วันพฤหัสบดี ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
โคราชเอาจริง! ฟัน จนท.รัฐ 18 ราย เอี่ยวยา ให้ออกจากราชการ หลังปูพรม 32 อำเภอล้างบาง

โคราชเอาจริง! ฟัน จนท.รัฐ 18 ราย เอี่ยวยา ให้ออกจากราชการ หลังปูพรม 32 อำเภอล้างบาง

วันพฤหัสบดี ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 13.32 น.
Tag : โคราช ฟันเจ้าหน้าที่รัฐ ให้ออกจากราชการ เอาผิดเจ้าหน้าที่รัฐ
  •  

โคราชเอาจริง ฟัน จนท.รัฐ 18 ราย เอี่ยวยา ออกจากราชการทันที ไม่มีละเว้น หลังปูพรม 32 อำเภอ ล้างบาง ตามนโยบายระดมกวาดล้างยาเสพติดของรัฐบาล

วันที่ 14 สิงหาคม 2568 ที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วย พลตำรวจตรีไพโรจน์ ขุนหมื่น ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา , ดร.ยลดา หวังศุภกิจโกศล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา  และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงข่าวผลการปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติดจังหวัดนครราชสีมา ตามนโยบาย No Drugs No Dealers ผนึกกำลังชุมชนปลอดยาเสพติด  ซึ่งได้มีการผนึกกำลังฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ตํารวจ หน่วยงานความมั่นคง ปิดล้อม-ตรวจค้น-จับกุมทั่วทั้งจังหวัด ภายใต้ภารกิจเด็ดขาด “No Drugs No Dealer” ไม่มียา ไม่เหลือพื้นที่ให้คนขายในจังหวัดนครราชสีมา


นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม กล่าวว่า จังหวัดนครราชสีมาได้ดําเนินการปราบปรามยาเสพติดตามนโยบายของรัฐบาล พร้อมกัน ใน 32 อำเภอ ตามบัญชีรายชื่อที่ชาวบ้านแจ้งเบาะแสผู้ค้าในพื้นที่กว่า 345 ราย ส่งผลให้เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมได้ ครบทุกจุด ครบตามจำนวนตรงเป้าทุกรายที่ชาวบ้านแจ้ง และยังขยายผลได้อีก 395 ราย  รวมจับกุมได้ทั้งสิ้น 740 ราย นอกจากนี้ยังได้มีการนำตัวผู้เสพจำนวน 8,376  ราย ที่ถูกจับกุมตามภารกิจก่อนหน้านี้ เข้าสู่กระบวนการบำบัดฟื้นฟู เพื่อยุติการเข้าถึงยาเสพติดอย่างเด็ดขาดอีกด้วย

อีกทั้งยังเปิดปฏิบัติการ กวาดบ้านตัวเองไม่เว้นคนในระบบ ซึ่งระหว่างปฏิบัติการ ตรวจพบเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ประกอบด้วยกำนัน  ผู้ใหญ่บ้าน รวม 7 ราย  ,สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) จำนวน 2 ราย และเจ้าหน้าที่ อปท.อีก 9 ราย ซึ่งได้ลงโทษให้ออกจากราชการทันที ไม่มีละเว้น นายชัยวัฒน์ฯกล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลดกลางดึก! เพลิงไหม้เผาบ้าน ไฟคลอกพ่อแม่ลูกดับ 4 ศพ สลดกลางดึก! เพลิงไหม้เผาบ้าน ไฟคลอกพ่อแม่ลูกดับ 4 ศพ
  • ให้ออกไว้ก่อน ‘หมอแอร์’คดียาเสียสาว ส่งฝากขัง-ค้านประกัน ให้ออกไว้ก่อน ‘หมอแอร์’คดียาเสียสาว ส่งฝากขัง-ค้านประกัน
  • บึ้มร้านของเก่าโคราช! เสียชีวิตทันที 1 เจ็บ 4 ราย บึ้มร้านของเก่าโคราช! เสียชีวิตทันที 1 เจ็บ 4 ราย
  • บรรยากาศสุดเศร้า!!! กู้ภัยโคราชจัดรถรับส่ง 18 ร่างเหยื่อรถบัสคว่ำ กลับบ้านบึงกาฬ บรรยากาศสุดเศร้า!!! กู้ภัยโคราชจัดรถรับส่ง 18 ร่างเหยื่อรถบัสคว่ำ กลับบ้านบึงกาฬ
  • ตั้งรางวัลนำจับ 5 หมื่น นักโทษชายหนีเรือนจำเขาพริก ตั้งรางวัลนำจับ 5 หมื่น นักโทษชายหนีเรือนจำเขาพริก
  • เร่งล่านักโทษหนีคุกที่โคราช พบเข้ากราบพระในโบสถ์วัด ก่อนหลบหนีหาย เร่งล่านักโทษหนีคุกที่โคราช พบเข้ากราบพระในโบสถ์วัด ก่อนหลบหนีหาย
  •  

Breaking News

ชิ่งอีกหนึ่ง! ‘กรพด’อ้างเข้าใจผิด ร่วมสังฆกรรมลงชื่อปมถอดถอน‘136 สว.’

ภาพวงจรปิดไขปม! อุบัติเหตุสี่แยกไฟแดงนครพนม ชี้รถเก๋งไม่ชะลอตามสัญญาณไฟ

เอาแล้ว! 'บิ๊กเต่า'เร่งสอบเส้นเงิน'จอนนี่' พัวพันเว็บพนันหรือไม่

'มาดามหยก'กำลังใจชั้นเยี่ยมจากแนวหลังสู่แนวหน้า ยังคงส่งสิ่งของจำเป็น อาหาร เครื่องดื่ม สิ่งจำเป็นต่อเนื่อง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved