ไรเดอร์ทะเลาะแฟนสาว คิดสั้นหวังโดดสะพานพระนั่งเกล้า ชาร์จตัวช่วยไว้ทัน

ไรเดอร์ทะเลาะแฟนสาว คิดสั้นหวังโดดสะพานพระนั่งเกล้า ชาร์จตัวช่วยไว้ทัน

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 18.05 น.

19 มิถุนายน 2568 เมื่อเวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้รับแจ้งจากประชาชนที่สัญจรผ่านสะพานพระนั่งเกล้า ขาออกมุ่งหน้าแยกท่าอิฐ พบชายวัยรุ่นสวมเสื้อสีส้ม นั่งอยู่บนราวสะพาน หวั่นจะเกิดอันตราย จึงรีบรุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุอยู่บนกลางสะพานพระนั่งเกล้าพบชายวัยรุ่นสวมชุดไรเดอร์ นั่งอยู่บนราวสะพาน ใกล้กันมีรถ จยย. สีแดง จอดอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้เข้าไปสอบถามและเกลี่ยกล่อม ก่อนคว้าตัวช่วยเหลือลงมาจากราวสะพานเอาไว้ได้อย่างปลอดภัย จากนั้นนำตัวลงมาสงบสติอารมณ์ด้านล่าง 

จากการสอบถามสาเหตุ นายเอ็ม (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี เผยว่า ตนเองทะเลาะกับแฟนสาวที่คบหากันมาหลายปี หลังจากที่มีปัญหากัน แฟนสาวได้บล็อกโทรศัพท์และช่องทางการติดต่อทุกอย่าง จึงเดินทางไปหาที่บ้าน แต่แฟนสาวก็ยังไม่ยอมให้เจอ จึงทำให้คิดมากและตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งระหว่างที่ตำรวจกำลังสอบถามสาเหตุอยู่นั้น นายเอ็มได้ปล่อยโฮร้องไห้และสวมกอดเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ตลอดเวลา

นายภูตะวัน วงศ์แท้ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กล่าวว่า ขณะกำลังขับรถเพื่อจะไปปฎิบัติหน้าที่ สังเกตเห็นชายนั่งอยู่บนราวสะพานพระนั่งเกล้าเกรงจะไม่ปลอดภัย จึงวนรถกลับมาเพื่อตรวจสอบ พร้อมแจ้งตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เมื่อมาถึงได้เข้าไปพูดคุยสอบถามสาเหตุ แต่ชายคนดังกล่าวไม่ตอบ ตนเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงอาศัยจังหวะตอนเขาเผลอคว้าตัวลงจากราวสะพานได้อย่างปลอดภัย 

หลังจากสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ตำรวจได้ติดต่อไปยังแฟนสาวของนายเอ็ม แต่ไม่ยอมรับสาย จึงติดต่อไปหาญาติเพื่อให้เดินทางมารับตัวนาย เอ็ม กลับไปดูแลอย่างใกล้ชิด

.012

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top