วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ทสจ.กาฬสินธุ์เชิญชวน-นำรถยนต์ดีเซล ‘ตรวจวัดควันดำ’ ลดมลพิษฟรี

ทสจ.กาฬสินธุ์เชิญชวน-นำรถยนต์ดีเซล ‘ตรวจวัดควันดำ’ ลดมลพิษฟรี

วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 13.07 น.
Tag : กาฬสินธุ์ คุณภาพอากาศ ตรวจวัดควันดำ ลดมลพิษ สิ่งแวดล้อม
  •  

ทสจ.กาฬสินธุ์ เชิญชวนทุกส่วนราชการ นำรถยนต์ราชการมาตรวจวัดควันดำและระดับเสียง เพื่อร่วมกันลดโลกร้อน ลดโลกเดือด ลดมลพิษ ลดผลกระทบการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และลดฝุ่นละอองขนาดเล็ก pm 2.5 เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีและสุขภาพที่ดีของคนกาฬสินธุ์ ตามนโยบายนโยบายรัฐบาลและกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

วันที่ 13 มิถุนายน 2568 นายวิทยา ปัญจมาตย์ ผอ.ทสจ.กาฬสินธุ์ แจ้งงว่า สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมกับสำนักงานสิ่งแวดล้อมและควบคุมมลพิษที่ 10 (ขอนแก่น) ได้จัดกิจกรรมบริการตรวจวัดควันดำ และเสียงของรถยนต์ดีเซลของราชการ ฟรี ในวันที่ 17 มิถุนายน 2568 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไปถึงเวลา 16.30 น. ที่บริเวณด้านหน้าสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดกาฬสินธุ์ 


ดังนั้น ขอเชิญชวนและขอความร่วมมือทุกส่วนราชการนำรถยนต์ราชการเครื่องยนต์ดีเซล เข้ารับการตรวจวัดคามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้เป็นการตอบสนองนโยบายรัฐบาล และกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้านการลดมลพิษ ลดโลกร้อน และลดผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอีกด้วย ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘จีน’หนุน‘ไทย-เมียนมา’ แก้ปัญหาโลหะปนเปื้อน‘แม่น้ำสาขา’แม่น้ำโขง ‘จีน’หนุน‘ไทย-เมียนมา’ แก้ปัญหาโลหะปนเปื้อน‘แม่น้ำสาขา’แม่น้ำโขง
  • ทสจ.กาฬสินธุ์-รณรงค์ ‘วันสิ่งแวดล้อมโลก’ ลดขยะ-ลดมลพิษ-ลดโลกร้อน ทสจ.กาฬสินธุ์-รณรงค์ ‘วันสิ่งแวดล้อมโลก’ ลดขยะ-ลดมลพิษ-ลดโลกร้อน
  • \'คกก.สิ่งแวดล้อมฯ\'ชง 3 พื้นที่ ขึ้นทะเบียนเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญระหว่างประเทศ 'คกก.สิ่งแวดล้อมฯ'ชง 3 พื้นที่ ขึ้นทะเบียนเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญระหว่างประเทศ
  • ด่วน! แผ่นดินไหว เขย่ากระบี่ 3.5 รับรู้ได้ถึงแรงสั่นไหวหลายพื้นที่ ด่วน! แผ่นดินไหว เขย่ากระบี่ 3.5 รับรู้ได้ถึงแรงสั่นไหวหลายพื้นที่
  • \'รมว.ทส.\'เปิดตัว\'Green Hotel Plus Phuket Sandbox\'หนุนท่องเที่ยวยั่งยืน 'รมว.ทส.'เปิดตัว'Green Hotel Plus Phuket Sandbox'หนุนท่องเที่ยวยั่งยืน
  • ทสจ.กาฬสินธุ์เจ๋ง! รับโล่เกียรติคุณหน่วยงานคะแนนตัวชี้วัด5คะแนนเต็ม ทสจ.กาฬสินธุ์เจ๋ง! รับโล่เกียรติคุณหน่วยงานคะแนนตัวชี้วัด5คะแนนเต็ม
  •  

Breaking News

ปากดีไปหน่อย! ‘ชัยวัฒน์’แย้มสาเหตุถูก‘ไล่ออก’ ลั่นไม่เคยทุจริต พร้อมรับแรงกระแทก

จมทั้งคู่ต่อหน้าเพื่อน! น้าลื่นตกฝาย-หลานโดดช่วย พบวัชพืชใต้น้ำพัน-อีกร่างลอยขึ้นมาเอง

‘นิพนธ์’ฟันเปรี้ยงรัฐบาลไปไม่รอด ยุ‘ประชาธิปัตย์’ถอนตัว ฟื้นศรัทธาพรรค

‘ปืนใหญ่ไทย’เล็งกลับฝั่งเขมร เปิดจุดยุทธศาสตร์สำคัญ‘กัมพูชา’จ้องยึด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved