วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กทม.ทำบุญใหญ่! สวดบำเพ็ญส่วนกุศล แด่ผู้สูญหาย‘ตึก สตง.ถล่ม’ (ประมวลภาพ)

กทม.ทำบุญใหญ่! สวดบำเพ็ญส่วนกุศล แด่ผู้สูญหาย‘ตึก สตง.ถล่ม’ (ประมวลภาพ)

วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 12.53 น.
Tag : กทม. ตึกสตง.ถล่ม ทำบุญใหญ่
  •  

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2568 กรุงเทพมหานคร ร่วมกับเจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข้อง จัดพิธีทำบุญใหญ่ตักบาตรข้างสวยพระภิกษุสงฆ์สายกรรมฐาน จำนวน 109 รูป และพิธีสวดบำเพ็ญส่วนกุศลให้กับผู้สูญหาย เพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ที่บริเวณอาคารหอประชุม โครงการก่อสร้างอาคาร สตง.แห่งใหม่


โดยมี สมเด็จพระมหาธีราจารย์ เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เป็นประธานสงฆ์ และมีประชาขนบริเวณใกล้เคียงจำนวนมากมาร่วมพิธีอย่างเนืองแน่น หลังจากได้ร่วมกันยืนไว้อาลัยพร้อมกับวางดอกไม้ไว้บริเวณรอบๆ สถานที่ที่อาคาร ถล่ม และร่วมถ่ายรูป ก่อนแยกย้ายกันกลับ

ขณะที่ นายมณเฑียร เจริญผล ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ได้เดินทางมาเข้าร่วมพิธี พร้อมยืนยันว่า ยอมรับผลการตรวจสอบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลการสอบสวนทางวิทยาศาสตร์ หรือจากส่วนอื่น แต่กฎแห่งกรรม ใครทำอะไรไว้ก็จะต้องรับผลของการกระทำ

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กทม.ปิดศูนย์ฯ รื้อซากตึกสตง. ตร.จ่อหมายจับ 17 รายทำพังถล่ม กทม.ปิดศูนย์ฯ รื้อซากตึกสตง. ตร.จ่อหมายจับ 17 รายทำพังถล่ม
  • กทม.ปิดภารกิจกู้ภัยตึก สตง. ตำรวจอายัดจุดเกิดเหตุถล่ม-จุดเก็บซาก กทม.ปิดภารกิจกู้ภัยตึก สตง. ตำรวจอายัดจุดเกิดเหตุถล่ม-จุดเก็บซาก
  • อีก7ร่างหาไม่เจอ ลุ้นนิติเวชพิสูจน์เศษชิ้นเนื้อ กทม.เปิดพื้นที่ครบยุติค้นหา อีก7ร่างหาไม่เจอ ลุ้นนิติเวชพิสูจน์เศษชิ้นเนื้อ กทม.เปิดพื้นที่ครบยุติค้นหา
  • เคลียร์ซากตึก สตง.ถล่ม ถึงพื้นชั้นใต้ดินครบแล้ว ยังไม่พบผู้ติดค้างเพิ่ม เคลียร์ซากตึก สตง.ถล่ม ถึงพื้นชั้นใต้ดินครบแล้ว ยังไม่พบผู้ติดค้างเพิ่ม
  • \'ชัชชาติ\'คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ตึก สตง. ค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบคืน ให้ผู้รับผิดชอบ 'ชัชชาติ'คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ตึก สตง. ค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบคืน ให้ผู้รับผิดชอบ
  • 1 เดือนแผ่นดินไหว ค้นหาต่อเนื่องรื้อซากตึกถล่มใกล้เคลียร์ ลุยต่อใต้ดิน 1 เดือนแผ่นดินไหว ค้นหาต่อเนื่องรื้อซากตึกถล่มใกล้เคลียร์ ลุยต่อใต้ดิน
  •  

Breaking News

'สว.นันทนา’ติง‘วุฒิสภา’ชงอภิปรายปม‘ชายเเดนไทย-กัมพูชา’เรื่องละเอียดอ่อนมากๆ

ฉีกปฏิญญาช็อกมินต์! ‘ภูมิธรรม’พลิ้วบอกไม่มีคุยแบ่งกระทรวง โวเขี่ย‘ภท.’ไร้ผลกระทบ

‘นันทนา’ตีฆ้องคิกออฟโมงยาม เริ่มต้นการจัดทำ‘รัฐธรรมนูญ’ใหม่

อัศจอรอหันการันต์ยอ! 'น้าหงา'ซัด'ภูมิใจไทย-เพื่อไทย'ห้ำหั่นแย่งเก้าอี้ เมินชายแดนตึงเครียด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved