ลอบสังหารบาเจาะ!  คนร้ายกระหน่ำยิงรถ 'ส.ส.กมลศักดิ์' ผู้ติดตามเจ็บ 2 ราย

ลอบสังหารบาเจาะ! คนร้ายกระหน่ำยิงรถ 'ส.ส.กมลศักดิ์' ผู้ติดตามเจ็บ 2 ราย

วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2569, 10.39 น.

ลอบสังหาร ส.ส.!  คนร้ายกระหน่ำยิงรถอัลพาร์ด 'ส.ส.กมลศักดิ์ แวยูแฮ' หน้าบ้านพัก อ.บาเจาะ ตร.ติดตามและคนขับเจ็บ 2 เจ้าตัวปลอดภัย

วันที่ 20 มี.ค. 69 เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มโจมตีรถยนต์ของ นายกมลศักดิ์ แวยูแฮ (หรือ ส.ส.กมลศักดิ์) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร บริเวณทางเข้าบ้านพัก ม.9 ถ.เพชรเกษม ต.บาเจาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส


รายงานระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกมลศักดิ์ พร้อมผู้ติดตามรวม 3 คน ได้เดินทางกลับจากการประชุมสภาผู้แทนราษฎร โดยนั่งรถยนต์โตโยต้า อัลพาร์ด เดินทางมาจากสนามบินหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อรถแล่นมาถึงบริเวณปากทางเข้าประตูหน้าบ้านพัก ได้มีคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนที่ซุ่มรออยู่ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดกระหน่ำยิงใส่รถยนต์อย่างอุกอาจ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ประกอบด้วย นายอุชลัมห์ โกะเลาะ (อายุ 55 ปี) พนักงานขับรถ ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และ ด.ต.หริรักษ์ หีมมิหนะ (อายุ 43 ปี) ตำรวจติดตามประจำตัว ส.ส. ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ส่วนทางด้าน นายกมลศักดิ์ ลีวาเมาะ (หรือแวยูแฮ) วัย 59 ปี ซึ่งนั่งโดยสารมาในรถด้วย ไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บาเจาะ พร้อมกำลังทหารและฝ่ายปกครอง ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน พร้อมสั่งการให้มีการตั้งจุดตรวจจุดสกัดรอบพื้นที่เพื่อติดตามไล่ล่ากลุ่มคนร้าย เบื้องต้นยังไม่สรุปมูลเหตุจูงใจว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ หรือประเด็นความขัดแย้งทางการเมือง

////////-026

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top