วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับหนุ่มหนีคดีรัวยิงใส่คู่กรณี6นัด ดับสยอง

จับหนุ่มหนีคดีรัวยิงใส่คู่กรณี6นัด ดับสยอง

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 17.26 น.
Tag : ฆ่าโหด ดับสยอง ตำรวจกองปราบปราม ตำรวจสอบสวนกลาง รัวยิง
  •  

ตำรวจกองปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) หรือ CIB รวบหนุ่มเดือดจัด ถูกกล่าวหาค้ายานรก โมโหชัก 11 มม.ซัลโวเข้าหัวคู่อริ 6 นัด ดับสยอง

วันนี้ (10 ก.ค.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) หรือ CIB มอบหมายให้ พล.ต.ต.วิทยา ศรีประเสริฐภาพ ผู้บังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป.ว่าที่ พ.ต.อ.เนติวิทย์ ธนาสิทธิ์นิติกุล ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตร พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ พ.ต.ท.พงศกร ต้นอารีย์ พ.ต.ท.สิทธิพร มีอาษา พ.ต.ท.ปรัชญ์ แม้นเดช รอง ผกก.2 บก.ป.ว่าที่ พ.ต.ต.สหรัฐ ยิ่งยวด สว.กก.2 บก.ป.นำกำลังเข้าจับกุมนายอานัส อายุ 28 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนราธิวาส ที่ 1011/2566 ลงวันที่ 7 ธ.ค.2566  ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และตามประกาศสืบจับมีอัตราเงินสินบนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ปี 2568 ลำดับที่ 203 จับกุมได้ที่บริเวณหน้าคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


การจับกุมครั้งนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ นายอานัส ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 11 มม.ยิงใส่ศีรษะนายมะ รวม 6 นัด จนเสียชีวิตสยองคาที่ หลังจากทั้งสองนั่งดื่มน้ำชากันอยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส โดยสาเหตุเกิดจากที่ผู้เสียชีวิต กล่าวหาว่านายอานัส มีส่วนเกี่ยวพันกับยาเสพติด จนนายอานัส โกรธแค้น และขาดสติยั้งคิด ชักอาวุธปืนยิงใส่ผู้เสียชีวิตแบบไม่ยั้ง ภายหลังก่อเหตุ ได้หลบหนีข้ามแดนไปยังประเทศมาเลเซีย พร้อมขายอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุให้กับคนในพื้นที่ประเทศเพื่อนบ้าน โดยพำนักอยู่ประมาณ 7 เดือน ก็มีเหตุวิวาทกับวัยรุ่นในมาเลเซีย จึงตัดสินใจลักลอบเดินทางกลับประเทศไทย ผ่านช่องทางธรรมชาติ กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบ จึงวางแผนเข้าติดตามจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพ​

015

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับหนุ่มพกปืนผิดกม.พบเคยต้องคดีฆ่าผู้อื่น-ร่วมกันบุกรุกฯ จับหนุ่มพกปืนผิดกม.พบเคยต้องคดีฆ่าผู้อื่น-ร่วมกันบุกรุกฯ
  • จับแก๊งเงินกู้ปลอมตุ๋นเหยื่อโอนค่าประกันให้ ก่อนเชิดเงินหนี จับแก๊งเงินกู้ปลอมตุ๋นเหยื่อโอนค่าประกันให้ ก่อนเชิดเงินหนี
  • จับสาวแก๊งคอลฯลวงเหยื่อคนไทยข้ามไปทำงานปอยเปต จับสาวแก๊งคอลฯลวงเหยื่อคนไทยข้ามไปทำงานปอยเปต
  • ตร.ทางหลวงจับ6ผู้ต้องหาเมายา-พกปืนขับรถ ตร.ทางหลวงจับ6ผู้ต้องหาเมายา-พกปืนขับรถ
  • บช.ก.จับมือสสส.เตือนภัยไซเบอร์ชาวเชียงใหม่ บช.ก.จับมือสสส.เตือนภัยไซเบอร์ชาวเชียงใหม่
  • จับหนุ่มลอบขน5แรงงานต่างด้าวชาวเมียนมาผิดกม. จับหนุ่มลอบขน5แรงงานต่างด้าวชาวเมียนมาผิดกม.
  •  

Breaking News

'หลิงหลิง'ยอมรับผิดขายขนมEgg Rollsไม่มีอย. ลั่นเป็นแม่ค้ามือใหม่ไม่รู้กฎหมายเมืองไทย

(คลิป) เปิดจักรวาล! เซียนพระสีกากอล์ฟ นักล่า! เจ้าคณะ เจ้าอาวาส เบอร์1

(คลิป) 'กกต.'อยู่ไหน! ยุบพรรคเพื่อไทย ด่วน! 12/7/2568

'ปู่เดือนชัย'ชี้ 'พระ'มีเมียไม่ใช่เรื่องใหม่ แนะสึกดีกว่าทำเสื่อม เชื่อบาปมีอยู่จริง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved