ที่จ.อุดรธานี หนุ่มวัย 29 ดมกาวและทินเนอร์จนป่วยจิตเวช ของขึ้น บุกเข้าไปหวังข่มขืนด.ญ.วัย 5 ขวบถึงในบ้าน แม่ใจเด็ดใช้เตารีดฟาดหัววิ่งหนีออกมาเจอชาวบ้านรุมยำน่วม
วันที่ 15 พฤษภาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคลิปชาวบ้านที่บ้านบึงสังข์ หมู่ 3 ต.กุดสระ อ.เมือง จ.อุดรธานี รุมยำนายหลอด อายุ 29 ปี ดึงขึ้นจากน้ำ ทั้งกำปั้นและเท้ารุมยำจนเลือดเต็มใบหน้าจนสะบักสะบอม หลังนายนายหลอดไปก่อเหตุบุกเข้าไปข่มขืนด.ญ.วัย 5 ขวบถึงในบ้าน โดยก่อนนายนายหลอดจะวิ่งหนี แม่ของด.ญ.ใช้เตารีดฟาดหน้าหนุ่มรายนี้จนเลือดสาดแล้ววิ่งหนีออกมา ยังไม่ได้กระทำข่มขืนเด็กได้ หลังจับกุมได้ ชาวบ้านได้คุมตัวนายปรีชาส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาข่า ดำเนินคดีในข้อหา “บุกรุกในเคหะสถาน” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่สภ.นาข่า พบนายนายหลอดถูกควบคุมตัวในห้องขัง มีอาการหน้าบวม ทั้งนี้ทราบว่า นายนายหลอดดมกาวและทินเนอร์หรืออาจจะเสพยาบ้าด้วยจนเป็นบ้า แต่คงมีอาการคึกก่อเหตุบุกเข้าไปข่มขืนเด็กหญิงวัย 5 ขวบดังกล่าว
ทั้งนี้เรียบเรียงเหตุการณ์ก่อนหนุ่มจิตเวชรายนี้ก่อเหตุพยายามข่มขืนเด็ก เด็กเดินเล่นหน้าร้าน เห็นนายนายหลอดปั่นจักรยานก็วิ่งเข้าบ้าน นายนายหลอดวิ่งตามไปเข้าบ้านพยายามถอดกางเกงเด็ก แม่เห็นคว้าได้เตารีดฟาดไปที่ศีรษะ นายนายหลอดวิ่งหนีลงน้ำชาวบ้านเห็นวิ่งไล่ตามแล้วเจอรุมยำดังกล่าว ชาวบ้านบอกดำเนินคดีติดคุกนานๆ ไม่งั้นออกมาก่อเหตุซ้ำแน่/
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี