สำรองน้ำไว้ใช้ด่วน! 'เทศบาลนครยะลา'แจ้งงดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เหตุน้ำท่วมโรงผลิต

สำรองน้ำไว้ใช้ด่วน! 'เทศบาลนครยะลา'แจ้งงดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เหตุน้ำท่วมโรงผลิต

วันจันทร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 15.07 น.

สำรองน้ำไว้ใช้ด่วน! 'เทศบาลนครยะลา'แจ้งงดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว หลังน้ำท่วมโรงผลิตที่3

เมื่อวันที่ 24 พ.ย.2568 กองการประปา เทศบาลนครยะลา ออกประกาศแจ้งเตือนประชาชนในเขตเทศบาลนครยะลา มีความจำเป็นต้องหยุดผลิต และงดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เนื่องจากน้ำท่วมโรงผลิตน้ำประปาที่ 3 ส่งผลให้ไม่สามารถผลิตน้ำประปาได้


จึงขอให้พี่น้องประชาชนสำรองน้ำและใช้สอยอย่างประหยัด หากสถานการณ์กลับมาเป็นปกติ เราจะรีบดำเนินการแก้ไขโดยทันที จึงขออภัยในความไม่สะดวก

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจเฟซบุ๊ก "สำนักประชาสัมพันธ์เขต 6 กรมประชาสัมพันธ์"

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top