‘ผบช.ภ.1’เผยพยานคดี‘นัทปง’ให้การเป็นประโยชน์ ‘ต้น’เพื่อนสนิท เข้าพบตำรวจแล้ว

‘ผบช.ภ.1’เผยพยานคดี‘นัทปง’ให้การเป็นประโยชน์ ‘ต้น’เพื่อนสนิท เข้าพบตำรวจแล้ว

วันอาทิตย์ ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 13.59 น.

‘ผบช.ภ.1’เผยพยานคดี‘นัทปง’ให้การเป็นประโยชน์ ‘ต้น’เพื่อนสนิท เข้าพบตำรวจแล้ว

ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ นายณัฐวุฒิ ปงลังกา หรือ “นัทปง” อายุ 35 ปี นักข่าวและผู้ประกาศข่าว ช่อง 8 ซึ่งผลชันสูตรศพพบสารไซยาไนด์ในกระแสเลือดและกระเพาะอาหาร ทำให้การเสียชีวิตของ “นัทปง” เป็นปริศนาว่าเกิดจากการฆาตกรรม หรือตั้งใจทำร้ายตัวเอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกเพื่อนที่อยู่ในบ้านก่อนที่ “นัทปง” จะเสียชีวิตมาให้ปากคำ


ล่าสุดเมื่อเวลา 12.38 น.วันที่ 7 ธ.ค.68 ที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี พล.ต.ท.วัฒนา ยี่จีน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (ผบช.ภ.1) เดินทางมาประชุมติดตามความคืบหน้าคดีที่ สภ.บางกรวย โดยบอกกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า ประเด็นต่าง ๆ อยู่ในระหว่างการสอบสวน เบื้องต้นการสอบปากคำพยานให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี แต่ยังเหลือสอบพยานอีก 1 คน คือ นายต้น คาดว่าน่าจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนช่วงบ่ายวันนี้

ส่วนการสอบปากคำพยานทั้ง 3 คนนั้น คือ น.ส.โอ น.ส.ออ และนายบิ๊ก จนถึงช่วงเที่ยง ซึ่งล่วงเลยมากว่า 3 ชั่วโมงแล้ว การสอบปากคำยังไม่แล้วเสร็จ 

ต่อมาเมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ (7 ธ.ค.68) นายต้น เพื่อนสนิท “นัทปง” ซึ่งอยู่ในบ้านพักก่อนที่นัทปง จะเสียชีวิต ได้เดินทางมายัง สภ.บางกรวย เพื่อเข้าพบกับพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านก่อนที่นัทปงจะเสียชีวิตจากไซยาไนด์ โดยนายต้นเลี่ยงที่จะตอบคำถามใดๆกับผู้สื่อข่าว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top