วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว

ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว

วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 11.51 น.
Tag : กล้องวงจรปิด ชลบุรี ทำร้ายร่างกาย พนักงานรักษาความปลอดภัย พัทยา อาชญากรรม
  •  

ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 04.06 น.วันที่ 5 กรกฎาคม 2568 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ภายในซอยบัวขาว พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชาวบ้านและนักท่องเที่ยวอยู่ในอาการแตกตื่นมุงดูเหตุการณ์ พบนายวรพงษ์ อายุ 41 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งถูกรุมทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลแตกเลือดไหลอาบใบหน้า ฟกช้ำถลอกตามร่างกายหลายจุด อยู่ในอาการมึนงง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลฯ อย่างเร่งด่วน


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า สังเกตุเห็นกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คน เดินกรูเข้ามาหาผู้ได้รับบาดเจ็บ แล้วรุมทำร้ายทั้งเตะต่อยทุ่มลงกับพื้น จนนายวรพงษ์ ล้มลงไปกองนอนแน่นิ่ง แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุยังไม่หนำใจยังคงกระทืบซ้ำ โดยไม่มีความปราณีแต่อย่างใด ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์พยายามห้ามปราม แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้สนใจและไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง แต่อย่างใด

ขณะที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพ ความป่าเถื่อนของกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน โดยเป็นกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คนตรงกับที่ผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ หลังก่อเหตุ ได้เดินไปคร่อมรถจักรยานยนต์ แล้วขี่หลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉย ราวกับไม่มีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับกลุ่มผู้ก่อเหตุตามรูปพรรณสันฐานที่ผู้เห็นเหตุการณ์แจ้ง รวมไปถึงกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพได้แต่ยังไร้วี่แวว ส่วนปมเหตุในครั้งนี้สันนิษฐานว่า เกิดจากปัญหาส่วนตัว ปัญหาชู้สาว รวมไปถึงปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งบนถนน อย่างไรก็ตาม ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแสเพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จุดเช็กอินใหม่! จุดชมวิวเขาสามมุข สวยสะดุดตาด้วยลาย\'ธงชาติไทย\' จุดเช็กอินใหม่! จุดชมวิวเขาสามมุข สวยสะดุดตาด้วยลาย'ธงชาติไทย'
  • รวบหนุ่มช่างกลึงหัวร้อนก่อเหตุทะเลาะวิวาท ใช้ปืนตบหน้าหญิงสาว-ยิงขึ้นฟ้า รวบหนุ่มช่างกลึงหัวร้อนก่อเหตุทะเลาะวิวาท ใช้ปืนตบหน้าหญิงสาว-ยิงขึ้นฟ้า
  • กระบะชน 6 ล้อเสียหลักพุ่งอัดร้านค้าริมถนนระยอง เจ้าของร้านเฉียดตายหวุดหวิด กระบะชน 6 ล้อเสียหลักพุ่งอัดร้านค้าริมถนนระยอง เจ้าของร้านเฉียดตายหวุดหวิด
  • หลอนหนัก! ทาสยายกตู้บริจาคศาลเจ้าแม่ตะเคียนซื้อยาบ้าเสพ หลอนหนัก! ทาสยายกตู้บริจาคศาลเจ้าแม่ตะเคียนซื้อยาบ้าเสพ
  • หนุ่มหลอนยาทุบกระจกชาวบ้านพัง ตามหาเมียที่เลิกไปเกือบ 10 ปี หนุ่มหลอนยาทุบกระจกชาวบ้านพัง ตามหาเมียที่เลิกไปเกือบ 10 ปี
  • สาวผู้เสียหายสุดงง! ‘โจรแสบลักจยย.’ หน้าร้านค้าที่บางละมุง ฉกทั้งรถ-ของที่ซื้อมา สาวผู้เสียหายสุดงง! ‘โจรแสบลักจยย.’ หน้าร้านค้าที่บางละมุง ฉกทั้งรถ-ของที่ซื้อมา
  •  

Breaking News

เพจดังแฉอีก!! 'ตระกูลฮุน'รวยเกิน 1.44 แสนล้านบาท ไม่รวมที่ดิน-ทรัพย์สินซุกต่างประเทศ

วินาทีได้ของคืน! 'เมย์ วาสนา'ดีใจได้สร้อย-กระเป๋าคืน ถอนฟ้อง'ดิว'และให้อภัยทุกอย่าง

'ปุ้ม สุรนันทน์'พลิกตำรา! กางจริยธรรมตุลาการศาลรธน. โจทย์ที่อิ๊งค์ต้องตอบ

คลิปเฟคนิวส์! คลิปแม่ทัพไทยสั่งรื้อบ้านชาวเขมร ที่แท้เป็นเหตุการณ์ในอินโดฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved