เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2568 กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.คงกฤช เลิศสิทธิกุล ผบก.ทล., พ.ต.อ.โอฬาร เอี่ยมประภาส, พ.ต.อ.มีชัย กำเนิดพรม, พ.ต.อ.ชาคริต มงคลศรี, พ.ต.อ.สุขสวัสดิ์ คูสิทธิผล, พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม, พ.ต.อ.พิชญ์รุจ กุลวิมลประทีป, พ.ต.อ.เอกนิรุจจฒิ์ วันสิริภักดิ์ รอง ผบก.ทล., พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น รอง ผบก.ป.ปรก.รอง ผบก.ทล., พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.8 บก.ทล., พ.ต.ท.วินัย ธนะโชติ รอง ผกก.8 บก.ทล., พ.ต.ท.ทัตพร เลขะวัฒนพงษ์ สวญ.ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล., พ.ต.ท.ชยธร ถวิลเพชรสกุล สว.ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล.เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย ร.ต.ท.อานนท์ ชีนิมิตร รอง สว.(สอบสวน) ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล., ร.ต.ต.เปรมวิศุทธ์ พัฒนอติพงศ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล.ร่วมกันจับกุม นายอานนท์ฯ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญามีนบุรี ที่ จ.779/2568 ลงวันที่ 4 มิถุนายน 2568 ฐานความผิด “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นยินยอมหรือไม่ก็ตาม” สถานที่จับกุม บริเวณริมถนน หมู่ที่ 19 ตำบลคลองขาม อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์
พฤติการณ์ สืบเนื่องจากผู้ต้องหาเป็นสามีใหม่ของแม่เด็กหญิงที่ถูกกระทำ โดยเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ ได้มารับเด็กหญิงไปอยู่ที่แคมป์คนงานย่านมีนบุรี โดยตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน ผู้ต้องหาได้กระทำชำเราผู้เสียหายเป็นประจำทุกวัน โดยที่แม่ของผู้เสียหายก็อยู่ในเหตุการณ์ แต่เมื่อห้ามไม่ให้กระทำกับผู้เสียหาย ผู้เป็นแม่กลับโดนผู้ต้องหาทำร้ายและข่มขู่ ต่อมาผู้ต้องหานำตัวเด็กหญิงไปส่งให้อยู่กับยายของเด็ก กระทั่งยายอาบน้ำให้แล้วเห็นอวัยวะเพศหลานมีเลือด ก็ถามหลานว่าไปทำอะไรมา หลานไม่ตอบไม่เล่า เอาแต่ร้องไห้ ยายก็ไม่ได้ถามต่อ จนหลายวันผ่านไปหลานมีพฤติกรรมแปลกๆ ด้วยการมาเลียที่ลำตัวของตัวยาย ยายจึงตกใจสงสัย พร้อมถามว่า ใครสอนให้ทำพฤติกรรมลักษณะแบบนี้ หลานเลยเล่าว่า ผู้ต้องหาทำแบบนี้กับหลาน ยายจึงรีบพาหลานสาวเข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน กระทั่งศาลอาญามีนบุรีได้ออกหมายจับผู้ต้องหารายดังกล่าว
ต่อมาจากการสืบสวนเจ้าพนักงานชุดจับกุม ติดตามหาตัวผู้ต้องหารายนี้อย่างต่อเนื่อง กระทั่งพบตัวบริเวณที่จับกุม จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแสดงความบริสุทธิ์ใจ และแสดงหมายจับดังกล่าวให้ผู้ต้องหาอ่าน และตรวจสอบพบว่าเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญามีนบุรี ดังกล่าวจริง และยังไม่เคยถูกจับ ตามหมายจับนี้มาก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหน้าหมายจับและแจ้งสิทธิข้างต้นให้ทราบ พร้อมแจ้งให้ทราบว่าต้องถูกจับกุม นายอานนท์ฯ ผู้ต้องหารายนี้ ได้ยินยอมโดยสมัครใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา
- 006
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี