‘ภ.1’ติวเข้มระบบตรวจสอบองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ-ทบทวนแนวปฏิบัติควบคุมชุมนุม

‘ภ.1’ติวเข้มระบบตรวจสอบองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ-ทบทวนแนวปฏิบัติควบคุมชุมนุม

วันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 14.53 น.

‘ภ.1’ติวเข้มระบบตรวจสอบองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ-ทบทวนแนวปฏิบัติควบคุมชุมนุม

19 สิงหาคม 2568 พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รอง ผบช.ฯ ช่วยราชการ ภ.1 , พ.ต.อ.โชคชัย คณะเจริญ รอง ผบก.ภ.จว สมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะวิทยากรจาก ศปชก.ตร. และเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด ภ.จว.สมุทรปราการ จำนวน 40 นาย ร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ในการใช้ระบบเทคโนโลยีตรวจสอบบุคคล และเครือข่ายองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ


วันเดียวกัน พล.ต.ต.ไพโรจน์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมสำหรับข้าราชการตำรวจซึ่งปฏิบัติหน้าที่ดูแลการชุมนุมสาธารณะ ของ ภ.1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 โดยมี พล.ต.ต.ภัคพงศ์ สายอุบล ผบก.อก.ภ.1 , รอง ผบก.ฯ ที่รับผิดชอบฯ, ผู้เข้ารับการอบรมจาก ภ.จว.สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี จำนวน 510 นาย พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมพิธี

จากนั้นเวลา 11.00 น. พล.ต.ท.ธนพล ศรีโสภา รอง จตช. พร้อมคณะฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่ผู้เข้ารับการอบรมฯ โดยมี พล.ต.ต.ไพโรจน์ , พล.ต.ต.ภัคพงศ์ , รอง ผบก.ฯ ที่รับผิดชอบฯ, ผู้เข้ารับการอบรมฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ ณ ลานฝึกยุทธวิธี “ปราบไพรีอริศัตรุพ่าย”ตำรวจภูธรภาค 1

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top