห่างออกไปประมาณ 100 เมตรพบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียนส่วนหัว 64-56XX กทม. ส่วนตัวพ่วง ทะเบียน 64-56XX กทม. จอดอยู่ ตรวจสอบบริเวณบังโคลนของส่วนพ่วงด้านซ้าย มีลักษณะบิดงอ และที่ยางรถมีร่องรอยขูด ขณะเดียวกันเหตุการณ์นี้ยังมีรถยนต์เก๋ง ที่จอดอยู่ริมทาง ได้รับความเสียหายเล็กน้อยเกิดจากรถจักรยานยนต์ล้มตัวรถไถลไปกระแทก

นายวิทวัส อายุ 32 ปี กล่าวว่า ในระหว่างที่ขับอยู่ในช่องทางกลาง รถจักรยานยนต์นั้นขับขี่พยามแซงซ้าย แต่ก็ไม่รู้ว่าได้ไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ตอนไหนรู้อีกทีมีเสียงดังขึ้นถึงได้จอดรถลงมาตรวจสอบ แล้วพบว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำคนขับรถบรรทุกไว้ สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาและหลบรถเก๋งที่จอดอยู่ริมทาง ทำให้เกิดเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกพ่วงจนล้มลงและถูกทับซ้ำ แต่อย่างไรก็ตามจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับแล้วเกือบ 400 คดี! โชว์ผลปฏิบัติ 4 เดือน ปราบ\'น้ำมันเถื่อน\' จับแล้วเกือบ 400 คดี! โชว์ผลปฏิบัติ 4 เดือน ปราบ'น้ำมันเถื่อน'
  • ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก
  • หนุ่มใหญ่ขับเก๋งพุ่งตกคลองดับ โรคประจำตัวกำเริบระหว่างขับรถ หนุ่มใหญ่ขับเก๋งพุ่งตกคลองดับ โรคประจำตัวกำเริบระหว่างขับรถ
  • หนุ่มขับรถตู้ดวงกุด ‘เสียหลักชนเสาไฟ’ อัดติดคาซากรถ-เสียชีวิตคาที่ หนุ่มขับรถตู้ดวงกุด ‘เสียหลักชนเสาไฟ’ อัดติดคาซากรถ-เสียชีวิตคาที่
  • มหาชัยโกลาหล! ฝนตกน้ำทะเลหนุน เกิดอุบัติเหตุซ้ำ-จราจรอัมพาต มหาชัยโกลาหล! ฝนตกน้ำทะเลหนุน เกิดอุบัติเหตุซ้ำ-จราจรอัมพาต
  • รวบ\'แก๊งค้ามนุษย์\' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ รวบ'แก๊งค้ามนุษย์' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ
  •  

Breaking News

สยองเมืองน้ำหอม! เจ้าของร้านพิซซ่าพลั้งมือทำคนเสียชีวิต ชำแหละร่างต้มในหม้อเพื่ออำพราง

ผลิต'อาหารปลา' สุดประหยัด...ลดต้นทุน!!!

'ธรรมนัส'ลงพื้นที่ อ.ต.ก.พบปะชาวสวน-เกษตรกร ในงาน'มหานครผลไม้ไทยภาคตะวันออก'

เปรี้ยวได้...แต่อย่าผิดที่ 'ทนายรณณรงค์'วิเคราะห์คดี'เสก โลโซ'ทำไม'ไม่รอลงอาญา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved