วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘พิมล เจริญยิ่ง’วัย 85 ปี ผู้ต้องขังคดี‘ตึกสตง.’ถล่ม เครียด ซีกซ้ายอ่อนแรง หามส่งรพ.ภูมิพล

‘พิมล เจริญยิ่ง’วัย 85 ปี ผู้ต้องขังคดี‘ตึกสตง.’ถล่ม เครียด ซีกซ้ายอ่อนแรง หามส่งรพ.ภูมิพล

วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 13.58 น.
Tag : ราชทัณฑ์ ตึกสตง. เปรมชัยกรรณสูต ตึกสตง.ถล่ม พิมลเจริญยิ่ง
  •  

‘พิมล เจริญยิ่ง’วัย 85 ปี ผู้ต้องขังคดี‘ตึกสตง.’ถล่ม เครียด ซีกซ้ายอ่อนแรง หามส่งรพ.ภูมิพล

20 พ.ค.2568 พ.ต.ท.เชน กาญจนาปัจจ์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ โฆษกกรมราชทัณธ์ เปิดเผยว่า เมื่อคืนนี้(19 พ.ค.68) นายพิมล เจริญยิ่ง ผู้ต้องขังคดีอาคารสตง.ถล่ม วัย 85 ปี ซึ่งคุมตัวขังอยู่ที่ห้องพยาบาล แดนแรกรับ เรือนจำพิเศษกทม. เกิดอาการเครียดประกอบกับมีโรคประจำตัวหลายโรค ร่างกายซีกซ้ายไม่ทำงาน เจ้าหน้าที่ผู้คุม จึงได้ส่งตัวออกรักษาที่ทัณฑสถาน รพ.ราชทัณฑ์ จากการตรวจวินิจฉัยพบว่าอาจเกี่ยวข้องกับเส้นเลือด จึงรีบส่งต่อรพ.ภูมิพลตั้งแต่เมื่อคืน


ส่วนผู้ต้องขังสูงอายุรายอื่นๆในคดีเดียวกัน อย่างนายเปรมชัย กรรณสูต คุมขังปกติ เรือนจำมีมาตรการดูแลสังเกตอาการ ที่สถานพยาบาลของเรือนจำ

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หาม\'เปรมชัย\'ส่งรพ.ราชทัณฑ์ หลังมีอาการระบบทางเดินหายใจ-โรคประจำตัว หาม'เปรมชัย'ส่งรพ.ราชทัณฑ์ หลังมีอาการระบบทางเดินหายใจ-โรคประจำตัว
  • ผู้ต้องหา 2 รายสุดท้าย คดีตึก สตง.ถล่ม มอบตัว ยันทำระบบไฟ-ประปา ไม่เกี่ยวโครงสร้าง ผู้ต้องหา 2 รายสุดท้าย คดีตึก สตง.ถล่ม มอบตัว ยันทำระบบไฟ-ประปา ไม่เกี่ยวโครงสร้าง
  • กักโรค‘เปรมชัย’  ผู้ต้องหาเอี่ยวตึกสตง.ถล่ม  เฝ้าดูอาการในแดนพยาบาล กักโรค‘เปรมชัย’ ผู้ต้องหาเอี่ยวตึกสตง.ถล่ม เฝ้าดูอาการในแดนพยาบาล
  • กักโรค‘เปรมชัย-พิมล’คดีตึก สตง.ถล่ม ยังไม่ย้ายนอน‘รพ.ราชทัณฑ์’ กักโรค‘เปรมชัย-พิมล’คดีตึก สตง.ถล่ม ยังไม่ย้ายนอน‘รพ.ราชทัณฑ์’
  • แยกขัง ‘เปรมชัย-พิมล’ ยังไม่ส่งรักษานอกเรือนจำ 14 ผู้ต้องหาตึกสตง.นอนคุกคืนแรกไม่เครียด แยกขัง ‘เปรมชัย-พิมล’ ยังไม่ส่งรักษานอกเรือนจำ 14 ผู้ต้องหาตึกสตง.นอนคุกคืนแรกไม่เครียด
  • ด่วน! ‘เปรมชัย-พวก’นอนคุก! ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ด่วน! ‘เปรมชัย-พวก’นอนคุก! ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว
  •  

Breaking News

แรงมากแม่! 'พลอย เฌอมาลย์'โพสต์ภาพ'โต้ง ทูพี' พร้อมข้อความ'เอาไปทั่วมั่วได้สลับวัน'

กทม.เปิดยุทธการ! 'ช็อตโจรขโมยสายไฟ' พร้อมชู 3 มาตรการหลัก

เลวร้ายสุดในชีวิต! 'โน้ต เชิญยิ้ม'เล่าอาการป่วยหนักครั้งแรก จนไม่อยากอยู่

'รมว.นฤมล'เผยข่าวดี GACC แจ้งผลพิจารณาการขอกลับมามีคุณสมบัติห้อง Lab ตรวจ BY2 จำนวน 3 แห่ง รวมมี 12 Lab

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved