กองทัพบกเปิดสายด่วนช่วยน้ำท่วม โทรแจ้งขอความช่วยเหลือ-อพยพคนและสิ่งของ

กองทัพบกเปิดสายด่วนช่วยน้ำท่วม โทรแจ้งขอความช่วยเหลือ-อพยพคนและสิ่งของ

วันอาทิตย์ ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 19.08 น.

กองทัพบกเปิดสายด่วนช่วยน้ำท่วม โทรแจ้งขอความช่วยเหลือ-อพยพคนและสิ่งของ

เมื่อวันที่ 23 พ.ย.2568 เพจเฟซบุ๊ก "กองทัพบก Royal Thai Army" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า กองทัพบก โดย ททบ.5 เปิดสายด่วน ช่วยคนไทยออกจากวิกฤต จัดตั้งศูนย์ประสานงานและช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัย


หากท่านอยู่ในพื้นที่น้ำท่วม หรือต้องการความช่วยเหลือในการขนย้ายสิ่งของ/การอพยพ กองทัพบกพร้อมเป็นหน่วยหลักในการนำกำลังพลเข้าช่วยเหลือ 

ติดต่อขอความช่วยเหลือด่วน:  

02-615-0274

02-615-0269

081-939-1529
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top