วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มใหญ่ดวงกุด! นอนพักอยู่ในบ้านดีๆ-ถูกชายป่วยจิตเวชบุกฟันดับคาที่

หนุ่มใหญ่ดวงกุด! นอนพักอยู่ในบ้านดีๆ-ถูกชายป่วยจิตเวชบุกฟันดับคาที่

วันเสาร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2568, 16.50 น.
Tag : หนุ่มดวงซวย กระบี่ อาชญากรรม โดนฟัน ชายป่วยจิตเวชบุกฟัน
  •  

หนุ่มใหญ่ดวงกุด! นอนพักอยู่ในบ้านดีๆ-ถูกชายป่วยจิตเวชบุกฟันดับคาที่

วันที่ 12 เม.ย.2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สรพิศ คงพุ่ม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลำทับ จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้าน หมู่ 6 บ้านควนทราย ต.ลำทับ อ.ลำทับ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย ผมด้วยตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลำทับ จนท.พิสูจน์หลักฐาน จ.กระบี่ แพทย์เวร รพ.ลำทับ จนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาลำทับ เดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณห้องโถงของบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมาคือ  นายสัญติชัย อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพถูกฟันด้วยของมีคมเข้าบริเวณหน้าอกซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ ตามแขนขามีบาดแผลจากของมีคมเล็กน้อย ห่างจากบ้านเกิดเหตุไม่ไกลพบมีดพร้าเปื้อนเลือด ยาว 1 เมตรเศษ ถูกทิ้งอยู่ข้างทาง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนคนก่อเหตุทราบชื่อคือ นายวิวัฒน์ อายุ 47 ปี อยู่ที่ หมู่ 6 ต.ลำทับ เป็นญาติผู้น้องของ น.ส.บุหลัน อายุ 50 ปี ภรรยาผู้ตาย ตำรวจทราบว่าคนก่อเหตุ เดินออกจากบ้านผู้ตายไปนั่งอยู่บ้านชาวบ้านห่างไปประมาณ 500 ม. จึงตามไปคุมตัวไว้ได้ พาไปสอบสวนที่ สภ.ลำทับ ส่วนศพผู้ตายมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เบื้องต้นตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นผู้ป่วยจิตเวช ตำรวจพยายามสอบถามว่ามีปัญหาอะไรกับผู้ตายถึงได้ไปก่อเหตุ ปรากฏว่าเจ้าตัวยังให้การวกไปวนมา อ้างว่าตัวเองทำธุรกิจกับทหาร แล้วเกิดมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ตาย ซึ่งคำให้การของผู้ก่อเหตุ เป็นการพูดพร่ำเพ้อไปเรื่อย ตำรวจจึงไม่ปักใจเชื่อ เบื้องต้นคุมตัวไว้พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนา รอส่งตัวไปตรวจอาการป่วยทางจิตก่อน

ด้าน ภรรยาผู้ตาย เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับผู้ตายเพิ่งกลับจากไปทำสวนกันมา จากนั้นผู้ตายบอกว่าเหนื่อย จะกินข้าวแล้วนอนพักก่อน ส่วนตนออกไปทำธุระนอกบ้าน มีผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง กระทั่งหลังเกิดเหตุ ลูกชายโทรมาแจ้งว่าสามีถูกผู้ก่อเหตุฟันจนเสียชีวิตในบ้าน ยอมรับว่ารับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะคนก่อเหตุก็มีอาการป่วยทางจิตเวช แต่ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับผู้ตายมาก่อน ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับแล้วเกือบ 400 คดี! โชว์ผลปฏิบัติ 4 เดือน ปราบ\'น้ำมันเถื่อน\' จับแล้วเกือบ 400 คดี! โชว์ผลปฏิบัติ 4 เดือน ปราบ'น้ำมันเถื่อน'
  • ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก
  • รวบ\'แก๊งค้ามนุษย์\' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ รวบ'แก๊งค้ามนุษย์' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ
  • ผัวสุดโหด! \'ทะเลาะกับเมีย\' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า ผัวสุดโหด! 'ทะเลาะกับเมีย' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า
  • ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้ ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้
  • อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า
  •  

Breaking News

สยองเมืองน้ำหอม! เจ้าของร้านพิซซ่าพลั้งมือทำคนเสียชีวิต ชำแหละร่างต้มในหม้อเพื่ออำพราง

ผลิต'อาหารปลา' สุดประหยัด...ลดต้นทุน!!!

'ธรรมนัส'ลงพื้นที่ อ.ต.ก.พบปะชาวสวน-เกษตรกร ในงาน'มหานครผลไม้ไทยภาคตะวันออก'

เปรี้ยวได้...แต่อย่าผิดที่ 'ทนายรณณรงค์'วิเคราะห์คดี'เสก โลโซ'ทำไม'ไม่รอลงอาญา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved