สลด! พ่อค้าลอตเตอรี่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองในสวน คาดเครียดเรื่องขายไม่ดี

สลด! พ่อค้าลอตเตอรี่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองในสวน คาดเครียดเรื่องขายไม่ดี

วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 17.08 น.

สลด! พ่อค้าลอตเตอรี่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองในสวน คาดเครียดเรื่องขายไม่ดี

วันที่ 13 พฤษภาคม 2568 ร.ต.อ.อนุรักษ์ ไชยยะ รอง สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจภูธรลับแล ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในสวนแห่งหนึ่ง ตำบลฝายหลวง อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยมีรายงานเบื้องต้นว่าเป็นการ จบชีวิตตนเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานแพทย์โรงพยาบาลลับแล อาสาสมัครกู้ภัยฝายหลวง และอาสาสมัครมูลนิธิอุตรดิตถ์สงเคราะห์ จุดลับแล ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบ


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ภายในสวน หมู่ที่ 2 ตำบลฝายหลวง พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังเฝ้าดูเหตุการณ์ ภายในบ้านในสวน พบร่างชายวัย 55 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงยีนส์ อยู่ในลักษณะมีเชือกผูกกับลำคอ ห้อยลงมา โดยเท้าทั้งสองข้างลอยจากพื้นเล็กน้อย อาสาสมัครกู้ภัยได้นำร่างลงมาวางบนพื้น จากนั้นได้เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปยังวัดดอยมูล ตำบลฝายหลวง อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ตามความประสงค์ของญาติ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายชาญศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี อาชีพค้าขายลอตเตอรี่

จากการสอบถาม นายทรงยศ อ่อนป๊อก อายุ 35 ปี เพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นผู้พบเห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ตนและผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนกัน ผู้เสียชีวิตมีอาชีพขายลอตเตอรี่ โดยปกติแล้วต่างคนต่างจะไปทำงานของตนเอง และมักจะนัดพบกันที่สวนแห่งนี้เพื่อสังสรรค์ตามประสาเพื่อน แต่วันนี้ ขณะที่ตนมาถึงบ้านในสวน และกำลังยืนปัสสาวะ ได้เหลือบไปเห็นร่างคนแขวนอยู่ในบ้าน เมื่อเปิดเข้าไปดูก็พบว่าเพื่อนได้ ตัดสินใจจบชีวิต แล้ว สาเหตุของการ เสียชีวิต ในครั้งนี้น่าจะมาจากการที่ผู้เสียชีวิตบ่นให้ฟังอยู่ทุกวันว่า ขายลอตเตอรี่ไม่ดี ขายไม่ได้เลย
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top